Menu

Dịch vụ

GIẤY PHÉP LAO ĐỘNG (WORK PERMIT) - giay phep lao dong (work permit) - Quy định về tuyển dụng và quản lý người nước ngoài làm việc tại việt nam
Quy định về tuyển dụng và quản lý người nước ngoài làm việc tại việt nam, người nước ngoài muốn làm việc tại Việt Nam phải có giấy phép lao động để làm việc lâu hơn ba tháng và phải thực hiện đầy đủ các điều kiện sau đây

LUẬT SƯ ĐÀ NẴNG

trong TƯ VẤN PHÁP LUẬT
TƯ VẤN PHÁP LUẬT - tu van phap luat - LUẬT SƯ ĐÀ NẴNG
Luật Hồng Đức (LHD Law Firm) chuyên cung cấp các dịch vụ luật sự tư vấn và luật sư tranh tụng tại tòa án Đà Nẵng với tư cách chức vụ là người bào chữa cho bên yêu cầu, có thể nói luật sự tranh tụng là người đứng ra bảo vệ lợi ích, quyền lợi hợp pháp của các cá nhân, tổ chức doanh nghiệp... có sự khiếu nại hay bị tước đi quyền mà đối với cá nhân, tổ chức được phép thực hiện -BẢO VỆ QUYỀN LỢI, LỢI ÍCH HỢP PHÁP CHO CÁC ĐƯƠNG SỰ TẠI ĐÀ NẴNG.

LUẬT SƯ GIỎI HÀ NỘI

trong LUẬT SƯ TRANH TỤNG
LUẬT SƯ TRANH TỤNG - luat su tranh tung - LUẬT SƯ GIỎI HÀ NỘI
Luật Hồng Đức (LHD Law Firm) chuyên cung cấp các dịch vụ luật sự tư vấn và luật sư tranh tụng tại tòa án Hà Nội với tư cách chức vụ là người bào chữa cho bên yêu cầu, có thể nói luật sư tranh tụng là người đứng ra bảo vệ lợi ích, quyền lợi hợp pháp của các cá nhân, tổ chức doanh nghiệp... có sự khiếu nại hay bị tước đi quyền mà đối với cá nhân, tổ chức được phép thực hiện -BẢO VỆ QUYỀN LỢI, LỢI ÍCH HỢP PHÁP CHO CÁC ĐƯƠNG SỰ TẠI HÀ NỘI.
TƯ VẤN ĐẦU TƯ NƯỚC NGOÀI - tu van dau tu nuoc ngoai - TƯ VẤN THÀNH LẬP CÔNG TY CÓ VỐN ĐẦU TƯ NƯỚC NGOÀI
Tư vấn thành lập công ty có vốn nước ngoài , thành lập doanh nghiệp có vốn người nước ngoài đầu tư Việt Nam uy tín và chuyên nghiệp tại công ty Luật LHD.

VÌ SAO NÊN ĐẦU TƯ VÀO HÀ NỘI

trong TƯ VẤN ĐẦU TƯ NƯỚC NGOÀI
TƯ VẤN ĐẦU TƯ NƯỚC NGOÀI - tu van dau tu nuoc ngoai - VÌ SAO NÊN ĐẦU TƯ VÀO HÀ NỘI
Hà Nội thủ đô của Việt Nam, một trong những thành phố lớn nhất tại Việt Nam với hơn 10 triệu dân sinh sống. Thành phố mới Hà Nội đang từng ngày phát triển và là trung tâm thương mại nơi đặt trụ sở của các tập đoàn lớn trên thế giới....
TƯ VẤN PHÁP LUẬT - tu van phap luat - Ngành nào thu hút đầu tư nhất tại Việt Nam?
Công ty TNHH Grant Thornton Việt Nam vừa có cuộc khảo sát về đầu tư tư nhân tại Việt Nam thực hiện vào quý 2/2015. Kết quả khảo sát cho thấy 86% nhà đầu tư tin rằng các hoạt động đầu tư vào Việt Nam sẽ tăng mạnh trong 12 tháng tới.
TƯ VẤN PHÁP LUẬT - tu van phap luat - THỦ TỤC ĐẦU TƯ RA NƯỚC NGOÀI CỦA VIỆT NAM
Thủ tục cấp giấy chứng nhận đầu tư ra nước ngoài (Quy định tại Luật Đầu tư và Nghị định 78/NĐ-CP ngày 9 tháng 8 năm 2006 của Chính phủ quy định về đầu tư ra nước ngoài).

GIẤY PHÉP WORK PERMIT

trong GIẤY PHÉP LAO ĐỘNG (WORK PERMIT)
GIẤY PHÉP LAO ĐỘNG (WORK PERMIT) - giay phep lao dong (work permit) - GIẤY PHÉP WORK PERMIT
Ngày 17 tháng 6 năm 2011 Chính phủ đã ban hành Nghị định số 46/2011/NĐ-CP, sửa đổi, bổ sung một số điều về quản lý người nước ngoài làm việc tại Việt Nam. Theo quy định này, Chỉnh phủ đã có sự điều chỉnh rất lớn về vấn đề cấp giấy phép lao động cho người lao động nước ngoài làm việc tại các Doanh nghiệp và tổ chức của Việt Nam.
GIẤY PHÉP LAO ĐỘNG (WORK PERMIT) - giay phep lao dong (work permit) - HƯỚNG DẪN XIN GIẤY PHÉP LAO ĐỘNG CHO NGƯỜI NƯỚC NGOÀI
 Khi cá nhân người nước ngoài sang Việt Nam làm việc hoặc công tác từ trên 03 tháng, theo yêu cầu của chính phủ Việt Nam, cá nhân người nước ngoài đó phải có giấy phép lao động theo thời hạn làm việc tại Việt Nam từ 1-3 năm hoăc có thể gia hạn sau khi hết hạn. LHD Law Firm kính gửi quý khách quan tâm đến dịch vụ giấy phép lao động cần biết các hồ sơ bên dưới. 

THỦ TỤC LÀM WORK PERMIT

trong GIẤY PHÉP LAO ĐỘNG (WORK PERMIT)
GIẤY PHÉP LAO ĐỘNG (WORK PERMIT) - giay phep lao dong (work permit) - THỦ TỤC LÀM WORK PERMIT
Work Permit tại Việt Nam được xem là một thủ tục khó đối với người nước ngoài sống và làm việc tại Việt Nam do vấn đề ngôn ngữ và pháp luật, LHD Law Firm hướng dẫn chi tiết các tài liệu cần thiết cho việc xin Work Permit tại Việt Nam.

HƯỚNG DẪN LÀM WORK PERMIT

trong GIẤY PHÉP LAO ĐỘNG (WORK PERMIT)
GIẤY PHÉP LAO ĐỘNG (WORK PERMIT) - giay phep lao dong (work permit) - HƯỚNG DẪN LÀM WORK PERMIT
Work Permit tại Việt Nam được xem là công cụ quan trọng đối với người nước ngoài sinh sống và làm việc tại Việt Nam tuy nhiên việc này không hề đơn giản với người nước ngoài do vấn đề ngôn ngữ và quy định pháp luật, thấu hiểu điều này LHD Law Firm đã tư vấn và tiến hành thủ tục xin Work Permit cho hàng nghìn khách hàng tại Việt Nam. 
TƯ VẤN PHÁP LUẬT - tu van phap luat - HƯỚNG DẪN CHI TIẾT THỦ TỤC KẾT HÔN GIỮA NGƯỜI VIỆT NAM VÀ NGƯỜI MỸ (HOA KỲ)
Hướng dẫn chi tiết thủ tục kết hôn giữa người Việt Nam và Người Mỹ, Người Việt Nam cần chuẩn bị gì ? Người Mỹ cần chuẩn bị gì ? Thời gian bao lâu ? Chi Phí ....
TƯ VẤN ĐẦU TƯ NƯỚC NGOÀI - tu van dau tu nuoc ngoai - THỦ TỤC, QUY TRÌNH, ĐIỀU KIỆN ĐẦU TƯ TRỰC TIẾP RA NƯỚC NGOÀI
Đầu tư ra nước ngoài là việc nhà đầu tư chuyển vốn; hoặc thanh toán mua một phần hoặc toàn bộ cơ sở kinh doanh; hoặc xác lập quyền sở hữu để thực hiện hoạt động đầu tư kinh doanh ngoài lãnh thổ Việt Nam, đồng thời trực tiếp tham gia quản lý hoạt động đầu tư đó.
GIẤY PHÉP LAO ĐỘNG (WORK PERMIT) - giay phep lao dong (work permit) - Mẫu số 6 Đơn đề nghị cấp giấy phép lao động cho người lao động nước ngoài
Mẫu số 6 là Đơn đề nghị cấp giấy phép lao động cho người lao động nước ngoài của công ty, đây là mẫu dùng phổ biến cho tất các các trường hợp cấp mới giấy phép lao động.

DỊCH VỤ LÀM WORK PERMIT CHO NGƯỜI NƯỚC NGOÀI

trong GIẤY PHÉP LAO ĐỘNG (WORK PERMIT)
GIẤY PHÉP LAO ĐỘNG (WORK PERMIT) - giay phep lao dong (work permit) - DỊCH VỤ LÀM WORK PERMIT CHO NGƯỜI NƯỚC NGOÀI
 Luật Hồng Đức (LHD Law Firm) cung cấp dịch vụ Tư vấn và đăng ký, gia hạn giấy phép work permit cho người nước ngoài đến làm việc tại Việt Nam, với kinh nghiệm hơn 5 năm chuyên về giấy phép work permit, LHD Law Firm xin gửi đến quý khách những quy định mới nhất về giấy phép lao động (work permit) tại Việt Nam.

THÀNH LẬP CÔNG TY PHÂN PHỐI VỐN NƯỚC NGOÀI

trong TƯ VẤN ĐẦU TƯ NƯỚC NGOÀI
TƯ VẤN ĐẦU TƯ NƯỚC NGOÀI - tu van dau tu nuoc ngoai - THÀNH LẬP CÔNG TY PHÂN PHỐI VỐN NƯỚC NGOÀI
Thành lập công ty phân phối vốn với 100 vốn nước ngoài, đang là dịch vụ hot tại Việt Nam, một thị trường mới nổi với hơn 90 triệu dân hơn 50% dân số trẻ dưới 35 tuổi.  
Trang: 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 > >>