Menu

Giấy phép

GIẤY PHÉP KINH DOANH LỮ HÀNH QUỐC TẾ

trong GIẤY PHÉP DU LỊCH
GIẤY PHÉP DU LỊCH - giay phep du lich - GIẤY PHÉP KINH DOANH LỮ HÀNH QUỐC TẾ
Với tiến trình hội nhập và chiến lược phát triển du lịch của Đảng, Việt Nam đang trở thành một trong những điểm đến hấp dẫn nhất khu vực châu á, với tiềm năng phong cảnh đẹp, đồ ăn ngon và con người thân thiện, LHD Law Firm muốn giới thiệu dịch vụ đầu tư và làm giấy phép kinh doanh lữ hành quốc tế tại Việt Nam 
GIẤY PHÉP DU LỊCH - giay phep du lich - GIẤY PHÉP KINH DOANH LỮ HÀNH NỘI ĐỊA VÀ QUỐC TẾ
Hoạt động kinh doanh lữ hành là hoạt động kinh doanh có điều kiện theo quy định của pháp luật Việt Nam. Theo đó, doanh nghiệp thực hiện hoạt động kinh doanh lữ hành phải đáp ứng các điều kiện sau.
GIẤY PHÉP DU LỊCH - giay phep du lich - Thủ tục cấp giấy phép kinh doanh lữ hành quốc tế đối với doanh nghiệp đưa khách du lịch ra nước ngoài và đưa khách du lịch vào Việt Nam
Thủ tục cấp giấy phép kinh doanh lữ hành quốc tế đối với doanh nghiệp đưa khách du lịch ra nước ngoài và đưa khách du lịch vào Việt Nam

THAY ĐỔI GIẤY PHÉP ĐẦU TƯ

trong THÀNH LẬP CÔNG TY VỐN NƯỚC NGOÀI
THÀNH LẬP CÔNG TY VỐN NƯỚC NGOÀI - thanh lap cong ty von nuoc ngoai - THAY ĐỔI GIẤY PHÉP ĐẦU TƯ
 Căn cứ vào nội dung thay đổi giấy phép đầu tư thì doanh nghiệp sẽ thực hiện điều chỉnh Giấy chứng nhận đầu tư một trong hai phương thức sau:
THÀNH LẬP DOANH NGHIỆP - thanh lap doanh nghiep - DỊCH VỤ THÀNH LẬP CÔNG TY QUẬN ĐỐNG ĐA HÀ NỘI
Bạn muốn thành lập công ty tại Đống Đa  Hà Nội và đang tìm một nhà tư vấn Luật và Kế toán chuyên nghiệp, Hãy liên hệ với Công ty Luật LHD (Luật Hồng Đức)  để được hỗ trợ thành lập doanh nghiệp tại Đống Đa  Hà Nội với chi phí giá rẻ, và các tiện ích cao cấp nhất từ chúng tôi.
THÀNH LẬP DOANH NGHIỆP - thanh lap doanh nghiep - DỊCH VỤ THÀNH LẬP CÔNG TY TẠI QUẬN CẦU GIẤY HÀ NỘI
Bạn muốn thành lập công ty tại Cầu Giấy Hà Nội và đang tìm một nhà tư vấn Luật và Kế toán chuyên nghiệp, Hãy liên hệ với Công ty Luật LHD (Luật Hồng Đức)  để được hỗ trợ thành lập doanh nghiệp tại Cầu Giấy Hà Nội với chi phí giá rẻ, và các tiện ích cao cấp nhất từ chúng tôi.

THÀNH LẬP CÔNG TY THU HỒI NỢ HCM VÀ HÀ NỘI

trong THÀNH LẬP DOANH NGHIỆP
THÀNH LẬP DOANH NGHIỆP - thanh lap doanh nghiep - THÀNH LẬP CÔNG TY THU HỒI NỢ HCM VÀ HÀ NỘI
Luật Hồng Đức, công ty luật hàng đầu tại Việt Nam, chuyên cung cấp  dịch vụ  tư vấn thành lập công ty  thu hồi nợ (đòi nợ) cho quý khách hàng có nhu cầu kinh doanh lĩnh vực này. Đến với chúng tôi, quý khách sẽ nhận được dịch vụ chuyên nghiệp, uy tín nhất mà chưa từng công ty nào khác có được, không những vậy Luật Hồng Đức giúp quý khách hàng tiết kiệm chi phí đăng ký thấp nhất, thời gian hoàn thành giấy phép nhanh nhất.

THÀNH LẬP CÔNG TY XÂY DỰNG

trong THÀNH LẬP DOANH NGHIỆP
THÀNH LẬP DOANH NGHIỆP - thanh lap doanh nghiep - THÀNH LẬP CÔNG TY XÂY DỰNG
Việt Nam có khoảng trên 10.000 công ty xây dựng được thành lập với mức độ cạnh tranh cũng như mức độ gia nhập ngành này khá cao.
MUA BÁN CÔNG TY - mua ban cong ty - Tư vấn chuyển nhượng dự án, mua bán sáp nhập doanh nghiệp
Dịch vụ tư vấn chuyển nhượng dự án do đội ngũ luật sư giàu kinh nghiệm cùng nhóm các chuyên gia tư vấn không chỉ có nền tảng kiến thức pháp lý tốt mà còn hiểu biết về hoạt động tài chính, lao động, kinh doanh. Chúng tôi đã tham gia vào một số giao dịch liên quan đến cơ cấu doanh nghiệp ở Việt Nam, bao gồm tư vấn mua bán cổ phần, sáp nhập, chia tách và tái cơ cấu doanh nghiệp

MUA VÀ BÁN CÔNG TY

trong MUA BÁN CÔNG TY
MUA BÁN CÔNG TY - mua ban cong ty - MUA VÀ BÁN CÔNG TY
YL Hong Duc sẽ phối hợp với các tổ chức hoàn thiện việc mua và sáp nhập một cách hiệu quả, thành công và nhanh chóng. Giúp doanh nghiệp thực hiện các bước trong quá trình bán nhằm tạo ra giá trị tối đa và hiệu quả cao nhất cho danh nghiệp mà không ảnh hưởng đến hoạt động kinh doanh hàng ngày nhưng vẫn đáp ứng được các mục tiêu chiến lược của doanh nghiệp.

TƯ VẤN MUA BÁN CÔNG TY

trong MUA BÁN CÔNG TY
MUA BÁN CÔNG TY - mua ban cong ty - TƯ VẤN MUA BÁN CÔNG TY
YLLawyers cung cấp cho Quý Khách hàng có nhu cầu dịch vụ tư vấn sáp nhập công ty với nội dung như sau:

TÀI SẢN TRÍ TUỆ CỦA DOANH NGHIỆP - VẤN ĐỀ CẦN ĐƯỢC QUAN TÂM

trong VÌ SAO CẦN BẢO VỆ SỞ HỮU TRÍ TUỆ
VÌ SAO CẦN BẢO VỆ SỞ HỮU TRÍ TUỆ - vi sao can bao ve so huu tri tue - TÀI SẢN TRÍ TUỆ CỦA DOANH NGHIỆP - VẤN ĐỀ CẦN ĐƯỢC QUAN TÂM
Nền kinh tế tri thức đang dần hình thành và phát triển trên toàn thế giới cũng như trong nước và ở thành phố Hồ Chí Minh. Đại diện của nó là các doanh nghiệp. Quá trình thành lập, tồn tại và phát triển của một doanh nghiệp cũng có thể xem là quá trình phát triển của tài sản trí tuệ. Đó chính là quá trình áp dụng trí tưởng tượng, những đổi mới và sáng tạo trên một nền tri thức hiện hữu để giải quyết các vấn đề của sản xuất và kinh doanh. Tài sản trí tuệ là con đẻ của trí tưởng tượng mà tri thức là bà đỡ của nó. Tri thức bao gồm những kiến thức, kinh nghiệm về khoa học, công nghệ của tự nhiên và xã hội ; quan trọng ở đây là những hiểu biết thông thạo về pháp luật sở hữu trí tuệ. Dùng trí tưởng tượng để giải quyết các vấn đề của thực tiễn. Có người (Albert Einstein) đã nói : “ Trí tưởng tượng quan trọng hơn tri thức ”.

DỊCH VỤ TƯ VẤN THÀNH LẬP CÔNG TY

trong THÀNH LẬP DOANH NGHIỆP
THÀNH LẬP DOANH NGHIỆP - thanh lap doanh nghiep - DỊCH VỤ TƯ VẤN THÀNH LẬP CÔNG TY
Luật Hồng Đức – Đơn vị tư vấn chuyên nghiệp trong lĩnh vực: Tư vấn thành lập công ty, cung cấp hồ sơ Thành lập doanh nghiệp, hoàn tất các thủ tục Thành lập công ty.
M&A CÔNG TY - m&a cong ty - CÔNG TY NƯỚC NGOÀI MUA CÔNG TY VIỆT NAM
YL Hong Duc cam kết cung cấp dịch vụ tư vấn và thực hiện thủ tục sáp nhập doanh nghiệp cho các doanh nghiệp thuộc mọi thành phần kinh tế.

GIẤY PHÉP ICP TRANG TIN TỔNG HỢP

trong GIẤY PHÉP ICP ? THỦ TỤC VÀ HỒ SƠ
GIẤY PHÉP ICP ? THỦ TỤC VÀ HỒ SƠ - giay phep icp ? thu tuc va ho so - GIẤY PHÉP ICP TRANG TIN TỔNG HỢP
Trang thông tin điện tử tổng hợp là trang thông tin điện tử trên Internet của tổ chức hoặc doanh nghiệp cung cấp thông tin tổng hợp về chính trị, kinh tế, văn hoá, xã hội trên cơ sở trích dẫn lại thông tin từ nguồn chính thức của các cơ quan báo chí hoặc từ các trang thông tin điện tử của các cơ quan Đảng và Nhà nước.”

GIẤY PHÉP MẠNG XÃ HỘI ICP MXH

trong GIẤY PHÉP ICP ? THỦ TỤC VÀ HỒ SƠ
GIẤY PHÉP ICP ? THỦ TỤC VÀ HỒ SƠ - giay phep icp ? thu tuc va ho so - GIẤY PHÉP MẠNG XÃ HỘI ICP MXH
Giấy phép mạng xã hội trực tuyến là dịch vụ cung cấp cho cộng đồng rộng rãi người sử dụng khả năng tương tác, chia sẻ, lưu trữ và trao đổi thông tin với nhau trên môi trường Internet, bao gồm dịch vụ tạo blog, diễn đàn (forum), trò chuyện trực tuyến (chat) và các hình thức tương tự khác.  
Trang: 1 2 3 4 5 6