Menu

THÀNH LẬP CÔNG TY NƯỚC NGOÀI

THÀNH LẬP CÔNG TY NƯỚC NGOÀI - thanh lap cong ty nuoc ngoai - HƯỚNG DẪN CHI TIẾT THÀNH LẬP CÔNG TY VỐN NƯỚC NGOÀI
Thành lập công ty 100% vốn nước ngoài tại Việt Nam cần những loại hồ sơ gì ? và những lưu ý gì dành cho nhà đầu tư nước ngoài tại Việt Nam khi thành lập công ty vốn nước ngoài tại Việt Nam. 
THÀNH LẬP CÔNG TY NƯỚC NGOÀI - thanh lap cong ty nuoc ngoai - LẬP CÔNG TY TẠI HOA KỲ, SAO KHÔNG THỬ ?
Doanh nghiệp Việt Nam thường xuyên gặp khó khăn trong việc tiếp cận thị trường Mỹ – giàu tiềm năng nhưng hết sức phức tạp. Một giải pháp táo bạo đã được tính đến là lập hẳn công ty trên đất Mỹ.
THÀNH LẬP CÔNG TY NƯỚC NGOÀI - thanh lap cong ty nuoc ngoai - 5 BƯỚC LƯU Ý KHI THÀNH LẬP CÔNG TY CÓ VỐN NƯỚC NGOÀI
Thành lập công ty có vốn đầu tư nước ngoài vào Việt Nam có nhiều thủ tục liên quan như việc phải có dự án đính kèm, xin giấy chứng nhận đầu tư, Giấy đăng ký doanh nghiệp hoặc Giấy phép kinh doanh nhìn chung các doanh nghiệp phải trải qua 5 bước cơ bản sau:
THÀNH LẬP CÔNG TY NƯỚC NGOÀI - thanh lap cong ty nuoc ngoai - Các doanh nghiệp nước ngoài phải thực hiện đăng ký kinh doanh
Từ ngày 1-7-2015, các doanh nghiệp có vốn nước ngoài (FDI) thực hiện đăng ký kinh doanh như DN trong nước thay vì chỉ đăng ký cấp giấy chứng nhận (GCN) đầu tư
THÀNH LẬP CÔNG TY NƯỚC NGOÀI - thanh lap cong ty nuoc ngoai - DỊCH VỤ THÀNH LẬP CÔNG TY TẠI HÀ NỘI
 Dịch vụ thành lập công ty của Luật Hồng Đức tại Hà Nội được đánh giá cao bởi những luật sư hàng đầu và hơn 6800 lược khách hàng đã tin dùng dịch vụ của chúng tôi 
THÀNH LẬP CÔNG TY NƯỚC NGOÀI - thanh lap cong ty nuoc ngoai - QUY TRÌNH THỦ TỤC ĐẦU TƯ NƯỚC NGOÀI VÀO VIỆT NAM
 Khi nhà đầu tư nước ngoài muốn đầu tư vào Việt Nam, phải tiến hành các thủ tục theo trình tự quy định tại cam kết wto, luật doanh nghiệp 2014, luật doanh nghiệp 2015 và các văn bản dưới luật.
THÀNH LẬP CÔNG TY NƯỚC NGOÀI - thanh lap cong ty nuoc ngoai - THỦ TỤC ĐIỀU CHỈNH GIẤY CHỨNG NHẬN ĐẦU TƯ
Điều chỉnh giấy chứng nhận đầu tư là gì ? Là hoạt động thay đổi hoạt động của doanh nghiệp dẫn đến việc phải thay đổi lại Giấy chứng nhận đầu tư theo đúng quy định của Pháp Luật Việt Nam
THÀNH LẬP CÔNG TY NƯỚC NGOÀI - thanh lap cong ty nuoc ngoai - NHỮNG ĐIỂM MỚI CỦA LUẬT DOANH NGHIỆP 2014
Ngày 26/11/2014, Quốc hội đã thông qua Luật Doanh nghiệp năm 2014, có hiệu lực kể từ 01/7/2015; So với Luật Doanh nghiệp năm 2005, Luật Doanh nghiệp năm 2014 có 10 chương, 213 điều, tăng 41 điều; Chương IV quy định về Doanh nghiệp nhà nước với 22 điều là chương mới hoàn toàn; Điều 10 quy định về tiêu chí, quyền và nghĩa vụ của doanh nghiệp xã hội cũng mới hoàn toàn.
THÀNH LẬP CÔNG TY NƯỚC NGOÀI - thanh lap cong ty nuoc ngoai - THÀNH LẬP CÔNG TY TẠI HÀ NỘI
Thành lập công ty một thủ tục hành chính quan trọng và ưu tiên của các nhà khởi nghiệp tại Hà Nội, điều đó có thể khó với các Starup nhưng lại đơn giản với các Luật sư tư vấn của LHD Law Firm. 
THÀNH LẬP CÔNG TY NƯỚC NGOÀI - thanh lap cong ty nuoc ngoai - THÀNH LẬP CÔNG TY 100 VỐN NƯỚC NGOÀI TẠI HÀ NỘI
Thành lập một công ty có vốn nước ngoài là một trong những thủ tục có nhiều yêu cầu nhất đối với các thủ tục tại DPI kể cả các DPI như thành phố Hồ Chí Minh, thành phố Hà Nội, Bình Dương, Long An, Vĩnh Phúc ...và các tỉnh thành phố khắp Việt Nam
THÀNH LẬP CÔNG TY NƯỚC NGOÀI - thanh lap cong ty nuoc ngoai - THÀNH LẬP NHÀ HÀNG, QUÁN CÀ PHÊ, KHÁCH SẠN 100 VỐN NƯỚC NGOÀI
Thành lập nhà hàng, quán cà phê 100% vốn đầu tư của người nước ngoài theo cam kết WTO 11/2007 lộ trình sau 8 năm đã cho phép các nhà đầu tư nước ngoài đầu tư mở nhà hàng, quán cà phê, khách sạn với 100% vốn đầu tư vào Việt Nam.
THÀNH LẬP CÔNG TY NƯỚC NGOÀI - thanh lap cong ty nuoc ngoai - THỦ TỤC THÀNH LẬP CÔNG TY LOGISTICS
 Các doanh nghiệp làm dịch vụ logistics trong nước sẽ chịu sự cạnh tranh khốc liệt trong thời gian tới - đó là khuyến cáo của Tiến sĩ Nguyễn Tương, nguyên Trưởng ban Ban Quan hệ với ASEAN, Phó Vụ trưởng Vụ hợp tác quốc tế Bộ Giao thông - Vận tải.
THÀNH LẬP CÔNG TY NƯỚC NGOÀI - thanh lap cong ty nuoc ngoai - THÀNH LẬP CÔNG TY LOGISTICS 100 VỐN NƯỚC NGOÀI
Logistics là thuật ngữ khá mới mẻ, thuật ngữ này mới được sử dụng chính thức ở văn bản quy phạm pháp luật, đó là Luật Thương mại năm 2005. Trước khi có Luật Thương mại năm 1997 đã sử dụng thuật ngữ “giao nhận hàng hóa”. Tuy nhiên logistic có nội hàm rộng, bao gồm nhiều loại hình dịch vụ nên rất khó đưa ra một từ ngữ Tiếng Việt phản ánh đúng bản chất của khái niệm này. Chính vì vậy mà Luật Thương mại năm 2005 đã sử dụng nguyên từ ngữ bằng tiếng Anh và chỉ được phiên âm sang tiếng Việt là”lô-gi-stíc”.
THÀNH LẬP CÔNG TY NƯỚC NGOÀI - thanh lap cong ty nuoc ngoai - THÀNH LẬP CÔNG TY 100 VỐN SINGAPORE VÀO VIỆT NAM
Tư vấn thành lập công ty 100 vốn nước ngoài từ Singapore vào Việt Nam của LHD đảm bảo làm thủ tục nhanh chóng, an toàn với chi phí dịch vụ thấp nhất. Khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm và tin tưởng khi đến với dịch vụ tư vấn thành lập công ty 100% vốn nước ngoài của LHD.
THÀNH LẬP CÔNG TY NƯỚC NGOÀI - thanh lap cong ty nuoc ngoai - THÀNH LẬP CÔNG TY 100 VỐN NHẬT BẢN VÀO VIỆT NAM
Tư vấn thành lập công ty 100 vốn nước ngoài từ Nhật Bản vào Việt Nam của LHD đảm bảo làm thủ tục nhanh chóng, an toàn với chi phí dịch vụ thấp nhất. Khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm và tin tưởng khi đến với dịch vụ tư vấn thành lập công ty 100% vốn nước ngoài của LHD.
THÀNH LẬP CÔNG TY NƯỚC NGOÀI - thanh lap cong ty nuoc ngoai - THÀNH LẬP CÔNG TY 100 VỐN HÀN QUỐC VÀO VIỆT NAM
Thành lập công ty 100 vốn Hàn Quốc vào Việt Nam của LHD đảm bảo làm thủ tục nhanh chóng, an toàn với chi phí dịch vụ thấp nhất. Khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm và tin tưởng khi đến với dịch vụ tư vấn thành lập công ty 100% vốn nước ngoài của LHD.
Trang: 1 2