Menu

TƯ VẤN ĐẦU TƯ NƯỚC NGOÀI

TƯ VẤN ĐẦU TƯ NƯỚC NGOÀI - tu van dau tu nuoc ngoai - THÀNH LẬP CÔNG TY VỐN NƯỚC NGOÀI TẠI HỒ CHÍ MINH
Với sự hiểu biết pháp luật toàn diện của LHD Law Firm về môi trường kinh doanh quốc tế tại Việt Nam, chúng tôi có thể cung cấp cho khách hàng những lời khuyên pháp lý có ích cơ bản trong các lĩnh vực Thành lập công ty vốn nước ngoài tại Việt Nam. Cho dù đó là:
TƯ VẤN ĐẦU TƯ NƯỚC NGOÀI - tu van dau tu nuoc ngoai - TƯ VẤN THÀNH LẬP CÔNG TY CÓ VỐN ĐẦU TƯ NƯỚC NGOÀI
Tư vấn thành lập công ty có vốn nước ngoài , thành lập doanh nghiệp có vốn người nước ngoài đầu tư Việt Nam uy tín và chuyên nghiệp tại công ty Luật LHD.
TƯ VẤN ĐẦU TƯ NƯỚC NGOÀI - tu van dau tu nuoc ngoai - VÌ SAO NÊN ĐẦU TƯ VÀO HÀ NỘI
Hà Nội thủ đô của Việt Nam, một trong những thành phố lớn nhất tại Việt Nam với hơn 10 triệu dân sinh sống. Thành phố mới Hà Nội đang từng ngày phát triển và là trung tâm thương mại nơi đặt trụ sở của các tập đoàn lớn trên thế giới....
TƯ VẤN ĐẦU TƯ NƯỚC NGOÀI - tu van dau tu nuoc ngoai - THỦ TỤC, QUY TRÌNH, ĐIỀU KIỆN ĐẦU TƯ TRỰC TIẾP RA NƯỚC NGOÀI
Đầu tư ra nước ngoài là việc nhà đầu tư chuyển vốn; hoặc thanh toán mua một phần hoặc toàn bộ cơ sở kinh doanh; hoặc xác lập quyền sở hữu để thực hiện hoạt động đầu tư kinh doanh ngoài lãnh thổ Việt Nam, đồng thời trực tiếp tham gia quản lý hoạt động đầu tư đó.
TƯ VẤN ĐẦU TƯ NƯỚC NGOÀI - tu van dau tu nuoc ngoai - THÀNH LẬP CÔNG TY PHÂN PHỐI VỐN NƯỚC NGOÀI
Thành lập công ty phân phối vốn với 100 vốn nước ngoài, đang là dịch vụ hot tại Việt Nam, một thị trường mới nổi với hơn 90 triệu dân hơn 50% dân số trẻ dưới 35 tuổi.  
TƯ VẤN ĐẦU TƯ NƯỚC NGOÀI - tu van dau tu nuoc ngoai - NHÀ ĐẦU TƯ NƯỚC NGOÀI MUA PHẦN VỐN GÓP TRONG CÔNG TY VIỆT NAM
Luật Hồng Đức (LHD Law Firm) được đánh giá trong Top 10 các nhà tư vấn đầu tư nước ngoài vào Việt Nam theo Legal500.com tạp chí hàng đầu Asia về Luật và tài chính, với chúng tôi việc thay đổi chính sách liên tục gần đây của Việt Nam mang lại tín hiệu tích cực cho nhà đầu tư nước ngoài, đặc biệt trong lĩnh vực nhà đầu tư nước ngoài mua lại phần vốn góp trong công ty Việt Nam. 
TƯ VẤN ĐẦU TƯ NƯỚC NGOÀI - tu van dau tu nuoc ngoai - SỬA ĐỔI GIẤY CHỨNG NHẬN ĐẦU TƯ
Khi doanh nghiệp có vốn nước ngoài cần sửa đổi giấy chứng nhận đầu tư theo Luật Doanh nghiệp và Luật đầu tư 2015 (có hiệu lực áp dụng từ ngày 1/7/2015), quý Doanh nghiệp nên tham khảo ý kiến tư vấn từ Công ty Luật Hồng Đức (LHD Law Firm) để hiểu thực hiện đúng-chuẩn xác-nhanh chóng với giá dịch vụ làm hài lòng quý doanh nghiệp
TƯ VẤN ĐẦU TƯ NƯỚC NGOÀI - tu van dau tu nuoc ngoai - THÀNH LẬP CÔNG TY VỐN NƯỚC NGOÀI TẠI VIỆT NAM
LHD Law Firm được đánh giá top 10 công ty Luật hàng đầu tại Việt Nam về Tư vấn đầu nước ngoài vào Việt Nam, Tư vấn thành lập công ty vốn nước ngoài tại Việt Nam được xếp hạng Top tại Legal500 và Hg.org, với 10 năm kinh nghiệm và hệ thống văn phòng làm việc tại Tp.HCM, Hà Nội, Đà Nẵng, Vũng Tàu…vv LHD Law Firm cam kết làm hài lòng nhà đầu tư nước ngoài tại Việt Nam.
TƯ VẤN ĐẦU TƯ NƯỚC NGOÀI - tu van dau tu nuoc ngoai - THÀNH LẬP CÔNG TY VỐN NƯỚC NGOÀI TẠI HÀ NỘI
Khi cá nhân hoặc nhà đầu tư là tổ chức nước ngoài có nhu cầu đầu tư vào Việt Nam đặc biệt tại khu vực Hà Nội, quý khách sẽ cần Luật sư hỗ trợ và tư vấn làm thủ tục cho quý khách, Với LHD Law Firm trên 10 năm kinh nghiệm tư vấn cho nhà đầu tư nước ngoài đầu tư vào Việt Nam
TƯ VẤN ĐẦU TƯ NƯỚC NGOÀI - tu van dau tu nuoc ngoai - THÀNH LẬP CÔNG TY PHẦN MỀM 100 VỐN NƯỚC NGOÀI VÀO VIỆT NAM
Thành lập công ty phần mềm 100 vốn nước ngoài tại Việt Nam tại Công ty Luật Hồng Đức (LHD law firm) tại các vùng trọng điểm như Hồ Chí Minh, Hà Nội, Đà Nẵng, Bắc Giang, Bắc Ninh …vv với đội ngũ luật sư hơn 10 năm kinh nghiệm 
TƯ VẤN ĐẦU TƯ NƯỚC NGOÀI - tu van dau tu nuoc ngoai - THÀNH LẬP DOANH NGHIỆP PHẦN MỀM 100 VỐN NƯỚC NGOÀI
Thành lập doanh nghiệp phần mềm 100 vốn nước ngoài tại Việt Nam tại Công ty Luật Hồng Đức (LHD law firm) tại các vùng trọng điểm như Hồ Chí Minh, Hà Nội, Đà Nẵng, Bắc Giang, Bắc Ninh …vv với đội ngũ luật sư hơn 10 năm kinh nghiệm và 16800 lược khách đã tin dùng. 
TƯ VẤN ĐẦU TƯ NƯỚC NGOÀI - tu van dau tu nuoc ngoai - THÀNH LẬP CÔNG TY BÁN LẺ VỐN ĐẦU TƯ NƯỚC NGOÀI
Kinh doanh bán lẻ tại Việt Nam đối với Công ty có vốn nước ngoài, đang được xem là lĩnh vực hấp dẫn nhất tại Việt Nam, đặc biệt đối với các đô thị lớn như Hà Nội, Hồ Chí Minh.
TƯ VẤN ĐẦU TƯ NƯỚC NGOÀI - tu van dau tu nuoc ngoai - NGƯỜI NƯỚC NGOÀI ĐƯỢC MỞ NHÀ HÀNG, QUÁN CÀ PHÊ, KHÁCH SẠN TẠI VIỆT NAM
Thành lập nhà hàng, quán cà phê 100%  vốn đầu tư của người nước ngoài theo cam kết WTO 11/2007 lộ trình sau 8 năm đã cho phép các nhà đầu tư nước ngoài đầu tư mở nhà hàng, quán cà phê, khách sạn với 100% vốn đầu tư vào Việt Nam.  
TƯ VẤN ĐẦU TƯ NƯỚC NGOÀI - tu van dau tu nuoc ngoai - THỦ TỤC ĐẦU TƯ VÀO VIỆT NAM
Thành lập công ty tại Việt Nam đòi hỏi phải có chứng nhận đầu tư của sở kế hoạch đầu tư hoặc ủy ban nhân dân tỉnh thành phố tại Việt Nam. 
TƯ VẤN ĐẦU TƯ NƯỚC NGOÀI - tu van dau tu nuoc ngoai - THÀNH LẬP CÔNG TY NƯỚC NGOÀI TẠI VIỆT NAM
Theo cam kết WTO lộ trình Việt Nam tham gia có quy định rõ các ngành nghề và điều kiện đầu tư của nhà đầu tư nước ngoài vào Việt Nam, trên cơ sở đó LHD sẽ tư vấn và hướng dẫn cho quý khách hàng các điều kiện thành lập công ty nước ngoài tại Việt Nam.
TƯ VẤN ĐẦU TƯ NƯỚC NGOÀI - tu van dau tu nuoc ngoai - LƯU Ý ĐẦU TƯ SANG CAMPUCHIA
Theo đúng luật thì tất cả hàng hóa được nhập khẩu hay xuất đi từ campuchia phải chịu các loại xuất và nhập khẩu theo điều khoản quy định tại tổng cục Hải quan và chịu mức thuế tiêu thụ
Trang: 1 2 3