Menu

ĐĂNG KÝ NHÃN HIỆU

ĐĂNG KÝ NHÃN HIỆU - dang ky nhan hieu - DỊCH VỤ TƯ VẤN VÀ ĐĂNG KÝ NHÃN HIỆU ĐỘC QUYỀN
Đăng ký nhãn hiệu độc quyền được xem là công việc cần làm và hữu ích bậc nhất hiện nay của các nhà sản xuất hoặc kinh doanh dịch vụ, với tiêu chí đăng ký để bảo hộ tài sản lớn nhất của doanh nghiệp mình.
ĐĂNG KÝ NHÃN HIỆU - dang ky nhan hieu - ĐĂNG KÝ NHÃN HIỆU TẠI HÀ NỘI
 Đăng ký nhãn hiệu tại Hà Nội là một dịch vụ của LHD law firm, với 10 năm kinh nghiệm và 3600 khách đã sử dụng dịch vụ đăng ký nhãn hiệu tại Hà Nội, Việt Nam
ĐĂNG KÝ NHÃN HIỆU - dang ky nhan hieu - THỦ TỤC ĐĂNG KÝ ĐỘC QUYỀN NHÃN HIỆU
Nhãn hiệu được xem là tài sản lớn nhất của bất kỳ doanh nghiệp nào, sự phát triển của doanh nghiệp gắn liền với giá trị của nhãn hiệu do nó tạo ra, nhưng hiện nay, quy trình đăng ký nhãn hiệu còn chưa được phổ biến tại Việt Nam, vì nhiều lý do trong đó có sự đánh giá chủ quan của chính chủ sở hữu nhãn hiệu.
ĐĂNG KÝ NHÃN HIỆU - dang ky nhan hieu - THỦ TỤC ĐĂNG KÝ THƯƠNG HIỆU ĐỘC QUYỀN
Dịch vụ tư vấn đăng kí thương hiệu độc quyền của Luật Hồng Đức mang đến tất cả những gì bạn muốn biết về yêu cầu,  quy trình và các giấy tờ liên quan để đăng kí thương hiệu độc quyền.  Chúng tôi hưa hẹn đem đến cho bạn một dịch vụ với chất lượng hoàn hảo với chi phí hợp lí nhất. Lựa chon dịch vụ của Luật Hồng Đức chắc chắn là sự lựa chọn sáng suốt của bạn.
ĐĂNG KÝ NHÃN HIỆU - dang ky nhan hieu - ĐĂNG KÝ NHÃN HIỆU TẠI CỤC SỞ HỮU TRÍ TUỆ
Đăng ký nhãn hiệu là một dịch vụ cao cấp của Luật Hồng Đức, chúng tôi chuyên tư vấn, tra cứu, làm hồ sơ đăng ký nhãn hiệu tại Việt Nam, với tư cách là tổ chức đại diện sở hữu công nghiệp chúng tôi có chức năng đại diện Việt Nam đăng ký các nhãn hiệu nước ngoài và Việt Nam.
ĐĂNG KÝ NHÃN HIỆU - dang ky nhan hieu - ĐĂNG KÝ NHÃN HIỆU HÀNG HÓA
 Nhãn hiệu là dấu hiệu dùng để phân biệt hàng hóa, dịch vụ của tổ chức, cá nhân khác nhau. Nhãn hiệu có thể là dấu hiệu nhìn thấy dưới dạng chữ cái, từ ngữ, hình vẽ, hình ảnh, kể cả hình ba chiều hoặc sự kết hợp các yếu tố đó được thể hiện bằng một hoặc nhiều màu sắc.  
ĐĂNG KÝ NHÃN HIỆU - dang ky nhan hieu - ĐĂNG KÝ BẢO HỘ NHÃN HIỆU ĐỘC QUYỀN
Dịch vụ đăng ký nhãn hiệu được cung cấp bởi các Đại diện sở hữu công nghiệp được cấp phép của Cục Sở hữu trí tuệ Việt Nam. Đăng ký nhãn hiệu tại Việt Nam được pháp luật quy định rất rõ ràng và chi tiết; Bất cứ cá nhân, tổ chức nào trong và ngoài nước cũng có thể tiến hành đăng ký nhãn hiệu tại Việt Nam.
ĐĂNG KÝ NHÃN HIỆU - dang ky nhan hieu - DỊCH VỤ ĐĂNG KÝ THƯƠNG HIỆU ĐỘC QUYỀN
Dịch vụ đăng ký nhãn hiệu được cung cấp bởi các Đại diện sở hữu công nghiệp được cấp phép của Cục Sở hữu trí tuệ Việt Nam. Đăng ký nhãn hiệu tại Việt Nam được pháp luật quy định rất rõ ràng và chi tiết; Bất cứ cá nhân, tổ chức nào trong và ngoài nước cũng có thể tiến hành đăng ký nhãn hiệu tại Việt Nam.
ĐĂNG KÝ NHÃN HIỆU - dang ky nhan hieu - HƯỚNG DẪN HỒ SƠ ĐĂNG KÝ NHÃN HIỆU
Sau đây xin tư vấn cho các bạn thủ tục làm hồ sơ đăng ký nhãn hiệu hàng hóa, nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào liên quan đến hồ sơ xin gọi vào đường dây nóng của chúng tôi, hoàn toàn miễn phí tư vấn.
ĐĂNG KÝ NHÃN HIỆU - dang ky nhan hieu - ĐĂNG KÝ NHÃN HIỆU HÀNG HÓA
Nhãn hiệu hàng hóa là những dấu hiệu của một doanh nghiệp (hoặc tập thể các doanh nghiệp) dùng để phân biệt hàng hóa, dịch vụ của mình với hàng hóa, dịch vụ cùng loại của các doanh nghiệp khác. Dấu hiệu dùng làm nhãn hiệu có thể là từ ngữ, hình ảnh hoặc từ ngữ kết hợp với hình ảnh được thể hiện bằng một hoặc nhiều màu sắc.
ĐĂNG KÝ NHÃN HIỆU - dang ky nhan hieu - QUY TRÌNH ĐĂNG KÝ NHÃN HIỆU
 Dịch vụ của LHD hoạt động trong lĩnh vực tư vấn đăng ký nhãn hiệu . Bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu cho các bạn những vấn đề cơ bản nhất liên quan đến việc đăng ký bảo hộ đối với nhãn hiệu hàng hoá, dịch vụ. Các vấn đề đó là: Thế nào được gọi là nhãn hiệu?
ĐĂNG KÝ NHÃN HIỆU - dang ky nhan hieu - QUY TRÌNH ĐĂNG KÝ NHÃN HIỆU HÀNG HÓA TẠI VIỆT NAM
Thông thường việc đăng ký nhãn hiệu hàng hóa được diễn ra theo các bước sau: Người có quyền nộp đơn yêu cầu cấp văn bằng bảo hộ nhãn hiệu hàng hóa.
ĐĂNG KÝ NHÃN HIỆU - dang ky nhan hieu - ĐĂNG KÝ NHÃN HIỆU
Nhãn hiệu là những dấu hiệu của một doanh nghiệp (hoặc tập thể các doanh nghiệp) dùng để phân biệt hàng hóa, dịch vụ của mình với hàng hóa, dịch vụ cùng loại của các doanh nghiệp khác. Dấu hiệu dùng làm nhãn hiệu có thể là từ ngữ, hình ảnh hoặc từ ngữ kết hợp với hình ảnh được thể hiện bằng một hoặc nhiều màu sắc.
ĐĂNG KÝ NHÃN HIỆU - dang ky nhan hieu - HƯỚNG DẪN NỘP ĐƠN ĐĂNG KÝ NHÃN HIỆU HÀNG HÓA
Đăng ký nhãn hiệu hàng hoá - Để thuận lợi cho việc Đăng ký nhãn hiệu hàng hóa Công Ty Luật Hồng Đức xin giới thiệu một số vấn đề liên quan đến việc đăng ký nhãn hiệu hàng hoá tại Việt Nam
ĐĂNG KÝ NHÃN HIỆU - dang ky nhan hieu - DỊCH VỤ TRA CỨU NHÃN HIỆU
Dịch vụ tra cứu thẩm định nhãn hiệu: Việc tra cứu nhãn hiệu trước khi làm thủ tục đăng ký bảo hộ độc quyền có ý nghĩa rất quan trọng. Nó phát hiện và hạn chế các rủi ro trong quá trình cấp giấy chứng nhận Đăng ký nhãn hiệu.  
ĐĂNG KÝ NHÃN HIỆU - dang ky nhan hieu - ĐĂNG KÝ ĐỘC QUYỀN NHÃN HIỆU
Nhãn hiệu hàng hoá là những dấu hiệu để phân biệt hàng hoá, dịch vụ của các cơ sở sản xuất, kinh doanh khác nhau. Nhãn hiệu có thể là từ ngữ, hình ảnh hoặc sự kết hợp các yếu tố đó được thể hiện bằng một hoặc nhiều màu sắc.
Trang: 1 2 3