Menu

ĐĂNG KÝ NHÃN HIỆU

ĐĂNG KÝ NHÃN HIỆU - dang ky nhan hieu - THỦ TỤC ĐĂNG KÝ THƯƠNG HIỆU
Bạn đang tìm hiểu về Thủ tục Đăng ký nhãn hiệu? Bạn muốn tìm một dịch vụ tư vấn Đăng ký thương hiệu có uy tín? Hãy đến với chúng tôi, chúng tôi sẽ tư vấn và hoàn tất các Thủ tục Đăng ký thương hiệu cho bạn. Dịch vụ tư vấn Đăng ký thương hiệu của Công Ty Luật Hồng Đức đảm bảo làm thủ tục nhanh chóng, an toàn với chi phí dịch vụ thấp nhất. Khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm và tin tưởng khi làm Thủ tục Đăng ký nhãn hiệu hiệu tại Công Ty Luật Hồng Đức
ĐĂNG KÝ NHÃN HIỆU - dang ky nhan hieu - CHUYỂN NHƯỢNG NHÃN HIỆU
Chuyển nhượng nhãn hiệu là dịch vụ của Luật Hồng Đức luôn muốn hướng đến quý khách hàng với mong muốn mang lại lợi ích tốt nhất dành cho quý khách hàng. Đội ngũ luật sư của công ty với kỹ năng làm việc tốt, kinh nghiệm hơn 10 năm, đồng thời hồ sơ năng lực của luật sư Hồng Đức đều là các thạc sĩ và tiến sĩ vì thế việc chuyển nhượng nhãn hiệu đối với công ty Luật Hồng Đức chúng tôi là 1 việc không khó và độ uy tín của chúng tôi đã được rất rất nhiều quý khách tin tưởng.
ĐĂNG KÝ NHÃN HIỆU - dang ky nhan hieu - DỊCH VỤ TRA CỨU NHÃN HIỆU
Tra cứu nhãn hiệu là việc cần thiết mà bất kỳ nhãn hiệu mới ra đời đều phải tra cứu xem nhãn hiệu mình tạo ra có trùng với nhãn hiệu nào của đối thủ hay nhãn hiệu của doanh nghiệp nào khác hay không? Trọng tâm hướng tới các rủi ro trong quy trình hoàn tất việc đăng ký nhãn hiệu. Đến hiện nay có 2 hình thức tra cứu nhãn hiệu
ĐĂNG KÝ NHÃN HIỆU - dang ky nhan hieu - QUY TRÌNH ĐĂNG KÝ NHÃN HIỆU
Quy trình đăng ký nhãn hiệu độc quyền có những yêu cầu đòi hỏi phải theo đúng pháp lý từ việc nộp đơn cho đến hình thức và ngày nộp.Đơn đăng ký sở hữu công nghiệp  chỉ được cơ quan quản lý nhà nước về quyền sở hữu công nghiệp tiếp nhận nếu có các thông tin và tài liệu sau đây:  
ĐĂNG KÝ NHÃN HIỆU - dang ky nhan hieu - ĐĂNG KÝ BẢO HỘ THƯƠNG HIỆU DOANH NGHIỆP
LHD chuyên tư vấn Đăng ký bảo hộ thương hiệu, cung cấp hồ sơ Đăng ký bảo hộ thương hiệu, đại diện khách hàng nộp hồ sơ Đăng ký bảo hộ thương hiệu cho cơ quan Nhà Nước vì thế khách hàng sẽ không phải mất thời gian làm thủ tục hành chính. Dịch vụ tư vấn Đăng ký bảo hộ thương hiệu của LHD đảm bảo làm thủ tục nhanh chóng, an toàn với chi phí dịch vụ thấp nhất. Khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm và tin tưởng khi tư vấn Đăng ký bảo hộ thương hiệu tại LHD.
ĐĂNG KÝ NHÃN HIỆU - dang ky nhan hieu - ĐĂNG KÝ THƯƠNG HIỆU ĐỘC QUYỀN
Đăng ký thương hiệu độc quyền của doanh nghiệp là giải pháp tốt nhất để bảo vệ thương hiệu của bạn tránh khỏi các trường hợp như đánh cắp hoặc bị giả mạo. Nền kinh tế đang hội nhập và ngày càng phát triển nên cần đăng ký thương hiệu độc quyền để có thể yên tâm vững bước tiến doanh nghiệp.
ĐĂNG KÝ NHÃN HIỆU - dang ky nhan hieu - DỊCH VỤ ĐĂNG KÝ THƯƠNG HIỆU ĐỘC QUYỀN
Dịch vụ đăng ký nhãn hiệu hàng hóa với mong muốn giúp các doanh nghiệp có thể phân biệt được sự khác nhau giữa các nhãn hiệu của các nhà sản xuất nhau. Nhãn hiệu bao gồm: Từ ngữ, Hình ảnh, Màu sắc
ĐĂNG KÝ NHÃN HIỆU - dang ky nhan hieu - ĐĂNG KÝ SÁNG CHẾ
Sáng chế là giải pháp kỹ thuật dưới dạng sản phẩm hoặc quy trình nhằm giải quyết một vấn đề xác định bằng việc ứng dụng các quy luật tự nhiên. Sáng chế được bảo hộ dưới hai hình thức cơ bản:
ĐĂNG KÝ NHÃN HIỆU - dang ky nhan hieu - DỊCH VỤ ĐĂNG KÝ NHÃN HIỆU HÀNG HÓA
Nhãn hiệu tạo ra sự khác việt giữa các thương hiệu, nói chính xác hơn việc đăng ký nhãn hiệu tạo ra được dấu hiệu dùng để phân biệt hàng hóa, sản phẩm, dịch vụ của một đơn vị tổ chức, cá nhân, công ty khác nhau. Dấu hiệu nhãn hiệu theo quy định phải được nhìn thấy dưới dạng:
ĐĂNG KÝ NHÃN HIỆU - dang ky nhan hieu - DỊCH VỤ ĐĂNG KÝ NHÃN HIỆU SÀI GÒN VÀ HÀ NỘI
Dịch vụ Đăng ký nhãn hiệu của LHD đảm bảo làm thủ tục nhanh chóng, an toàn với chi phí dịch vụ thấp nhất. Khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm và tin tưởng khi đến với Dịch vụ Đăng ký nhãn hiệu của Công Ty Luật Hồng Đức.
ĐĂNG KÝ NHÃN HIỆU - dang ky nhan hieu - ĐĂNG KÝ KIỂU DÁNG CÔNG NGHIỆP
Đăng ký kiểu dáng công nghiệp - Kiểu dáng công nghiệp nói chính xác hơn là kiểu dáng sản phẩm thể hiện qua đường nét, kiểu dáng, khối hình, màu sắc kết hợp với nhau tạo thành sản phẩm. Đa phẩn kiểu dáng công nghiệp là một khuôn mẫu sẵn để chế tạo sản phẩm trong công nghiệp hoặc thủ công.
ĐĂNG KÝ NHÃN HIỆU - dang ky nhan hieu - ĐĂNG KÝ BẢN QUYỀN THƯƠNG HIỆU
Khách hàng tư vấn Đăng ký bản quyền thương hiệu tại Công Ty Chúng Tôi sẽ được hưởng một số dịch vụ ưu đãi miễn phí của công ty như:  
ĐĂNG KÝ NHÃN HIỆU - dang ky nhan hieu - ĐĂNG KÝ LOGO ĐỘC QUYỀN
Khách hàng tư vấn Đăng ký độc quyền Logo tại Công Ty Chúng Tôi sẽ được hưởng một số dịch vụ ưu đãi miễn phí từ LHD như dịch vụ tra cứu đánh giá miễn phí, đăng ký và theo dõi đơn, giải quyết khiếu nại ...  
ĐĂNG KÝ NHÃN HIỆU - dang ky nhan hieu - ĐĂNG KÝ BẢN QUYỀN LOGO DOANH NGHIỆP
Khách hàng tư vấn Đăng ký Logo thương hiệu tại Công ty chúng tôi sẽ được hưởng một số dịch vụ ưu đãi miễn phí của công ty như:  
ĐĂNG KÝ NHÃN HIỆU - dang ky nhan hieu - ĐĂNG KÝ BẢO HỘ THƯƠNG HIỆU
Đăng ký bảo hộ thương hiệu: Công ty Luật Hồng Đức xin gửi lời cao quý nhất đến quý khách hàng đã đồng hành cùng Luật Hồng Đức đến thời gian này. Với mong muốn được tiếp cận quý khách hàng gần hơn nữa! Chúng tôi đưa ra quy trình tư vấn bảo hộ thương hiệu sau khi đăng ký nhãn hiệu dưới đây là quy trình cụ thể giúp các bạn hiểu rõ hơn thủ tục và cách nộp đơn bảo hộ nhãn hiệu hàng hóa / dịch vụ. Xin gửi đến quý khách hàng:
ĐĂNG KÝ NHÃN HIỆU - dang ky nhan hieu - ĐĂNG KÝ NHÃN HIỆU ĐỘC QUYỀN
Đăng ký bảo hộ logo nhãn hiệu độc quyền là một trong những yêu cầu cấp bách đối với sự tồn tại và phát triển của doanh nghiệp, với bề dày truyền thống LHD Law Firm đã tư vấn và làm thủ tục đăng ký cho rất nhiều doanh nghiệp trong và ngoài nước tại Việt Nam và thế giới.
Trang: 1 2 3