Menu

Tư vấn đầu tư

NHỮNG ĐIỂM MỚI CỦA LUẬT DOANH NGHIỆP 2014

trong THÀNH LẬP CÔNG TY NƯỚC NGOÀI
THÀNH LẬP CÔNG TY NƯỚC NGOÀI - thanh lap cong ty nuoc ngoai - NHỮNG ĐIỂM MỚI CỦA LUẬT DOANH NGHIỆP 2014
Ngày 26/11/2014, Quốc hội đã thông qua Luật Doanh nghiệp năm 2014, có hiệu lực kể từ 01/7/2015; So với Luật Doanh nghiệp năm 2005, Luật Doanh nghiệp năm 2014 có 10 chương, 213 điều, tăng 41 điều; Chương IV quy định về Doanh nghiệp nhà nước với 22 điều là chương mới hoàn toàn; Điều 10 quy định về tiêu chí, quyền và nghĩa vụ của doanh nghiệp xã hội cũng mới hoàn toàn.

THÀNH LẬP CÔNG TY TẠI HÀ NỘI

trong THÀNH LẬP CÔNG TY NƯỚC NGOÀI
THÀNH LẬP CÔNG TY NƯỚC NGOÀI - thanh lap cong ty nuoc ngoai - THÀNH LẬP CÔNG TY TẠI HÀ NỘI
Thành lập công ty một thủ tục hành chính quan trọng và ưu tiên của các nhà khởi nghiệp tại Hà Nội, điều đó có thể khó với các Starup nhưng lại đơn giản với các Luật sư tư vấn của LHD Law Firm

THÀNH LẬP CÔNG TY 100 VỐN BÁN LẺ TẠI HÀ NỘI

trong THAY ĐỔI GIẤY CHỨNG NHẬN ĐẦU TƯ
THAY ĐỔI GIẤY CHỨNG NHẬN ĐẦU TƯ - thay doi giay chung nhan dau tu - THÀNH LẬP CÔNG TY 100 VỐN BÁN LẺ TẠI HÀ NỘI
Luật Hồng Đức công ty Luật đã có hơn 10 năm kinh nghiệm trong việc tư vấn cho các tập đoàn và nhà đầu tư lớn, nhỏ đầu tư vào Việt Nam chúng tôi sẽ giúp quý khách hàng yên tâm về dịch vụ này. Những việc cần lưu ý khi đầu tư vào Việt Nam:

THÀNH LẬP CÔNG TY 100 VỐN NƯỚC NGOÀI TẠI HÀ NỘI

trong THÀNH LẬP CÔNG TY NƯỚC NGOÀI
THÀNH LẬP CÔNG TY NƯỚC NGOÀI - thanh lap cong ty nuoc ngoai - THÀNH LẬP CÔNG TY 100 VỐN NƯỚC NGOÀI TẠI HÀ NỘI
Thành lập một công ty có vốn nước ngoài là một trong những thủ tục có nhiều yêu cầu nhất đối với các thủ tục tại DPI kể cả các DPI như thành phố Hồ Chí Minh, thành phố Hà Nội.

ĐẦU TƯ NƯỚC NGOÀI VÀO BẤT ĐỘNG SẢN VIỆT NAM

trong THAY ĐỔI GIẤY CHỨNG NHẬN ĐẦU TƯ
THAY ĐỔI GIẤY CHỨNG NHẬN ĐẦU TƯ - thay doi giay chung nhan dau tu - ĐẦU TƯ NƯỚC NGOÀI VÀO BẤT ĐỘNG SẢN VIỆT NAM
Theo các chuyên gia, năm 2015, lĩnh vực kinh doanh bất động sản (BĐS) tiếp tục là kênh đầu tư hấp dẫn đối với các nhà đầu tư nước ngoài, bởi thị trường này có sự tăng trưởng khá tốt và đang trên đà phục hồi, trong đó địa bàn TPHCM đang trở thành một địa chỉ hấp dẫn đầu tư với khối ngoại.

THÀNH LẬP CÔNG TY VỐN NƯỚC NGOÀI TẠI HÀ NỘI

trong THAY ĐỔI GIẤY CHỨNG NHẬN ĐẦU TƯ
THAY ĐỔI GIẤY CHỨNG NHẬN ĐẦU TƯ - thay doi giay chung nhan dau tu - THÀNH LẬP CÔNG TY VỐN NƯỚC NGOÀI TẠI HÀ NỘI
 Thành lập công ty vốn nước ngoài tại Hà Nội bởi LHD, nhà tư vấn chuyên nghiệp hàng đầu tại Hà Nội, với LHD dịch vụ của chúng tôi luôn mang lại lợi thế tốt nhất cho khách hàng.

TƯ VẤN THÀNH LẬP CÔNG TY HÀ NỘI

trong THAY ĐỔI GIẤY CHỨNG NHẬN ĐẦU TƯ
THAY ĐỔI GIẤY CHỨNG NHẬN ĐẦU TƯ - thay doi giay chung nhan dau tu - TƯ VẤN THÀNH LẬP CÔNG TY  HÀ NỘI
Luật Hồng Đức tư vấn và làm dịch vụ tư vấn thành lập công ty với các luật sư hàng đầu tại Hà Nội, giá thành hợp lý với dịch vụ trọn gói. 
THAY ĐỔI GIẤY CHỨNG NHẬN ĐẦU TƯ - thay doi giay chung nhan dau tu - BỔ SUNG QUYỀN XUẤT NHẬP KHẨU VÀ PHÂN PHỐI VÀO GIẤY CHỨNG NHẬN ĐẦU TƯ
Hiện nay Phân phối và Xuất nhập khẩu được xem miếng bánh cuối cùng của các doanh nghiệp có vốn đầu tư vào Việt Nam, theo lộ trình các nhà đầu tư nước ngoài được phép bổ sung quyền xuất nhập khẩu và phân phối vào giấy chứng nhận đầu tư từ 11/2009.

THÀNH LẬP CÔNG TY TẠI THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH DỄ HAY KHÓ

trong THAY ĐỔI GIẤY CHỨNG NHẬN ĐẦU TƯ
THAY ĐỔI GIẤY CHỨNG NHẬN ĐẦU TƯ - thay doi giay chung nhan dau tu - THÀNH LẬP CÔNG TY TẠI THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH DỄ HAY KHÓ
Hiện nay việc thành lập Công ty được xem khá đơn giản không chỉ với thủ tục mà còn cả hoạt động quản lý, vậy với quy định mới về việc thành lập công ty có gì khác biệt:
THÀNH LẬP CÔNG TY NƯỚC NGOÀI - thanh lap cong ty nuoc ngoai - THÀNH LẬP NHÀ HÀNG, QUÁN CÀ PHÊ, KHÁCH SẠN 100 VỐN NƯỚC NGOÀI
Thành lập nhà hàng, quán cà phê 100% vốn đầu tư của người nước ngoài theo cam kết WTO 11/2007 lộ trình sau 8 năm đã cho phép các nhà đầu tư nước ngoài đầu tư mở nhà hàng, quán cà phê, khách sạn với 100% vốn đầu tư vào Việt Nam.

THỦ TỤC THÀNH LẬP CÔNG TY LOGISTICS

trong THÀNH LẬP CÔNG TY NƯỚC NGOÀI
THÀNH LẬP CÔNG TY NƯỚC NGOÀI - thanh lap cong ty nuoc ngoai - THỦ TỤC THÀNH LẬP CÔNG TY LOGISTICS
 Các doanh nghiệp làm dịch vụ logistics trong nước sẽ chịu sự cạnh tranh khốc liệt trong thời gian tới - đó là khuyến cáo của Tiến sĩ Nguyễn Tương, nguyên Trưởng ban Ban Quan hệ với ASEAN, Phó Vụ trưởng Vụ hợp tác quốc tế Bộ Giao thông - Vận tải.

THÀNH LẬP CÔNG TY LOGISTICS 100 VỐN NƯỚC NGOÀI

trong THÀNH LẬP CÔNG TY NƯỚC NGOÀI
THÀNH LẬP CÔNG TY NƯỚC NGOÀI - thanh lap cong ty nuoc ngoai - THÀNH LẬP CÔNG TY LOGISTICS 100 VỐN NƯỚC NGOÀI
Logistics là thuật ngữ khá mới mẻ, thuật ngữ này mới được sử dụng chính thức ở văn bản quy phạm pháp luật, đó là Luật Thương mại năm 2005. Trước khi có Luật Thương mại năm 1997 đã sử dụng thuật ngữ “giao nhận hàng hóa”. Tuy nhiên logistic có nội hàm rộng, bao gồm nhiều loại hình dịch vụ nên rất khó đưa ra một từ ngữ Tiếng Việt phản ánh đúng bản chất của khái niệm này. Chính vì vậy mà Luật Thương mại năm 2005 đã sử dụng nguyên từ ngữ bằng tiếng Anh và chỉ được phiên âm sang tiếng Việt là”lô-gi-stíc”.

THÀNH LẬP CÔNG TY 100 VỐN SINGAPORE VÀO VIỆT NAM

trong THÀNH LẬP CÔNG TY NƯỚC NGOÀI
THÀNH LẬP CÔNG TY NƯỚC NGOÀI - thanh lap cong ty nuoc ngoai - THÀNH LẬP CÔNG TY 100 VỐN SINGAPORE VÀO VIỆT NAM
Tư vấn thành lập công ty 100 vốn nước ngoài từ Singapore vào Việt Nam của LHD đảm bảo làm thủ tục nhanh chóng, an toàn với chi phí dịch vụ thấp nhất. Khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm và tin tưởng khi đến với dịch vụ tư vấn thành lập công ty 100% vốn nước ngoài của LHD.

THÀNH LẬP CÔNG TY 100 VỐN NHẬT BẢN VÀO VIỆT NAM

trong THÀNH LẬP CÔNG TY NƯỚC NGOÀI
THÀNH LẬP CÔNG TY NƯỚC NGOÀI - thanh lap cong ty nuoc ngoai - THÀNH LẬP CÔNG TY 100 VỐN NHẬT BẢN VÀO VIỆT NAM
Tư vấn thành lập công ty 100 vốn nước ngoài từ Nhật Bản vào Việt Nam của LHD đảm bảo làm thủ tục nhanh chóng, an toàn với chi phí dịch vụ thấp nhất. Khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm và tin tưởng khi đến với dịch vụ tư vấn thành lập công ty 100% vốn nước ngoài của LHD.

THÀNH LẬP CÔNG TY 100 VỐN HÀN QUỐC VÀO VIỆT NAM

trong THÀNH LẬP CÔNG TY NƯỚC NGOÀI
THÀNH LẬP CÔNG TY NƯỚC NGOÀI - thanh lap cong ty nuoc ngoai - THÀNH LẬP CÔNG TY 100 VỐN HÀN QUỐC VÀO VIỆT NAM
Thành lập công ty 100 vốn Hàn Quốc vào Việt Nam của LHD đảm bảo làm thủ tục nhanh chóng, an toàn với chi phí dịch vụ thấp nhất. Khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm và tin tưởng khi đến với dịch vụ tư vấn thành lập công ty 100% vốn nước ngoài của LHD.

THÀNH LẬP CÔNG TY XUẤT NHẬP KHẨU

trong THÀNH LẬP CÔNG TY NƯỚC NGOÀI
THÀNH LẬP CÔNG TY NƯỚC NGOÀI - thanh lap cong ty nuoc ngoai - THÀNH LẬP CÔNG TY XUẤT NHẬP KHẨU
Thành lập công ty Xuất nhập khẩu từ nguồn vốn đầu tư nước ngoài vào Việt Nam được xem là một trong những ngành hot hiện nay của nhà đầu tư, Tuy nhiên với thủ tục hành chính rờm rà tại Việt Nam, các nhà đầu tư sẽ không biết phải giải quyết thế nào ?
Trang: 1 2 3 4 5