Menu

Tư vấn đầu tư

THÀNH LẬP CÔNG TY LOGISTICS VỐN ĐẦU TƯ NƯỚC NGOÀI

trong THÀNH LẬP CÔNG TY NƯỚC NGOÀI
THÀNH LẬP CÔNG TY NƯỚC NGOÀI - thanh lap cong ty nuoc ngoai - THÀNH LẬP CÔNG TY LOGISTICS VỐN ĐẦU TƯ NƯỚC NGOÀI
Thành lập công ty 100 vốn nước ngoài lĩnh vực Logistic tạiLuật Hồng Đức (LHD Firm) khách hàng sẽ được đảm bảo với thủ tục nhanh chóng, an toàn với chi phí dịch vụ thấp nhất. Khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm và tin tưởng khi đến với dịch vụ tư vấn thành lập công ty 100 vốn nước ngoài của chúng tôi. 

TƯ VẤN ĐẦU TƯ

trong THÀNH LẬP CÔNG TY NƯỚC NGOÀI
THÀNH LẬP CÔNG TY NƯỚC NGOÀI - thanh lap cong ty nuoc ngoai - TƯ VẤN ĐẦU TƯ
Luật Hồng Đức là doanh nghiệp Luật tiên phong trong việc tư vấn và làm thủ tục đâu tư cho nhiều doanh nghiệp nước ngoài với phạm vi toàn thế giới. Với 10 năm kinh nghiệm về tư vấn, chúng tôi tự hào sẽ giúp các nhà đầu tư yên tâm với thủ tục tại Việt Nam.

MÃ CPC NỖI LO CỦA DOANH NGHIỆP NƯỚC NGOÀI

trong THÀNH LẬP CÔNG TY NƯỚC NGOÀI
THÀNH LẬP CÔNG TY NƯỚC NGOÀI - thanh lap cong ty nuoc ngoai - MÃ CPC  NỖI LO CỦA DOANH NGHIỆP NƯỚC NGOÀI
  Khi đầu tư trực tiếp vào Việt Nam, nhà đầu tư nước ngoài cần am hiểu các vấn đề về môi trường đầu tư, ưu đãi đầu tư, nhân công, chính sách Nhà nước là một điều cần thiết… nhưng điều đó sẽ có thể vô nghĩa nếu họ bỏ qua CPC.

CHUYỂN NHƯỢNG DỰ ÁN BẤT ĐỘNG SẢN

trong CHUYỂN NHƯỢNG DỰ ÁN BẤT ĐỘNG SẢN
CHUYỂN NHƯỢNG DỰ ÁN BẤT ĐỘNG SẢN - chuyen nhuong du an bat dong san - CHUYỂN NHƯỢNG DỰ ÁN BẤT ĐỘNG SẢN
Chuyển nhượng dự án bất động sản là một nhu cầu lớn hiện này của nhiều doanh nghiệp Việt Nam, tuy nhiên việc tìm hiểu thủ tục cũng như đối tác để chuyển nhượng luôn là vấn đề nan giải, Luật Hồng Đức được đánh giá là công ty Luật có nhiều kinh nghiệp trong việc giúp các nhà đầu tư cần san nhượng dự án bất động sản

TƯ VẤN CHUYỂN NHƯỢNG DỰ ÁN BẤT ĐỘNG SẢN

trong CHUYỂN NHƯỢNG DỰ ÁN BẤT ĐỘNG SẢN
CHUYỂN NHƯỢNG DỰ ÁN BẤT ĐỘNG SẢN - chuyen nhuong du an bat dong san - TƯ VẤN CHUYỂN NHƯỢNG DỰ ÁN BẤT ĐỘNG SẢN
LHD (Công ty Luật)  được biết đến với vai trò Luật sư tư vấn cho các tập đoàn lớn về việc xin dự án, tư vấn mua bán, sáp nhập các bất động sản hàng đầu Việt Nam. 

DỊCH VỤ THAY ĐỔI GIẤY PHÉP ĐẦU TƯ NƯỚC NGOÀI

trong THAY ĐỔI GIẤY CHỨNG NHẬN ĐẦU TƯ
THAY ĐỔI GIẤY CHỨNG NHẬN ĐẦU TƯ - thay doi giay chung nhan dau tu - DỊCH VỤ THAY ĐỔI GIẤY PHÉP ĐẦU TƯ NƯỚC NGOÀI
Luật Hồng Đức chuyên gia tư vấn thay đổi giấy chứng nhận đầu tư cho các công ty có vốn FDI tại Việt Nam

ĐĂNG KÝ NHÃN HIỆU ĐỘC QUYỀN

trong ĐĂNG KÝ NHÃN HIỆU ĐỘC QUYỀN
ĐĂNG KÝ NHÃN HIỆU ĐỘC QUYỀN - dang ky nhan hieu doc quyen - ĐĂNG KÝ NHÃN HIỆU ĐỘC QUYỀN
Đăng ký nhãn hiệu độc quyền là dịch vụ cao cấp và chuyên sâu tại Luật Hồng Đức với hơn 6880 khách hàng đã sử dụng dịch vụ của chúng tôi.  

THỦ TỤC ĐĂNG KÝ NHÃN HIỆU ĐỘC QUYỀN

trong ĐĂNG KÝ NHÃN HIỆU ĐỘC QUYỀN
ĐĂNG KÝ NHÃN HIỆU ĐỘC QUYỀN - dang ky nhan hieu doc quyen - THỦ TỤC ĐĂNG KÝ NHÃN HIỆU ĐỘC QUYỀN
Thủ tục đăng ký nhãn hiệu độc quyền là quy trình đăng ký  theo Luật Sở Hữu Trí Tuệ từ lúc nộp đơn cho đến khi được cấp văn bằng kéo dài từ 12-14 tháng, thông qua 4 quy trình xét duyệt của Cục sở hữu trí tuệ Việt Nam.

TƯ VẤN GIẢI THỂ VĂN PHÒNG ĐẠI DIỆN

trong THÀNH LẬP, GIẢI THỂ VĂN PHÒNG ĐẠI DIỆN NƯỚC NGOÀI
THÀNH LẬP, GIẢI THỂ VĂN PHÒNG ĐẠI DIỆN NƯỚC NGOÀI - thanh lap, giai the van phong dai dien nuoc ngoai - TƯ VẤN GIẢI THỂ VĂN PHÒNG ĐẠI DIỆN
YL Hong Duc là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ tư vấn giải thể văn phòng đại diện ,giải thể chi nhánh của doanh nghiệp cho các khách hàng với đội ngũ được chuyên môn hoá với quy trình tư vấn và hoàn tất thủ tục một cách nhanh chóng, đảm bảo chất lượng và tính pháp lý cho Quý khách hàng.

TƯ VẤN THÀNH LẬP VĂN PHÒNG ĐẠI DIỆN NƯỚC NGOÀI

trong THÀNH LẬP, GIẢI THỂ VĂN PHÒNG ĐẠI DIỆN NƯỚC NGOÀI
THÀNH LẬP, GIẢI THỂ VĂN PHÒNG ĐẠI DIỆN NƯỚC NGOÀI - thanh lap, giai the van phong dai dien nuoc ngoai - TƯ VẤN THÀNH LẬP VĂN PHÒNG ĐẠI DIỆN NƯỚC NGOÀI
Tư vấn luật nước ngoài YL Hong Duc – chuyên mục tư vấn đầu tư kinh doanh xin giới thiệu các quy định về thành lập văn phòng đại diện nước ngoài tại Việt Nam nhu sau:

CÔNG TY TƯ VẤN ĐẦU TƯ NƯỚC NGOÀI

trong THÀNH LẬP CÔNG TY NƯỚC NGOÀI
THÀNH LẬP CÔNG TY NƯỚC NGOÀI - thanh lap cong ty nuoc ngoai - CÔNG TY TƯ VẤN ĐẦU TƯ NƯỚC NGOÀI
LHD Law Firm là một trong những Công ty tư vấn đầu tư nước ngoài tốt và uy tín hàng đầu việt nam, chúng tôi đã từng tư vấn đầu tư cho hàng ngàn doanh nghiệp trong nước có vốn đầu tư nước ngoài. Liên hệ ngay với đường dây nóng của chúng tôi để được tư vấn trực tiếp.

DỊCH VỤ ĐĂNG KÝ BẢN QUYỀN

trong ĐĂNG KÝ BẢN QUYỀN TÁC GIẢ
ĐĂNG KÝ BẢN QUYỀN TÁC GIẢ - dang ky ban quyen tac gia - DỊCH VỤ ĐĂNG KÝ BẢN QUYỀN
Đăng ký bản quyền là biện pháp hữu hiệu nhất để bảo vệ đứa con tinh thần, thành quả sáng tạo, thành quả trí tuệ của bạn. Đăng ký bản quyền giúp tài sản trí tuệ của bạn được bảo vệ; tránh sự sao chép, đánh cắp, sử dụng mà không xin phép, ngoài ra bạn sẽ có đầy đủ chứng cứ để chứng minh tư cách chủ sở hữu đối với tác phẩm khi có bất kỳ tranh chấp nào xảy ra.
THÀNH LẬP CÔNG TY NƯỚC NGOÀI - thanh lap cong ty nuoc ngoai - THÀNH LẬP CÔNG TY PHÂN PHỐI, BÁN LẺ 100 VỐN NƯỚC NGOÀI
Thành lập công ty phân phối, bán lẻ, thành lập công ty 100% vốn nước ngoài kinh doanh phân phối, xuất nhập khẩu Theo Khoản 1, Ðiều 50 Luật Ðầu tư thì nhà đầu tư nước ngoài lần đầu đầu tư vào Việt Nam phải có dự án đầu tư và làm thủ tục đăng ký đầu tư hoặc thẩm tra đầu tư tại cơ quan nhà nước quản lý đầu tư để được cấp Giấy chứng nhận đầu tư. Giấy chứng nhận đầu tư đồng thời là Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh.
THÀNH LẬP CÔNG TY NƯỚC NGOÀI - thanh lap cong ty nuoc ngoai - THỦ TỤC THÀNH LẬP CÔNG TY 100 VỐN NƯỚC NGOÀI TRONG LĨNH VỰC PHÂN PHỐI
Theo đánh giá của Phòng Thương mại Châu Âu tại Việt Nam (EuroCham), các cơ quan Nhà nước đã hoàn thành một số giai đoạn trong tiến trình bãi bỏ toàn bộ hạn chế đối với các hoạt động phân phối (cho các mặt hàng được phép phân phối) đối với các nhà cung cấp dịch vụ nước ngoài, song đến giờ vẫn không dễ dàng gì thành lập được công ty 100% vốn nước ngoài trong lĩnh vực này.

GIẢI QUYẾT TRANH CHẤP LAO ĐỘNG, VIỆC LÀM

trong GIẢI QUYẾT TRANH CHẤP LAO ĐỘNG
GIẢI QUYẾT TRANH CHẤP LAO ĐỘNG - giai quyet tranh chap lao dong - GIẢI QUYẾT TRANH CHẤP LAO ĐỘNG, VIỆC LÀM
Giải quyết Tranh chấp lao động là việc các tổ chức, cơ quan nhà nước có thẩm quyền tiến hành những thủ tục theo luật định nhằm giải quyết những tranh chấp phát sinh giữa cá nhân, tập thể người lao động với người sử dụng lao động về việc thực hiện quyền nghĩa vụ và lợi ích của hai bên trong quan hệ lao động, khôi phục các quyền và lợi ích hợp pháp đã bị xâm hại.
Trang: 1 2 3 4 5