english
english

Công ty Luật LHD 1️⃣ LHD Law Firm

Công ty Luật LHD 1️⃣ LHD Law Firm

Thành lập vào năm 2007 và ba văn phòng tại Hồ Chí Minh, Hà Nội và Đà Nẵng, Công ty Luật LHD được vinh dự được Legal500 bầu chọn là Công ty Luật hàng đầu trong lĩnh vực tư vấn đầu tư nước ngoài và sở hữu trí tuệ tại Việt Nam năm 2016.

công ty luật lhd

Mục tiêu hoạt động của Công ty Luật LHD

Chúng tôi mong muốn hỗ trợ cho Việt Nam thu hút ngày càng nhiều Vốn FDI thông qua việc kêu gọi các nhà đầu tư nước ngoài Vào Việt Nam kinh doanh thông qua việc hỗ trợ pháp lý.

Tiêu chí hoạt động của LHD Law Firm thông qua các tiêu chí sau

 • Nỗ lực: Chúng tôi không ngừng nỗ lực để cung cấp các dịch vụ pháp lý tốt nhất cho Khách hàng. Mọi thành viên của Công ty đã cùng nhau thiết lập và phát triển các tiêu chuẩn Chuyên nghiệp của chúng tôi trong quá trình làm việc từ lúc trao đổi First Meeting cho đến khi có kết quả cuối cùng của vụ việc.
 • Nhanh chóng: Nhận thức của chúng tôi rằng mọi giao dịch, hoặc cơ hội kinh doanh cũng như ý kiến ​​pháp lý được cung cấp kịp thời cho Khách hàng là vô cùng quan trọng đối với các hoạt động kinh doanh của họ. Hiểu được mong muốn của khách hàng, áp lực cạnh tranh và rủi ro kinh tế mà họ có thể gặp phải trong quá trình hoạt động kinh doanh, chúng tôi cố gắng thực hiện các yêu cầu của họ trong thời gian hợp lý và chi phí phù hợp với từng vụ việc.
 • Chuyên nghiệp: Cung cấp dịch vụ pháp lý là một nghề cụ thể, đòi hỏi kiến ​​thức và kinh nghiệm thực tế cũng như khả năng hiểu các tình huống của Khách hàng. 
CÔNG TY LUẬT HỒNG ĐỨC

Lợi ích khi có sẵn Dịch vụ pháp lý của Công Ty Luật LHD

Việc doanh nghiệp chọn sẵn cho mình dịch vụ tư vấn pháp lý chuyên về các hoạt động doanh nghiệp hay một công ty luật Việt Nam với đội ngũ đa dạng sẽ giúp doanh nghiệp luôn chủ động trong mọi hoạt động kinh doanh, không lo sợ việc thiếu hiểu biết về pháp lý ảnh hưởng đến công việc kinh doanh sau này.

 Công ty Luật Hồng Đức có đầy đủ và đa dạng các dịch vụ pháp lý giúp đáp ứng mọi nhu cầu của tất cả doanh nghiệp. Những dịch vụ phổ biến có thể kể đến →

# ĐẦU TƯ VỐN NƯỚC NGOÀI

Tư vấn đầu tư nước ngoài là lợi thế và dịch vụ cao cấp của chúng tôi tại LHD. Với đội ngũ luật sư chuyên sâu và hơn 10 năm kinh nghiệm, chúng tôi được xếp hạng trong Top 10 công ty luật trong lĩnh vực này tại Việt Nam. Trong vòng 8 năm kể từ khi thành lập, chúng tôi đã hỗ trợ thành công 1.000 hồ sơ thành lập doanh nghiệp có vốn nước ngoài tại Việt Nam.

# THÀNH LẬP VÀ THAY ĐỔI CÔNG TY VIỆT NAM

Các dịch vụ bao gồm tư vấn thành lập công ty, Thay đổi giấy phép doanh nghiệp và các giấy phép con của doanh nghiệp

# TƯ VẤN HỢP ĐỒNG

Trong xu thế phát triển này, hoạt động của các doanh nghiệp Việt Nam và các nhà đầu tư nước ngoài luôn gắn với thương lượng, thỏa hiệp và thỏa thuận. Dựa trên quan điểm của chúng tôi, mục tiêu của khách hàng phải phù hợp với Luật Việt Nam, tư vấn của chúng tôi giúp khách hàng chuẩn bị hợp đồng không chỉ để ghi lại mọi kết quả và cam kết đạt được mà còn tránh mọi rủi ro, bất đồng hoặc tranh chấp pháp lý có thể xảy ra.

Vì vậy, mọi hợp đồng mà chúng tôi chuẩn bị đều là sản phẩm của quá trình đàm phán thận trọng mà từ đó cả hai bên đều có lợi. Hợp đồng không chỉ là công cụ phòng ngừa rủi ro mà nó còn giúp giao dịch giữa các bên đạt được lợi ích tối đa và là cầu nối duy trì mối quan hệ hợp tác lâu dài, bền vững giữa các bên. LHD đã tham gia thành công trong quá trình đàm phán, soạn thảo và điều chỉnh các hợp đồng giữa các đối tác trong và ngoài nước trong các lĩnh vực sau

 • Bất động sản, xây dựng, đấu thầu.
 • Thuê, mua, chuyển nhượng, cầm cố, thế chấp tài sản
 • Cho vay (bao gồm cả cho vay hợp vốn trong và ngoài nước)
 • Mua, phân phối hàng hóa, nhượng quyền thương mại.
 • Hợp đồng liên doanh
 • Hợp đồng mua cổ phần và trái phiếu
 • Hợp đồng hỗ trợ kỹ thuật

# ĐẠI DIỆN SỞ HỮU CÔNG NGHIỆP

Là đại diện số 146 của Cục Sở hữu trí tuệ Việt Nam, LHD là một trong những tổ chức hàng đầu cung cấp các dịch vụ liên quan đến sở hữu trí tuệ tại Việt Nam. Chúng tôi đã hoàn thành đăng ký cho hơn 1.000 khách hàng trong và ngoài nước để bảo hộ nhãn hiệu của mình. Chúng tôi cung cấp dịch vụ tư vấn, luật sư về sở hữu trí tuệ và dịch vụ kiện tụng, xử lý vi phạm liên quan đến sở hữu trí tuệ. Các lợi thế tiêu biểu của chúng tôi bao gồm tư vấn đăng ký và bảo hộ nhãn hiệu, kiểu dáng công nghiệp, bản quyền, sáng chế, cạnh tranh không lành mạnh, mua bán và chuyển giao quyền sở hữu trí tuệ trong và ngoài nước.

# TƯ VẤN TÀI CHÍNH VÀ THUẾ

Thuế luôn là mối quan tâm hàng đầu của bất kỳ doanh nghiệp nào. Những thay đổi về chính sách thuế có ảnh hưởng lớn đến hoạt động của một doanh nghiệp. LHD sẽ hỗ trợ doanh nghiệp của bạn trong các dịch vụ tư vấn sau:

 • Ảnh hưởng của thuế đối với từng loại hình doanh nghiệp.
 • Cách thực hiện báo cáo tài chính định kỳ và báo cáo thuế hàng tháng.
 • Thuế giá trị gia tăng (VAT) và thuế thu nhập doanh nghiệp (TNDN).
 • Các trường hợp ưu đãi đầu tư và miễn thuế TNDN.
 • Các vấn đề về thuế liên quan đến việc áp dụng Hiệp định tránh đánh thuế hai lần giữa Việt Nam với các nước láng giềng và hiệu lực của Hiệp định này tại Việt Nam
 • Các vấn đề liên quan đến thuế thu nhập đối với người có thu nhập cao và hỗ trợ quyết toán thuế.
 • Các trường hợp miễn thuế, hoàn thuế nhập khẩu.
 • Dịch vụ kẻ toán cho các doanh nghiệp

# TRANH CHẤP VÀ GIẢI QUYẾT TRANH CHẤP

Với xu thế toàn cầu hóa, khó tránh khỏi những tranh chấp hay xung đột thương mại giữa các bên do xung đột tập quán thương mại, xung đột pháp luật và khác biệt về văn hóa. Với lợi thế về kiến ​​thức sâu rộng, am hiểu luật pháp, văn hóa thương mại và kinh doanh tại Việt Nam, LHD có thể đóng vai trò trung gian giúp các bên giải quyết hoặc giải quyết xung đột trên cơ sở đôi bên cùng có lợi và bảo vệ thông tin bí mật. Bản thân hoạt động hòa giải không chỉ tiết kiệm chi phí, thời gian mà còn có thể giúp các bên thông cảm, thấu hiểu và tạo điều kiện phát triển hơn nữa quan hệ đối tác giữa các bên.

# GIẤY PHÉP LÀM VIỆC, THẺ TẠM TRÚ VÀ VISA CHO NGƯỜI NƯỚC NGOÀI

Quan hệ lao động luôn góp phần quan trọng vào sự phát triển bền vững của một doanh nghiệp. Cũng là một doanh nghiệp tư nhân, LHD hiểu rất rõ tầm quan trọng này. Luôn hợp tác chặt chẽ với khách hàng của chúng tôi, LHD sẵn sàng:

 • Xin giấy phép lao động, thẻ tạm trú, visa cho người nước ngoài.
 • Tư vấn các chế độ lương, phúc lợi, bảo hiểm cho nhân viên.
 • Soạn thảo hợp đồng lao động, nội quy lao động, thỏa ước lao động tập thể.
 • Giải quyết tranh chấp lao động.

# GIẤY PHÉP SÀN THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ VÀ MẠNG XÃ HỘI CHO CÁC WEBSITE

LHD được đánh giá cao trong lĩnh vực tư vấn pháp luật trong lĩnh vực CNTT và các hoạt động của mạng xã hội, thương mại điện tử hay website tin tức. Chúng tôi tự hào đã giúp nhiều công ty khởi nghiệp Việt Nam hoàn thiện các thủ tục pháp lý.

# TƯ VẤN MUA BÁN SÁP NHẬP CÔNG TY

LHD tư vấn và làm các thủ tục mua bán sáp nhập công ty vốn nước ngoài, Chuyển nhượng cổ phần và Tư vấn IPO

→ Ngoài ra chúng tôi còn cho thuê văn phòng ảo cho các doanh nghiệp Start-up tại Việt Nam

Lịch sử hình thành của Công ty Luật (LHD Law Firm)

Rời từ năm 2007 nhưng chúng tôi phát triển không ngừng và được đánh giá là một trong những Công ty luật danh tiếng tại Việt nam.
 
Uy tín cao của Công ty đã được công nhận trong các lĩnh vực tư vấn đầu tư, thương mại, thành lập và tổ chức công ty, mua bán và hợp nhất doanh nghiệp, hợp đồng, chứng khoán, sở hữu trí tuệ, tranh tụng và giải quyết tranh chấp, tư vấn thu nợ, tư vấn thuế.
 
Chúng tôi được xếp hạng cao bởi Legal500, Hg.org, IFLR1000...
 
Văn phòng làm việc
 
→ Chúng tôi có các văn phòng tại Hồ Chí Minh, Hà Nội và Đà Nẵng
→ Website: www.luathongduc.com -  www.lhdfirm.com
→ Email: HCM: all@lhdfirm.com HN: hanoi@lhdfirm.com DN: danang@lhdfirm.com
 
Điện thoại liên lạc 
 
> Sài Gòn: 02822446739
> Hà Nội: 02462604011  
> Đà Nẵng: 02366532929
 
Các giải thưởng
 
> LEGAL500
> HG.ORG
> IFLR 1000

Hiệp hội tham gia

# Đoàn luật sư thành phố Hồ Chí Minh

# Đoàn luật sư thành phố Hà Nội

# Đoàn luật sư Bà Rịa Vũng Tàu

# Đoàn luật sư thành phố Đà Nẵng

# Thành viên Liên đoàn luật sư Việt Nam

# Đại diện số 146 của Cục Sở Hữu Trí Tuệ Việt Nam

Khách hàng tiêu biểu

BIỂU TƯỢNG CỦA CHÚNG TÔI
 
 
 
PROFILE CÔNG TY LUẬT TNHH LHD 
 
 
profile công ty luật
 

Để biết thêm thông tin về các DỊCH VỤ PHÁP LÝ của chúng tôi, xin vui lòng liên hệ với luật sư của chúng tôi.

+6889+

Happy Client

+16889+

Projects Done

+39+

Employees

3+

Office Locations