english
english

Công ty Luật LHD (Luật Hồng Đức)

Công ty Luật LHD (Luật Hồng Đức)

☑  Công Ty Luật Hồng Đức (LHD Law Firm)

 
Ngày nay, việc sử dụng dịch vụ pháp lý trong công việc kinh doanh hàng ngày hay trong bất cứ hoạt động nào của doanh nghiệp đều khá phổ biến. Tuy nhiên, trong khi các doanh nghiệp nước ngoài hay có yếu tố nước ngoài đều rất coi trọng yếu tố pháp lý, thì nhiều doanh nghiệp Việt lại sử dụng rất ít đến dịch vụ của các công ty tư vấn luật. Các công ty Việt có riêng bộ phận pháp chế là khá ít, và thông thường những doanh nghiệp này chỉ viện đến các dịch vụ pháp lý khi cần tư vấn luật công ty hay khi có những tranh chấp cần phải giải quyết ở tòa án hay tại cơ quan pháp luật.

☑ Lợi ích khi có sẵn dịch vụ luật sư doanh nghiệp

Việc doanh nghiệp chọn sẵn cho mình dịch vụ tư vấn pháp lý chuyên về các hoạt động doanh nghiệp hay một công ty luật Việt Nam với đội ngũ đa dạng sẽ giúp doanh nghiệp luôn chủ động trong mọi hoạt động kinh doanh, không lo sợ việc thiếu hiểu biết về pháp lý ảnh hưởng đến công việc kinh doanh sau này.

Công ty Luật Hồng Đức có đầy đủ và đa dạng các dịch vụ pháp lý giúp đáp ứng mọi nhu cầu của tất cả doanh nghiệp. Những dịch vụ phổ biến có thể kể đến:

Với kinh nghiệm lâu năm cùng đội ngũ luật sư, luật gia và chuyên gia giỏi, Công ty Luật Hồng Đức là một trong những công ty luật hàng đầu, hoạt động đa dạng trong hầu hết tất cả các lĩnh vực pháp lý. Doanh nghiệp có thể liên hệ với chúng tôi để nhận được tư vấn dịch vụ miễn phí để từ đó có thể chọn cho mình dạng dịch vụ phù hợp nhất với đặc thù của doanh nghiệp mình.

☑ Lịch sử hình thành của Công ty Luật Hồng Đức 

 
Rời từ năm 2007 nhưng chúng tôi phát triển không ngừng và được đánh giá là một trong những Công ty luật danh tiếng tại Việt nam.
 
Uy tín cao của Công ty đã được công nhận trong các lĩnh vực tư vấn đầu tư, thương mại, thành lập và tổ chức công ty, mua bán và hợp nhất doanh nghiệp, hợp đồng, chứng khoán, sở hữu trí tuệ, tranh tụng và giải quyết tranh chấp, tư vấn thu nợ, tư vấn thuế.
 
Chúng tôi được xếp hạng cao bởi Legal500, Hg.org, IFLR1000...
 
Văn phòng làm việc
 
→ Chúng tôi có các văn phòng tại Hồ Chí Minh, Hà Nội và Đà Nẵng
→ Website: www.luathongduc.com -  www.lhdfirm.com 
→ Email: HCM: all@lhdfirm.com HN: hanoi@lhdfirm.com DN: danang@lhdfirm.com
 
Điện thoại
 
# HCM: 02822612929 / 02822446739
# HN: 02422612929 / 02462604011  
# ĐN: 0911633168 / 0911633168
 
☑ Các giải thưởng
 
> LEGAL500
> HG.ORG
> IFLR 1000

 

☑ Hiệp hội tham gia

# Đoàn luật sư thành phố Hồ Chí Minh

# Đoàn luật sư thành phố Hà Nội

# Đoàn luật sư Bà Rịa Vũng Tàu

# Đoàn luật sư thành phố Đà Nẵng

# Thành viên Liên đoàn luật sư Việt Nam

# Đại diện số 146 của Cục Sở Hữu Trí Tuệ Việt Nam

 
BIỂU TƯỢNG CỦA CHÚNG TÔI
 
 
 
 
PROFILE CÔNG TY LUẬT TNHH LHD 
 
 
 

+6888+

Happy Client

+16888+

Projects Done

+36+

Employees

3+

Office Locations