english
english

Công ty Luật LHD 1️⃣ LHD Law Firm

Công ty Luật LHD 1️⃣ LHD Law Firm

☑  Công Ty Luật LHD (LHD Law Firm)

Ngày nay, việc sử dụng dịch vụ pháp lý trong công việc kinh doanh hàng ngày hay trong bất cứ hoạt động nào của doanh nghiệp đều khá phổ biến.

Tuy nhiên, trong khi các doanh nghiệp nước ngoài hay có yếu tố nước ngoài đều rất coi trọng yếu tố pháp lý, thì nhiều doanh nghiệp Việt lại sử dụng rất ít đến dịch vụ của các công ty tư vấn luật. Các công ty Việt có riêng bộ phận pháp chế là khá ít, và thông thường những doanh nghiệp này chỉ viện đến các dịch vụ pháp lý khi cần tư vấn luật công ty hay khi có những tranh chấp cần phải giải quyết ở tòa án hay tại cơ quan pháp luật...

CÔNG TY LUẬT HỒNG ĐỨC

☑ Lợi ích khi có sẵn dịch vụ pháp lý của Công Ty Luật LHD

Việc doanh nghiệp chọn sẵn cho mình dịch vụ tư vấn pháp lý chuyên về các hoạt động doanh nghiệp hay một công ty luật Việt Nam với đội ngũ đa dạng sẽ giúp doanh nghiệp luôn chủ động trong mọi hoạt động kinh doanh, không lo sợ việc thiếu hiểu biết về pháp lý ảnh hưởng đến công việc kinh doanh sau này.

Công ty Luật Hồng Đức có đầy đủ và đa dạng các dịch vụ pháp lý giúp đáp ứng mọi nhu cầu của tất cả doanh nghiệp. Những dịch vụ phổ biến có thể kể đến:

☑ Lịch sử hình thành của Công ty Luật (LHD Law Firm)

 
Rời từ năm 2007 nhưng chúng tôi phát triển không ngừng và được đánh giá là một trong những Công ty luật danh tiếng tại Việt nam.
 
Uy tín cao của Công ty đã được công nhận trong các lĩnh vực tư vấn đầu tư, thương mại, thành lập và tổ chức công ty, mua bán và hợp nhất doanh nghiệp, hợp đồng, chứng khoán, sở hữu trí tuệ, tranh tụng và giải quyết tranh chấp, tư vấn thu nợ, tư vấn thuế.
 
Chúng tôi được xếp hạng cao bởi Legal500, Hg.org, IFLR1000...
 
Văn phòng làm việc
 
→ Chúng tôi có các văn phòng tại Hồ Chí Minh, Hà Nội và Đà Nẵng
→ Website: www.luathongduc.com -  www.lhdfirm.com 
→ Email: HCM: all@lhdfirm.com HN: hanoi@lhdfirm.com DN: danang@lhdfirm.com
 
Điện thoại
 
# Sài Gòn: 02822446739
# Hà Nội: 02462604011  
# Đà Nẵng: 02366532929
 
☑ Các giải thưởng
 
> LEGAL500
> HG.ORG
> IFLR 1000

 

☑ Hiệp hội tham gia

# Đoàn luật sư thành phố Hồ Chí Minh

# Đoàn luật sư thành phố Hà Nội

# Đoàn luật sư Bà Rịa Vũng Tàu

# Đoàn luật sư thành phố Đà Nẵng

# Thành viên Liên đoàn luật sư Việt Nam

# Đại diện số 146 của Cục Sở Hữu Trí Tuệ Việt Nam

 
BIỂU TƯỢNG CỦA CHÚNG TÔI
 
 
 
 
PROFILE CÔNG TY LUẬT TNHH LHD 
 
 
 

Mục tiêu hoạt động của Công ty Luật LHD

Chúng tôi mong muốn hỗ trợ cho Việt Nam thu hút ngày càng nhiều Vốn FDI thông qua việc kêu gọi các nhà đầu tư nước ngoài Vào Việt Nam kinh doanh thông qua việc hỗ trợ pháp lý.

Tiêu chí hoạt động của LHD Law Firm thông qua các tiêu chí sau:

  • Nỗ lực: Chúng tôi không ngừng nỗ lực để cung cấp các dịch vụ pháp lý tốt nhất cho Khách hàng. Mọi thành viên của Công ty đã cùng nhau thiết lập và phát triển các tiêu chuẩn Chuyên nghiệp của chúng tôi trong quá trình làm việc từ lúc trao đổi First Meeting cho đến khi có kết quả cuối cùng của vụ việc.
  • Nhanh chóng: Nhận thức của chúng tôi rằng mọi giao dịch, hoặc cơ hội kinh doanh cũng như ý kiến ​​pháp lý được cung cấp kịp thời cho Khách hàng là vô cùng quan trọng đối với các hoạt động kinh doanh của họ. Hiểu được mong muốn của khách hàng, áp lực cạnh tranh và rủi ro kinh tế mà họ có thể gặp phải trong quá trình hoạt động kinh doanh, chúng tôi cố gắng thực hiện các yêu cầu của họ trong thời gian hợp lý và chi phí phù hợp với từng vụ việc.
  • Chuyên nghiệp: Cung cấp dịch vụ pháp lý là một nghề cụ thể, đòi hỏi kiến ​​thức và kinh nghiệm thực tế cũng như khả năng hiểu các tình huống của Khách hàng. 

Để biết thêm thông tin về các DỊCH VỤ PHÁP LÝ của chúng tôi, xin vui lòng liên hệ với luật sư của chúng tôi.

+6889+

Happy Client

+16889+

Projects Done

+39+

Employees

3+

Office Locations