Menu

LUẬT SƯ TRANH TỤNG

LUẬT SƯ TRANH TỤNG - luat su tranh tung - LUẬT SƯ GIỎI HÀ NỘI
Luật Hồng Đức (LHD Law Firm) chuyên cung cấp các dịch vụ luật sự tư vấn và luật sư tranh tụng tại tòa án Hà Nội với tư cách chức vụ là người bào chữa cho bên yêu cầu, có thể nói luật sư tranh tụng là người đứng ra bảo vệ lợi ích, quyền lợi hợp pháp của các cá nhân, tổ chức doanh nghiệp... có sự khiếu nại hay bị tước đi quyền mà đối với cá nhân, tổ chức được phép thực hiện -BẢO VỆ QUYỀN LỢI, LỢI ÍCH HỢP PHÁP CHO CÁC ĐƯƠNG SỰ TẠI HÀ NỘI.
LUẬT SƯ TRANH TỤNG - luat su tranh tung - TƯ VẤN GIẢI QUYẾT TRANH CHẤP HỢP ĐỒNG THƯƠNG MẠI
Tranh chấp thương mại là các tranh chấp phát sinh trong quá trính sản xuất, kinh doanh, nhằm mục đích sinh lợi. Thẩm quyền của tòa án về giải quyết các tranh chấp kinh doanh, thương mại được pháp luật phân định theo vụ việc, theo cấp tòa án, theo lãnh thổ, theo sự lựa chọn của nguyên đơn
LUẬT SƯ TRANH TỤNG - luat su tranh tung - LUẬT SƯ BÀO CHỮA TPHCM
LHD (Luật Hồng Đức) với 10 năm kinh nghiệm và đội ngũ Luật sư uy tín, chúng tôi giúp quý Khách hàng yên tâm với câc giải pháp đưa ra, và tư vấn giải quyết tranh chấp tại Tòa án các cấp, LHD tham gia vào các hoạt động sau: 
LUẬT SƯ TRANH TỤNG - luat su tranh tung - BỒI THƯỜNG KHI BỊ SA THẢI SAI QUY ĐỊNH
 Sa thải là một trong ba hình thức xử lý kỷ luật lao động và đó cũng chính là hình thức thức xử lý kỷ luật nặng nhất đối với người lao động vi phạm kỷ luật trong quá trình thực hiện hợp đồng lao động.
LUẬT SƯ TRANH TỤNG - luat su tranh tung - LUẬT SƯ TƯ VẤN VÀ BÀO CHỮA TẠI TÒA ÁN
Luật Hồng Đức cung cấp dịch vụ Luật sư tư vấn và bào chữa tại tòa án dân sự, lao động, kinh tế Việt Nam.
LUẬT SƯ TRANH TỤNG - luat su tranh tung - GIẢI QUYẾT TRANH CHẤP LAO ĐỘNG
YLLAWYERS HONGDUC là công ty Luật hàng đầu về giải quyết tranh chấp lao động  tại Việt Nam, chúng tôi có các Luật sư Đại diện Pháp lý dàn xếp, thương lượng, hoà giải, giải quyết tranh chấp trong tổ chức, hoạt động của Doanh nghiệp trong hoạt động đầu tư, kinh doanh, tranh chấp nội bộ, tranh chấp cổ đông.  
LUẬT SƯ TRANH TỤNG - luat su tranh tung - LUẬT SƯ TRANH TỤNG TẠI TÒA - BẢO VỆ QUYỀN LỢI - LỢI ÍCH ĐƯƠNG SỰ
LHD (Luật Hồng Đức) cung cấp dịch vụ luật sư tranh tụng tại Toà án các cấp với tư cách là người bào chữa hoặc người bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của đương sự.
LUẬT SƯ TRANH TỤNG - luat su tranh tung - GIẢI QUYẾT TRANH CHẤP HỢP ĐỒNG
Trong kinh doanh không phải lúc nào công việc cũng thuận lợi. Đôi khi hợp đồng bị đỗ vỡ hoặc 1 bên không thực hiện đúng cam kết.
LUẬT SƯ TRANH TỤNG - luat su tranh tung - GIẢI QUYẾT TRANH CHẤP TRONG KINH DOANH
Giải quyết tranh chấp trong kinh doanh: Trong kinh doanh, nếu hai bên có xảy ra tranh chấp kinh tế  thì sẽ giải quyết bằng tòa án hay bằng trọng tài? Trong trường hợp nào thì tòa án được thẩm quyền giải quyết tranh chấp giữa hai doanh nghiệp?
LUẬT SƯ TRANH TỤNG - luat su tranh tung - GIẢI QUYẾT TRANH CHẤP THƯƠNG MẠI TẠI TÒA ÁN
Giải quyết tranh chấp thương mại tại Tòa án là một dịch vụ cao cấp của Yourlawyer.Hongduc, cung cấp dịch vụ tư vấn giải quyết tranh chấp kinh tế bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp của khách hàng.
LUẬT SƯ TRANH TỤNG - luat su tranh tung - GIẢI QUYẾT TRANH CHẤP ĐẤT ĐAI
Theo quy định của pháp luật về đất đai được thể hiện tại Luật đất đai năm 2003 và Nghị định 181/2004/NĐ-CP ngày 29/10/2004 về thi hành luật đất đai, việc giải quyết tranh chấp đất đai được...
LUẬT SƯ TRANH TỤNG - luat su tranh tung - TRANH TỤNG VÀ GIẢI QUYẾT TRANH CHẤP
Tranh tụng và Giải quyết tranh chấp: Kể từ khi Việt Nam chuyển đổi sang nền kinh tế thị trường với sự tham gia của nhiều thành phần kinh tế. Các luât đã được ban hành như: Luật Doanh nghiệp tư nhân 1990; Luật Công ty 1990; Luật Doanh nghiệp 1999, 2005; Luật Đầu tư nước ngoài tại Việt Nam 1996, 2000...  
LUẬT SƯ TRANH TỤNG - luat su tranh tung - GIẢI QUYẾT TRANH CHẤP KINH TẾ
Giải quyết tranh chấp kinh tế: cung cấp dịch vụ tư vấn giải quyết tranh chấp kinh tế bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp của khách hàng.
LUẬT SƯ TRANH TỤNG - luat su tranh tung - LUẬT SƯ TRANH TỤNG
LHD cung cấp dịch vụ luật sư tranh tụng tại Toà án các cấp với tư cách là người bào chữa hoặc người bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của đương sự
LUẬT SƯ TRANH TỤNG - luat su tranh tung - DỊCH VỤ LUẬT SƯ TRANH TỤNG TẠI TÒA
Công Ty Luật Yourlawyer cung cấp dịch vụ luật sư tranh tụng tại Toà án các cấp với tư cách là người bào chữa hoặc người bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của đương sự
LUẬT SƯ TRANH TỤNG - luat su tranh tung - LUẬT SƯ CHUYÊN TRANH TỤNG
Công ty Luật Hồng Đức cung cấp dịch vụ luật sư tranh tụng tại Toà án các cấp với tư cách là người bào chữa hoặc người bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của đương sự.