english
english

DỊCH VỤ TÍNH LƯƠNG HỘ (PAYROLL SERVICES)

DỊCH VỤ TÍNH LƯƠNG HỘ (PAYROLL SERVICES)

Dịch vụ Tính lương (Payroll services) của LHD firm chúng tôi phụ trách tư vấn và quản lý hồ sơ Nhân Sự được nhiều doanh nghiệp nhỏ và vừa sử dụng bởi các lợi ích sau đây

Tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp vì Quý khách không phải trả tiền cho phần mềm tính lương, các thiết bị quản lý, nhà cung cấp dịch vụ sẽ lo việc này cho Quý khách

Tất cả các giấy tờ và các công việc chi tiết liên quan đến việc tính lương của doanh nghiệp được hoàn thành đúng thời hạn, tận dụng tối đa nhân công cho các công việc quan trọng hơn.

Các công việc chi tiết, thời gian nhập liệu được hoàn thành nhanh chóng, chuyên nghiệp. Các thông tin nội bộ về lương của Công ty được giữ bí mật.

Tiết kiệm thời gian hơn với cách quản lý chuyên nghiệp; thông tin được bảo mật và lưu trữ có hệ thống.

Tiết kiệm hơn so với chi phí chi trả cho nhân viên biên chế quản lý việc tính lương.

Với LHD Firm, chúng tôi cung cấp một loạt các giải pháp nhân sự (payroll) và các giải pháp tính lương linh hoạt, hiệu quả bao gồm hầu như tất cả các khía cạnh của công việc hành chính liên quan đến nhân sự

Với kiến ​​thức chuyên sâu về Luật lao động, các quy định và các vấn đề liên quan khác cùng sự hiểu biết sâu rộng các loại hình kinh doanh, dịch vụ, LHD firm cung cấp Dịch vụ tính lương với chi phí cạnh tranh nhất.

Dịch vụ tính lương của chúng tôi cung cấp giải pháp tối ưu giúp các nhà quản lý như Quý khách giúp Quý khách đáp ứng việc tuân thủ các quy định về quản lý nhân sự của Nhà nước, tăng hiệu quả quản lý và giảm thiểu rủi ro. Dịch vụ tính lương của chúng tôi bao gồm:

Tính lương nhân viên hàng tháng (payroll services);

Báo cáo thuế thu nhập cá nhân hàng tháng

Báo cáo các khoản bảo hiểm xã hội, y tế và thất nghiệp của Công ty hàng tháng;

Nộp các báo cáo kể trên đến cơ quan bảo hiểm;

Nộp các báo cáo định kỳ hàng quý và nộp tiền cho các cơ quan bảo hiểm;

Quyết toán thuế thu nhập cá nhân hàng năm;

Chuẩn bị các Hợp đồng lao động cho nhân viên;

Quản lý các hồ sơ nhân sự của từng nhân viên;

Lập các báo cáo về quản trị và báo cáo biến động nhân viên hàng tháng, hàng quý và hàng năm.

Báo cáo về người nước ngoài tại doanh nghiệp hàng tháng, hàng năm;

Làm giấy phép lao động và các vấn đề liên quan khác cho người lao động và Giám đốc nước ngoài.

Ngoài ra, chúng tôi cũng cung cấp các giải pháp thuê ngoài nhân sự theo yêu cầu của Quý khách. Xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để có từng giải pháp cụ thể cho từng yêu cầu của quý khách.

3 bình luận trong bài viết này
 1. Visitor
  Nguyễn Thị Dung
  17/01/2018

  Xin chào, công ty chúng tôi đang quan tâm đến dịch vụ tính lương hộ và các dịch vụ nhân sự khác. Xin vui lòng liên hệ số điện thoại của tôi để biết thêm chi tiết. Thanks

 2. Visitor
  Minh An
  21/04/2020

  Chúng tôi cần tính lương cho công ty Dear Quý công ty, Hiện tại công ty TNHH ...... - Quận 12, TP.HCM đang có nhu cầu tìm dịch vụ tính lương và BHXH. Công ty sản xuất dây thắt lưng - hiện tại có 17 người (Nhân viên và công nhân) Mình xin báo giá nhé!

 3. Visitor
  Nguyễn Anh Tuấn
  28/07/2020

  Xin chào, công ty tôi quan tâm đến dịch vụ tính lương và các dịnh vụ nhân sự liên quan. Xin vui lòng liên hệ với tôi qua mail. Cảm ơn.

Gửi bình luận
captcha

+6888+

Happy Client

+16888+

Projects Done

+36+

Employees

3+

Office Locations