english
english

QUY TRÌNH ĐĂNG KÝ MỘT NHÃN HIỆU SẢN PHẨM

QUY TRÌNH ĐĂNG KÝ MỘT NHÃN HIỆU SẢN PHẨM

Quy trình đăng ký nhãn hiệu, thương hiệu độc quyền là một quy trình trải qua nhiều công đoạn gồm nghiên cứu, tra cứu nhãn hiệu, tiến hành nộp đơn, xử lý nội dung đơn, làm công văn trả lời ý kiến hay quyết định nộp phí cấp hay không cấp văn bằng nhãn hiệu, thương hiệu được LHD Law Firm (tổ chức đại diện của Cục SHTT) đánh giá, tư vấn và theo dõi đơn theo quy trình chuẩn của nhà nước tại Việt Nam

Đăng ký nhãn hiệu, Quy trình đăng ký một nhãn hiệu sản phẩm, nhãn hiệu dịch vụ là một quy trình kéo dài 12-14 tháng theo Luật Sở hữu trí tuệ Việt Nam, LHD Law Firm với 10 năm kinh nghiệm và là một đại điện của cục SHTT, chúng tôi xin sơ lược quy trình đăng ký như sau:

ĐĂNG KÝ BẢO HỘ NHÃN HIỆU, THƯƠNG HIỆU, LOGO ĐỘC QUYỀN

Cần hiểu rõ nhãn hiệu là gì ?  Nhãn hiệu là những dấu hiệu để phân biệt hàng hóa, dịch vụ của đơn vị kinh doanh này với đơn vị kinh doanh khác, nhãn hiệu có thể là chữ có nghĩa, chữ tự tạo, logo hoặc kết hợp cả logo và chữ viết. Nhãn hiệu được bảo hộ nếu đáp ứng các điều kiện sau đây

Nhãn hiệu là những dấu hiệu để phân biệt hàng hóa, dịch vụ của đơn vị kinh doanh này với đơn vị kinh doanh khác.

Nhãn hiệu được bảo hộ nếu đáp ứng các điều kiện sau đây

Có khả năng phân biệt hàng hoá,dịch vụ của chủ sở hữu nhãn hiệu với hàng hoá,dịch vụ của chủ thể khác.

Dấu hiệu cấu thành lên nhãn hiệu: Có thể cấu thành từ tên thương mại của nhãn hiệu, hoặc các từ, số mà doanh nghiệp cho là ý nghĩa, đại diện cho sản phẩm/ dịch vụ của mình.

Nhãn hiệu nếu được phát triển cùng với tên thương mại  Có thể được gọi là "THƯƠNG HIỆU" của doanh nghiệp. 

Bước #1: Tra cứu đánh giá khả năng đăng ký của nhãn hiệu

Doanh nghiệp có thể gửi mẫu nhãn hiệu kèm danh mục sản phẩm/dịch vụ nhãn hiệu bảo độ cho Công ty Luật Hồng Đức để được tra cứu sơ bộ (miễn phí) để biết đươc nhãn hiệu của doanh nghiệp dự định đăng ký có bị trùng hay gây nhầm lẫn hay không và trên cơ sở đó tư vấn, đánh giá khả năng đăng ký của nhãn hiệu.

Doanh nghiệp có thể tra cứu (có thu lệ phí) tại dữ liệu của Cục Sở hữu trí tuệ để có kết quả tra cứu chính xác cao hơn.

Đường link tra cứu nhãn hiệu sơ bộ: http://iplib.noip.gov.vn/WebUI/WSearch.php

Tra cứu có phí bảo đảm 100% khả năng nhãn hiệu đăng ký thành công 

TRA CỨU NHÃN HIỆU - LHD FIRM

Bước #2: Nộp đơn đăng ký nhãn hiệu độc quyền

Doanh nghiệp sau khi chốt nhãn hiệu của mình, doanh nghiệp sẽ kê khai và hoặc thông qua đại diện sở hữu trí tuệ nộp đơn đăng ký nhãn hiệu. Doanh nghiệp nộp đơn tại Cục Sở hữu trí tuệ Việt Nam;

Ngày nộp đơn sẽ có số đơn và ngày ưu tiên 

Theo định dạng 4-2019-0001 ngày 01-01-2019

☑ Công văn nhận được lần 1: Kết quả thẩm định hình thức

Thời hạn thẩm định hình thức: 01 – 02 tháng kể từ ngày nộp đơn.

Cục Sở hữu trí tuệ sẽ xem xét đơn có đủ điều kiện về hình thức, mẫu nhãn, chủ sở hữu đơn, quyền nộp đơn, phân nhóm…

Nếu đơn đăng ký của doanh nghiệp đáp ứng điều kiện, Cục Sở hữu trí tuệ sẽ Thông báo chấp nhận đơn hợp lệ và cho đăng công bố đơn.

Nếu đơn đăng ký của doanh nghiệp không đáp ứng điều kiện, Cục Sở hữu trí tuệ sẽ ra Thông báo không chấp nhận đơn và đề nghị doanh nghiệp sửa đổi. Doanh nghiệp tiến hành sửa đổi theo yêu cầu và nộp công văn sửa đổi cho Cục sở hữu trí tuệ.

☑ Công bố đơn đăng ký nhãn hiệu độc quyền

Thời hạn công bố đơn: 02 tháng kể từ ngày có Thông báo chấp nhận đơn hợp lệ.

Nội dung công bố đơn đăng ký nhãn hiệu là các thông tin liên quan đến đơn hợp lệ ghi trong thông báo chấp nhận đơn hợp lệ, mẫu nhãn hiệu và danh mục hàng hóa, dịch vụ kèm theo.

☑ Công văn lần 2: Kết quả thẩm định nội dung

Thời hạn thẩm định nội dung: 10-12 tháng kể từ ngày công bố đơn (thực tế hiện nay là 2 năm do Cục SHTT bị quá tải việc xử lý đơn)

Cục sở hữu trí tuệ xem xét các điều kiện đăng ký nhãn hiệu từ đó đánh giá khả năng cấp văn bằng cho nhãn hiệu mà doanh nghiệp đăng ký.

Nếu đơn đăng ký nhãn hiệu đáp ứng đủ điều kiện thì Cục Sở hữu trí tuệ ra Thông báo dự định cấp văn bằng cho nhãn hiệu mà doanh nghiệp đã đăng ký.

Nếu đơn đăng ký nhãn hiệu không đáp ứng đủ điều kiện, Cục Sở hữu trí tuệ ra Thông báo không cấp văn bằng cho nhãn hiệu mà doanh nghiệp đăng ký. Doanh nghiệp xem xét và gửi công văn trả lời, khiếu nại quyết định của Cục Sở hữu, đồng thời đưa ra các căn cứ để cấp văn bằng bảo hộ nhãn hiệu cho nhãn hiệu của doanh nghiệp.

☑ Công văn 3: Cấp văn bằng nhãn hiệu độc quyền

Thời hạn cấp văn bằng: 02-03 tháng kể từ ngày nộp lệ phí cấp văn bằng.

Sau khi có quyết định cấp văn bằng, Doanh nghiệp nộp lệ phí vấp văn bằng và lấy văn bằng bảo hộ nhãn hiệu.

Thời hạn bảo hộ nhãn hiệu

Nhãn hiệu được bảo hộ trong vòng 10 năm kể từ ngày nộp đơn (ngày ưu tiên). Doanh nghiệp được gia hạn văn bằng bảo hộ và không hạn chế số lần gia hạn. Do vậy, nhãn hiệu sẽ là tài sản xuyên suốt quá trình hoạt động, kinh doanh của doanh nghiệp.

ĐIỂM KHÁC BIỆT

LHD Law Firm sẽ không thu thêm bất kỳ khoản phí nào trong suốt quá trình xử lý đơn (ngoại trừ 01 khoản phí khách hàng đã đóng) cho 01 lần duy nhất.

Trong khi các Đại diện khác sẽ thu phí cho việc làm công văn hoặc cấp bằng khi Cục ra thông báo.

Chúng tôi sẽ theo dõi đơn suốt quá trình đăng ký nhãn hiệu khác với các công ty dịch vụ (không có chức năng đại diện) họ chỉ nộp đơn là xong việc.

Kết quả bạn nhận được

Văn bằng độc quyền nhãn hiệu của Cục hoặc Công văn khiếu kiện đến khi không còn có thể kiện được nữa.

ĐĂNG KÝ NHÃN HIỆU - ĐĂNG KÝ THƯƠNG HIỆU -lhd firm

# Bảng giá đăng ký nhãn hiệu 

☑ Phí nộp đơn cho 01 nhóm đầu tiên với 06 sản phẩm/dịch vụ →  Phí nhà nước 1.000.000 vnđ

☑ Phí nộp đơn cho nhóm tiếp theo với 06 sản phẩm/dịch vụ →  Phí nhà nước 740.000 vnđ

☑ Phí cấp văn bằng cho 01 nhóm với 06 sản phẩm/dịch vụ →  Phí nhà nước 360.000 vnđ

☑ Phí nộp đơn cho sản phẩm / dịch thứ 7 trở đi trong cùng 1 nhóm  →  Phí nhà nước 150.000 vnđ

# Quy trình đăng ký nhãn hiệu bằng hình ảnh

☑ HỒ SƠ QUÝ KHÁCH CẦN CUNG CẤP

 

# MẪU NHÃN HIỆU LOGO CẦN ĐĂNG KÝ

# GIẤY ỦY QUYỀN THEO MẪU CỦA LHD LAW FIRM

 

☑ KHÁCH HÀNG TIÊU BIỂU CỦA LHD LAW FIRM

 

 

 LHD LAW FIRM ĐĂNG KÝ NHÃN HIỆU ĐƯỢC Ở ĐÂU ?

 

1 #. LHD Law Firm (Luật Hồng Đức) được đánh giá là tổ chức đăng ký logo nhãn hiệu uy tín bậc nhất tại Việt Nam được đánh giá cao bởi Legal500.

2 #. Số chứng nhận: 146 do Cục SHTT cấp 

3 #. LHD Law Firm được đánh giá là tư vấn thân thiện và chi phí hợp lý, mục đích chính là hỗ trợ doanh nghiệp, cá nhân kinh doanh tại Việt Nam bảo vệ nhãn hiệu, logo thương hiệu của mình.

 

→ CHÚNG TÔI NHẬN ĐĂNG KÝ NHÃN HIỆU ĐỘC QUYỀN CHO CẢ 64 TỈNH THÀNH TẠI VIỆT NAM 

ĐẶC BIỆT: TẠI HÀ NỘI, HỒ CHÍ MINH, ĐÀ NẴNG, VŨNG TÀU, ĐỒNG NAI, HẢI PHÒNG, BÌNH DƯƠNG, QUẢNG NINH, VĨNH PHÚC, CẦN THƠ, HẢI PHÒNG, KHÁNH HÒA...VV

KHÁCH HÀNG CỦA CHÚNG TÔI VỚI HƠN 16800 KHÁCH ĐÃ TIN DÙNG DỊCH VỤ 

đăng ký nhãn hiệu, thương hiệu độc quyền, đăng ký nhãn hiệu độc quyền, đăng ký thương hiệu ĐĂNG KÝ NHÃN HIỆU ĐỘC QUYỀN

1 #. Thời gian bảo hộ nhãn hiệu là bao lâu ? và có gia hạn được không?

Văn bằng bảo hộ nhãn hiệu có hiệu lực kể từ ngày cấp cho đến hết 10 năm kể từ ngày nộp đơn. Nếu muốn được tiếp tục bảo hộ, chủ sở hữu phải tiến hành thủ tục gia hạn. Mỗi lần gia hạn, nhãn hiệu sẽ được bảo hộ thêm 10 năm và pháp luật không hạn chế số lần gia hạn.

2 #. Việt Nam có áp dụng nguyên tắc nộp đơn đầu tiên first to file hay first to use?

Có. Nguyên tắc này được quy định tại Điều 90 Luật Sở hữu trí tuệ 2005 sửa đổi, bổ sung năm 2009. Bạn có thể xem chi tiết tại bài viết: Nguyên tắc first-to-file

Không áp dụng nguyên tắt first to use (nguyên tắt này chỉ áp dụng tại Hoa Kỳ và các nước thành viên.

3 #. Nhãn hiệu sau khi nộp đơn bao lâu thì sử dụng được ? Và nếu không sử dụng thì có sao không ?

Nhãn hiệu sau khi nộp đơn có thể sử dụng ngay được, tuy nhiên để được độc quyền cần phải có văn bằng

Về việc không sử dụng nhãn hiệu: nhãn hiệu sẽ bị hủy nếu không được sử dụng liên tục trong thời gian 05 năm kể từ ngày nộp đơn thì văn bằng bảo hộ nhãn hiệu có thể bị hủy. Do vậy, để duy trì hiệu lực của Nhãn hiệu, bạn nên sử dụng nhãn hiệu cho dịch vụ hoặc sản phẩm hàng hóa trong thực tế; hoặc có những hình thức sử dụng nhãn hiệu không thường xuyên như quảng cáo, thư chào và lưu các bằng chứng về việc sử dụng này….

4 #. Thời gian xử lý đơn thực tế so với luật có khác không ?

Thời gian xử lý đơn hiện tại khoản 22-24 tháng (trễ hơn 4-6 tháng) so với quy định của Cục SHTT.

152 bình luận trong bài viết này
 1. Visitor
  Tôn Vũ Nhật
  09/05/2017

  Chúng tôi muốn đăng ký nhãn hiệu tại Việt Nam vui lòng báo giá về email: nhat1122@yahoo.com

 2. Visitor
  Vũ Việt An
  02/06/2017

  Tôi cần làm rõ một số thông tin về nhãn hiệu như sau: Nhãn hiệu là gì? Nhãn hiệu là dấu hiệu dùng để phân biệt hàng hoá, dịch vụ của các tổ chức, cá nhân khác nhau. Nhãn hiệu giúp người tiêu dùng nhận biết và lựa chọn để mua đúng hàng hóa, dịch của cơ sở sản xuất, kinh doanh mà họ muốn. Nhãn hiệu có những chức năng gì trong hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp? Chức năng chính của nhãn hiệu là để phân biệt các nhà sản xuất, kinh doanh và chỉ dẫn nguồn gốc của sản phẩm/dịch vụ. Ngoài ra, nhãn hiệu còn có một số chức năng phụ mà các doanh nghiệp cần quan tâm khai thác như chức năng chỉ dẫn chất lượng, chức năng quảng cáo và chức năng hỗ trợ kiểm soát và tổ chức thị trường. Thế nào là nhãn hiệu nổi tiếng? Nhãn hiệu được coi là nổi tiếng khi nó được sử dụng liên tục cho hàng hóa, dịch vụ có uy tín và do vậy được biết đến một cách rộng rãi. Theo Công ước Paris về bảo hộ quyền sở hữu công nghiệp (mà Việt Nam là một thành viên), nhãn hiệu nổi tiếng nghiễm nhiên được hưởng chế độ bảo hộ đặc biệt tại tất cả các nước thành viên mà không cần qua bất kỳ thủ tục đăng ký nào. Ở Việt Nam, nhãn hiệu nổi tiếng sẽ do Cục Sở hữu trí tuệ xem xét và công công nhận trên cơ sở các chứng cứ pháp lý và thực tế sử dụng của nhãn đó đủ tiêu chuẩn để được công nhận là nổi tiếng.

 3. Visitor
  Cao Ngọc Hạ Duyên
  02/06/2017

  Tôi muốn đăng ký 3 nhãn hiệu với 6 nhóm sản phẩm, dịch vụ tại Việt Nam, vui lòng báo giá giúp tôi ? Trân trọng

 4. Visitor
  Nguyễn Quỳnh Dung
  14/06/2017

  Cho xin báo giá đăng ký 03 nhãn hiệu với 06 nhóm theo Nice 10 Công ty 100 vốn Trung Quốc có đầu tư tại Việt Nam ? Email: nguyenquynhdung02@gmail.com

 5. Visitor
  Phạm oanh
  28/06/2017

  Tôi muốn đăng kí nhãn hiệu cho 2 sp. Liên hệ 0966080444

 6. Visitor
  Cao Ngọc Vũ
  05/07/2017

  Sản xuất, gia công hàng hóa có cần đăng ký nhãn hiệu không?

 7. Visitor
  Hoàng Cường
  05/07/2017

  Khi nộp đơn nhãn hiệu vào Cục sở hữu trí tuệ, doanh nghiệp đã được sử dụng nhãn hiệu chưa

 8. Visitor
  Nguyễn Ngọc Trinh
  05/07/2017

  Công ty chúng tôi có một chuỗi cửa hàng kinh doanh, mỗi cửa hàng là một loại mặt hàng. Nhưng các cửa hàng và sản phẩm đó chúng tôi đều dùng chung một logo (nhãn hiệu) như vậy có vi phạm gì không?

 9. Visitor
  Vũ Đức Kiên
  12/07/2017

  Xin chào luật sư, hiện tại tôi đang có ý định thành lập công ty cổ phần xây dựng Minh Phát. Tôi muốn bảo hộ cho nhãn hiệu cũng như logo của công ty tôi. Xin hỏi thủ tục đăng ký nhãn hiệu doanh nghiệp được thực hiện như thế nào? Mong luật sư tư vấn giúp tôi hiểu rõ hơn. Tôi xin chân thành cảm ơn!

 10. Visitor
  Ngân Đại
  12/07/2017

  Xin cho biết thủ tục (quy trình và các giấy tờ cần thiết) và địa chỉ cơ quan quản lý nhà nước cho đăng ký bảo hộ logo của công ty mới thành lập.

 11. Visitor
  Trần Văn Minh
  12/07/2017

  Việc đăng ký nhãn hiệu có phải là bắt buộc hay không?

 12. Visitor
  Lê minh khoa
  14/07/2017

  Tôi muốn đăng ký một sản phẩm thuốc đuổi kiến và công tru`ng khát thuốc tôi tự bao chế giá bao nhiêu tiền

 13. Visitor
  Linh
  28/07/2017

  Vui lòng báo giá giúp tôi dk nhãn hiệu cho sp giá bao nhiêu về gmail linhmiu.vfu2@gmail.com

 14. Visitor
  xinh
  01/08/2017

  chúng tôi đăng ký nhãn hiệu danh mục sản phẩm trà cafe. vui lòng báo giá tư vấn và dịchvuj

 15. Visitor
  Hoàng tuấn
  06/08/2017

  E muốn đăng kí thương hiệu sản phẩm được bên e lâu đặt. Các chi tiết bộ phận được nhập khẩu. Vậy thủ tục giấy tờ cần những gì. A cho e báo giá dịch vụ luôn nhé.

 16. Visitor
  Thu Hà
  11/08/2017

  Tôi sao chế ra 1 sp hỗ trợ sức khỏe dạng trà. Giờ tôi muốn kd và phát triển diện rộng với đầy đủ pháp lý cần những thử tục ntn. Xin Quý Cty tư vấn giúp. 0942414931

 17. Visitor
  Lê Diệu Thu
  20/09/2017

  Tôi muốn đăng ký thương hiệu sản phẩm, báo giá giúp tôi. Cảm ơn.

 18. Visitor
  Lê Hà
  21/09/2017

  Tôi muốn đăng kí thương hiệu sản phẩm, cho tôi xin báo giá và trình tự thủ tục cũng như giấy tờ cần cung cấp. Tôi cảm ơn!

 19. Visitor
  Lê Hà
  21/09/2017

  Xin tư vấn cho tôi về thủ tục giấy tờ để làm đăng kí thương hiệu và giá cả dịch vụ! Tôi cảm ơn.

 20. Visitor
  Hồng ánh
  25/09/2017

  Báo giá giúp tôi dk nhãn hiệu đọc quyền nhed

 21. Visitor
  Phú
  28/09/2017

  Báo giá hoàn thành đăng kí thương hiệu nhé , cám on ,

 22. Visitor
  Thanh Tùng
  15/10/2017

  Tôi cần đăng ký nhãn hiệu cho dòng vòi rửa tay cảm ứng>. Xin vui lòng báo giá và tư vấn dịch vụ. cám ơn.

 23. Visitor
  Sỳ Tạt Chánh
  18/10/2017

  Cty chung toi muon dang ky nhan hieu hang hoa, xin cho biet thu tuc ntn va bao gia dich vu giup , cảm ơn !

 24. Visitor
  Thuý Diệp
  18/10/2017

  Tôi muốn đăng ký thương hiệu sản phẩm , cần tư vấn và báo giá giúp tôi

 25. Visitor
  Tran thi huong
  20/10/2017

  Tôi muốn Đăng ký thương hiệu sản phẩm. Cần tư vấn và báo giá giup tôi. Xin cam ơn. Tôi ở Tp Vinh

 26. Visitor
  Nguyen Hue
  22/10/2017

  Tôi muốn đăng kí bảo hộ logo cho 2 hình ảnh ( logo seal) cho 1 nhóm sản phảm giáo dục ( 5 mã nhỏ). Vui lòng tư vấn 0904643719

 27. Visitor
  hanh
  01/11/2017

  tôi muốn đăng ký nhãn hiệu cho sản phẩm giá bao nhiêu báo giá tôi

 28. Visitor
  Trần Văn Thành
  30/11/2017

  Tôi muốn đăng ký 5 nhãn hiệu (6 sản phẩm). xin vui lòng gửi giúp tôi báo giá cụ thể 

 29. Visitor
  Phạm ích trưởng
  07/12/2017

  Xin chào! Tôi muốn thành lập nhãn hiệu thời trang ,nhưng không thành lập doanh nghiệp, có làm được không ạ.?và khi có nhãn hiệu riêng thì có phải mất phí duy trì hay những phí gì lên quan không ạ ? Cảm ơn

 30. Visitor
  võ thị ly
  04/01/2018

  tôi muốn đang ký nhãn hiệu cho sản phẩm gạch khung nung (03 loại), chi phí tư vấn, làm hồ sơ đến khi nhận được nhãn hiệu là bao nhiêu? xin cam ơn

 31. Visitor
  Đặng hoàng hưng
  08/01/2018

  Tôi cần tư vấn thêm về đăng ký nhãn hiệu sản phẩm. Xin hãy liên hệ qua gmail

 32. Visitor
  NGUYEN THUY
  10/01/2018

  tôi cần đăng ký nhãn hiệu , hãy báo giá về mail cho tôi theo địa chỉ mail.

 33. Visitor
  Gia Hiếu
  13/01/2018

  Tôi cần hỗ trợ thêm về đăng kí nhãn hiệu , hãy báo giá và tư vấn thêm cho tôi theo địa chỉ mail.

 34. Visitor
  vũ xuân hải
  16/01/2018

  Xin báo giá và thủ tục để đăng ký sở hữu thương hiệu của công ty hoạt động trong lĩnh vực xây dựng hạ tầng; xin cám ơn

 35. Visitor
  trần thị dung
  26/01/2018

  Tôi cần tư vấn và nhu cầu đăng ký nhãn hiệu sản phẩm. Xin hãy liên hệ qua gmail, và số điện thoại: 094311....

 36. Visitor
  Hồ thị tuyết
  08/02/2018

  Chao luat su Ben mjh co mot cơ sở kdoanh kem.minh muon dky thuong hieu va cthuc lam.co the lien he tu van gjup mjh dc ko?

 37. Visitor
  Men lì
  08/02/2018

  tôi cần tưới vấn thương hiệu thời trang riêng. Hỗ trợ giúp tôi 0937892292

 38. Visitor
  nguyem thi ai sinh
  08/02/2018

  nha em tu lam cac loai bot ngu coc va bot rua mat tu ngu coc vay lam sao de co giay chung nhan tat ca duoc lam bang dung du tho so o nha,thong thuong ban cho nguoi quen,nhung bay gio em muon mo rong ra thi phai lam sao de co giay chung nhan ah

 39. Visitor
  Thân
  14/02/2018

  Tôi muốn đăng ký 1 thương hiệu sản phẩm may mặc. Hãy báo giá giúp tôi

 40. Visitor
  Nguyen Hong Quan
  24/02/2018

  Tôi dự kiến sản xuất một số loại sàn gỗ công nghiệp. Vậy xin Luật sư cho biết các điều kiện, quy định và thủ tục đăng ký nhãn hiệu. Cảm ơn Luật sư!

 41. Visitor
  Đỗ Thị Hồng Trinh
  27/02/2018

  Tôi muốn đăng kí nhãn hiệu độc quyền cho công ty du lịch. Vui lòng báo giá.

 42. Visitor
  Pham thi nha trân
  02/03/2018

  Xin tu vấn và báo giá đăng kí tên sản phẩm

 43. Visitor
  nguyen thi ngoc giau
  04/03/2018

  Mình muốn nhận báo giá về đăng ký thương hiệu sản phẩm. Thanks

 44. Visitor
  Nguyễn thanh hoa
  04/03/2018

  Tôi cần tư vấn và nhu cầu đăng ký nhãn hiệu sản phẩm. Xin hãy liên hệ qua gmail .ducngocquangbinh@gmail.com và số điện thoại: 0978555501.

 45. Visitor
  Vũ Trà My
  14/03/2018

  Tôi muốn đăng ký nhãn hiệu độc quyền cho sản phầm thực phẩm và mỹ phẩm, hàng nhập khẩu từ Hàn Quốc, vui lòng email báo phí email: my2211@gmail.com

 46. Visitor
  Thao Huynh
  28/03/2018

  Xin chào! Tôi đang có nhu cầu đăng kí nhãn hiệu. Vui lòng tư vấn và báo giá giúp tôi qua email huynhthao466@gmail.com Xin cám ơn!

 47. Visitor
  Trịnh thị nữ
  29/03/2018

  Bao giao dang ki nhan hieu cho cty my pham

 48. Visitor
  Cao Ngọc uyên
  29/03/2018

  Vui lòng báo phí đăng ký nhãn hiệu tại Việt Nam ?

 49. Visitor
  Nguyễn Văn Bản
  04/04/2018

  Tôi muốn nhập khẩu sản phẩm từ trung quốc về sau đó đăng ý và gắn nhãn hiệu của công ty tôi lên có được không? và quy trình như thế nào? Nhà văn phòng công ty tư vấn giúp. Xin cảm ơn!

 50. Visitor
  Nguyễn Văn Bản
  04/04/2018

  Tôi muốn nhập khẩu sản phẩm sản xuất tại trung quốc, sau đó về đăng ký và gắn nhãn hiệu công ty tôi lên. Có được không và quy trình thực hiện như thế nào? Nhờ văn phòng công ty tư vấn giúp. XIn cảm ơn!

 51. Visitor
  Nguyễn Thị Liên
  16/04/2018

  Tôi muốn đang ký thương hiệu và nhãn mác, vui lòng gui bao giá vào mail, cảm ơn

 52. Visitor
  Dong Van Thuc
  20/04/2018

  Dang Ky Nhan Hien Doanh Nghiep Du Lich

 53. Visitor
  Văn Tuệ Nghi
  25/04/2018

  tôi muốn đăng kí thương hiệu và logo độc quyền thì cần những thủ tục gì , thời gian là bao lâu và giá là như thế nào ?

 54. Visitor
  nguyen minh anh
  29/04/2018

  doanh nghiệp gia đình sản xuất hàng handmade bột trà xanh muốn đăng ký thuog hiệu có được không? không thành lập doanh nghiệp như một tổ chức công ty có làm được đăng ký không ? vui lòng gửi thư theo địa chỉ để giải đáp cho mình

 55. Visitor
  TRẦN THANH HOÀNG
  02/05/2018

  Tôi cần tư vấn đăng ký nhãn hiệu thời trang. Hỗ trợ giúp tôi 0909155..... Hoặc email .....thoitrangsile@gmail.com Xin cám ơn

 56. Visitor
  Anh Hải
  03/05/2018

  Bệnh viện tôi (ở Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương), cần đăng ký bảo hộ logo và thương hiệu của bệnh viện và sử dụng dịch vụ ủy quyền cho công ty đăng ký, xin hỏi giá trọn gói là bao nhiêu? công ty có cho nhân viên trực tiếp đến làm việc với bệnh viện không ạ? Thanks.

 57. Visitor
  tranhonghai
  03/05/2018

  Chúng tôi muốn đăng ký nhãn hiệu tại Việt Nam vui lòng báo giá về email: bstranhonghaibvpsnbd@gmail.com

 58. Visitor
  trường thịnh
  17/05/2018

  chúng tôi đăng ký ,hiệu giày vui lòng :truongthinh.shoes@gmail.com

 59. Visitor
  phạm doãn tiệp
  18/05/2018

  tôi cần đăn ký nhãn hiệu cho 4 nhóm sản phẩm dịch vụ tại việt nam,vui lòng báo giá giúp tôi trân trọng cảm ơn

 60. Visitor
  hoang Nhu
  27/05/2018

  Chúng tôi cần hỗ trợ đăng kí bảo hộ nhãn hiệu cho sp , đt của tôi 0974 768 979

 61. Visitor
  Hằng Nguyễn
  30/05/2018

  Tôi muốn đăng kí thương hiệu sản phẩm, cho tôi xin báo giá và trình tự thủ tục cũng như giấy tờ cần cung cấp. Tôi cảm ơn!

 62. Visitor
  Trần Quốc Phúc
  01/06/2018

  Tôi muốn đăng kí thương hiệu sản phẩm, cho tôi xin báo giá và trình tự thủ tục cũng như giấy tờ cần cung cấp, Chúng tôi đăng ký khoản 12 nhãn hiệu với các tiêu chí cho Thương mại, nhà hàng, và thực phẩm ? Vui lòng báo giá giúp Chúng tôi.

 63. Visitor
  TRường
  02/06/2018

  CCông ty chúng tôi đang có nhu cầu đăng ký tên thương hiệu và mã vạch sp. Vui lòng báo giá qua Mail ketoan.lydc@gmail.com.

 64. Visitor
  Phạm Nhạn
  06/07/2018

  Tôi muốn được tư vấn đăng ký nhãn hiệu, liên hệ: 0938472093 (zalo)

 65. Visitor
  Đỗ Mười
  12/06/2018

  Tôi muốn đăng ký nhãn hiệu sản phẩm địa phương đó là gạo, , cho tôi xin thủ tục và các loại giấy tờ cung cấp, vui lòng báo giá trọn gói cho chúng tôi, xin cám ơn

 66. Visitor
  Ngọc Thanh Tâm
  15/06/2018

  Tôi muốn đăng ký nhãn hiệu sản phẩm địa phương đó là Cà Phê (Lâm Hà), Cho tôi xin thủ tục và các loại giấy tờ cung cấp, vui lòng báo giá trọn gói cho chúng tôi ? xin cám ơn.

 67. Visitor
  nguyễn song lâm
  18/06/2018

  muốn đăng ký thương hiệu và lôgô Cty TNHH Đất Xanh Bình Định cho hỏi chi phí tất cả là bao nhiêu tiển?

 68. Visitor
  Cao Quỳnh
  20/06/2018

  Tôi muốn đăng ký nhãn hiệu về sản phẩm phân bón của công ty chúng tôi. Vui lòng báo giá về email: lequynhqlr43@gmail.com. Cảm ơn

 69. Visitor
  Mr. Chung
  30/06/2018

  Tôi có nhu cầu đăng ký nhãn hiệu, xin vui lòng báo giá và tư vấn giúp, cảm ơn!

 70. Visitor
  Tran Quy Phuc
  07/07/2018

  Xin tu vấn và đăng ký nhãn hiệu. Cảm ơn nhiều

 71. Visitor
  Vo Thanh Long
  10/07/2018

  Chào. Mình có nhu cầu đăng ký nhãn hiệu : TAN THANH LOI FROZEN FOOD.CO.LTD (Tân Thành Lợi ). Bên mình làm xuất khẩu nhưng do có cty trùng tên " Thành Lợi " nên ko đăng ký được. Nên xin tư vấn giùm mình làm sao để làm được chứng nhận vậy.

 72. Visitor
  Lê Dũng
  13/07/2018

  Mình muốn xin báo giá về việc đăng ký nhãn hiệu cho hộ kinh doanh cá thể!

 73. Visitor
  Nguyễn Hà
  19/07/2018

  Tôi muốn đăng ký nhãn hiệu cho 1 sản phẩm. Công ty báo giá giúp tôi ạ.

 74. Visitor
  Đỗ Thị Kim Châu
  20/07/2018

  E muốn đăng ký nhãn hiệu sp, tư vấn giúp e với ạ

 75. Visitor
  Dau Luu
  27/07/2018

  Mình muốn đăng ký thương hiệu cho sản phẩm bún, miến làng nghề. thủ tục và kinh phí như thế nào. xin được tư vấn giúp a

 76. Visitor
  Phạm trung thảo
  03/08/2018

  Tôi muốn đăng ký thương hiệu cho giống hồ tiêu mới của minh

 77. Visitor
  Võ khắc bình
  04/08/2018

  Chào luật sư... tôi muốn làm thương hiệu cá nhân .và đăng ký như thế nào ... và chi phí dăng ký thương hiệu cá nhân là bao nhiêu ạ .. vokhacbinhv@gmail.com .. xin cảm ơn

 78. Visitor
  Hồng
  08/08/2018

  Tôi muốn biết về cách đang ký độc quyền sản phẩm và thương hiệu sản phẩm do chính tôi làm ra , ( sản phảm coffee ) mong a/c tư vấn ạ

 79. Visitor
  cho toi hoi la toi muon dang ky san xuat ruoc dang ky the nao vay.
  08/08/2018

  Nội dung

 80. Visitor
  Võ Ngọc Hãn
  14/08/2018

  Xin LHD tư vấn và đăng ký giúp, Lh 0986 55 21 .... (Mr Hãn)

 81. Visitor
  Vũ nhãn Hiệu
  18/08/2018

  Tôi muốn đăng ký nhãn hiệu cho sản phẩm Cafe hoà tan do Công ty tôi sản xuất, xin báo giá và quy trình giúp tôi

 82. Visitor
  NGUYỄN LƯƠNG QUỐC
  22/08/2018

  Dạ kính chào luật sư. hiện tại bên em mong muốn được luật sư giải đáp được một số thắc mắc như sau ạ: 1. đăng kí nhãn hiệu cần các thủ tục, chi phí, và đăng kí như thế nào là hợp lý nhất ạ. 2. nhãn hiệu là bên em tự thiết kế hay như thế nào ạ. Em xin chân thành cám ơn và mong luật sư có thể phản hồi sớm giúp em ạ.

 83. Visitor
  NGUYỄN GIANG NINH
  22/08/2018

  Tư vấn giúp tôi về đăng ký độc quyền sản phẩm và thương hiệu hàng hóa.

 84. Visitor
  Nguyễn Quốc Tùng
  24/08/2018

  Xin quý công ty tư vấn về sở hữu trí tuệ nhãn hiệu ?? Xin cám ơn quý công ty

 85. Visitor
  Thuy Hoa
  04/09/2018

  Tôi là hộ kinh doanh cá thể có sản phẩm là bánh cuốn, tôi muốn đăng kí thương hiệu cho sản phẩm này và logo của cửa hàng bánh. Xin cho biết tôi cần chuẩn bị gì và vui lòng báo giá cho tôi. Cảm ơn công ty

 86. Visitor
  Vũ Thị Thanh Thắm
  10/09/2018

  Tôi muốn đăng kí nhãn hiệu tại Việt Nam, tôi cần cung cấp những giấy tờ gì? Điền những mẫu thông tin gì? Chi phí như thế nào và thời gian ra sao? Mong gửi lại mail: Thamvu1511@gmail.com cho tôi sớm. Thân ái.

 87. Visitor
  bictweb
  12/09/2018

  Cho em xin bảng báo giá chi tiết của dịch vụ đăng kí thương hiệu của công ty với ạ.

 88. Visitor
  bictweb
  12/09/2018

  Cho em xin bảng báo giá chi tiết của dịch vụ đăng kí thương hiệu của công ty với ạ.

 89. Visitor
  duy
  18/09/2018

  xin báo giá đnag ký nhãn hiệu

 90. Visitor
  Châu Thịnh Kha
  25/09/2018

  Tôi có đặt 1 công ty khác làm hàng hóa để nhập về bán, và tôi muốn lấy thương hiệu riêng của Công ty tôi cho mặt hàng đó được không (tức là hàng hóa chỗ khác sản xuất, tôi thương mại lại vậy có làm thương hiệu riêng không)?

 91. Visitor
  Trần minh Tâm
  04/10/2018

  Tôi đang tìm hiểu

 92. Visitor
  Sơn Tuyền
  06/10/2018

  Cho em hỏi đăng ký logo và nhãn hiệu, 1 sản phẩm độc quyền có được không , thủ tục đăng ký gầm những gì

 93. Visitor
  Trần văn Tôn
  12/10/2018

  Tôi muốn đăng ký một nhãn hiệu cho thời trang do tôi thiết kế . thì cần những gì . giá bao nhiêu .va bao nhiêu thời gian?

 94. Visitor
  Shane
  16/10/2018

  Tôi nhập hàng từ Trung Quốc về và muốn bán thì tôi nên đăng ký thương hiệu hay nhãn hiệu như thế nào. Có hợp pháp ko?

 95. Visitor
  Quy Võ
  18/10/2018

  Mình cần báo giá dịch vụ đăng ký bản quyền nhãn hiệu cho nhóm sản phẩm/dịch vụ để làm quảng cáo, có 04 hình ảnh đại diện cần đăng ký. Anh/Chị xem và báo giá giúp mình cùng chi tiết cần thiết để đăng ký, thời gian có giấy chứng nhận. Rất mong nhận được phản hồi.

 96. Visitor
  Phùng Văn Vinh
  24/10/2018

  Xin báo giá bảo hộ độc quyền sản phẩm dạng logo. Xin cảm ơn!

 97. Visitor
  Ng Hiếu
  29/10/2018

  Xin được tư vấn về thủ tục cần chuẩn bị và báo giá, chúng tôi sản xuất bọt chữa cháy công nghiệp.

 98. Visitor
  Ngô Viên Thành
  01/11/2018

  Tôi có ý tưởng về sản phẩm mình sắp làm. Tuy nhiên tôi lại không rõ là nên đăng kí thương hiệu, hay nhãn hiệu, hay cả hai. Tôi mong nhận được tư vấn từ các bạn. Xin cám ơn.

 99. Visitor
  nguyen van hien
  03/11/2018

  cho toi hoi toi dinh dk ten nhan hieu la jylak nhan cua hang khac da co roi nhu the nao thi nhan cua toi ko dang ky dc .cam on

 100. Visitor
  nguyen van hien
  03/11/2018

  cho toi hoi ten nhan hieu cua toi la julak ma nhan nguoi khac la dulux vay nhan cua toi co dc ko .cam on hoac la nhan cua toi la jylak ma nhan khac la jylux vay nhan cua toi co dc ko .cam on

 101. Visitor
  Hanh Nguyen
  09/11/2018

  Mình muốn đăng ký nhãn hiệu cho 2 sản phẩm. Vui lòng tư vấn giúp mình. Thanks!

 102. Visitor
  Ho thi nguyệt
  12/11/2018

  Tôi muốn đăng ký thương hiệu sản phẩm. Báo giá. Và thủ tục ntn ạ

 103. Visitor
  Trần Thị Thanh Chung
  14/11/2018

  Tôi muốn đăng kí nhãn hiệu 1 sản phẩm ăn ngay.

 104. Visitor
  Hoàng Thị Thủy
  16/11/2018

  Xin chào! bên mình có nhập khẩu từ Nhật sản phẩm "thiết bị kéo dài tuổi thọ ắc quy chì", mình muốn nhập về để bán, vậy cho hỏi mình cần phải làm những thủ tục gì, tư vấn chi tiết giúp mình với! Mình cảm ơn

 105. Visitor
  Lâm sơn hải
  22/11/2018

  Em cần trợ giúp nhãn hiệu độc quyền, điện thoại 0914198368

 106. Visitor
  Nong thuy duyen
  23/11/2018

  Tôi muốn được tư vấn đăng ký nhãn hiệu 3 sản phẩm nông sản, sđt 0974613888

 107. Visitor
  Lương hà
  26/11/2018

  Tôi muốn đăng ký nhãn hiệu

 108. Visitor
  Công ty MIB
  04/12/2018

  Xin cho báo giá đăng ký nhãn hiệu độc quyền ? thời gian và các hồ sơ cần thiết Cảm ơn

 109. Visitor
  Cao Xuân Long
  10/12/2018

  Tôi muốn đăng kí nhãn hiệu nông sản,xin gửi báo giá về email: Long.jp1992@gmail.com .Cám ơn rất nhiều

 110. Visitor
  Trần Thuỳ Dung
  13/12/2018

  Em muốn đăng ký nhãn hieu độc quyền sản phẩm về thuốc, tư vấn và báo giá giúp em. Email thuydungtran92@gmail.com

 111. Visitor
  nguyễn tuấn anh
  23/12/2018

  Tôi muốn đăng ký nhãn hiệu độc quyền cho sản phẩm phần mềm dùng quản lý khách hàng ? vui lòng cho xin giá và thời gian ! Trân trọng

 112. Visitor
  Nguyễn Anh
  23/12/2018

  Đăng ký nhãn hiệu độc quyên với sản phẩm quán cà phê ? vui lòng email báo giá giúp tôi ? Trân trọng

 113. Visitor
  Hoàng Văn Lịch
  27/12/2018

  Liên hệ với tôi, tôi có nhu cầu đăng kí nhãn hiệu

 114. Visitor
  ngô minh chí
  30/12/2018

  Tôi muốn dăng ký nhãn hiệu để sản xuất yến sào tinh, yến sào thô, nhờ làm cả logo. Giá như thế nao, cach thức thanh toán.

 115. Visitor
  Đào Trọng Giáp
  01/01/2019

  Mình đang có nhu cầu làm thương hiêu cho sản phẩm mật ong. Xin quý công ty tư vấn đt 0913085288

 116. Visitor
  Đỗ Hải My
  06/03/2019

  em muốn đăng ký nhãn hiệu cho 1 sp. cho e xin báo giá ạ

 117. Visitor
  Nguyễn Duy Hiệu
  20/03/2019

  Tôi mới thành lập 1 Star-up về dạy online, yêu cầu đăng ký 3 nhãn hiệu kiểu kyna những là 1 tên khác, Quý công ty có thể tư vấn cho Chúng tôi được không ? Phí đăng ký nhãn hiệu ? Thời gian xử lý đơn nhãn hiệu ? Hồ sơ đăng ký nhãn hiệu ?

 118. Visitor
  Bùi Ngọc Hà
  21/03/2019

  Đăng ký thương hiệu cho một chuỗi Cữa hàng thời trang kèm bán nước tại Hà Nội và Hồ Chí Minh. Quý công ty có thể tư vấn cho Chúng tôi được không ? Phí đăng ký nhãn hiệu ? Thời gian xử lý đơn nhãn hiệu ? Hồ sơ đăng ký nhãn hiệu ?

 119. Visitor
  VŨ HỒNG THANH
  22/03/2019

  tôi muốn đăng ký nhãn hiệu cho 2 sản phẩm Máy lọc nước và quạt lạnh tôi xin báo giá

 120. Visitor
  Kim
  09/04/2019

  Tôi mới thành lập công ty du lịch , mong muon đăng ký bảo hộ thương hiệu và logo của tôi , vui lòng email báo giá: pinkytravel1987@gmail.com

 121. Visitor
  Nguyễn Ngọc Sơn
  17/04/2019

  Tôi hiện tại đang muốn làm kinh doanh thương mại (buôn bán thôi ) 1 sản phẩm chè ở địa phương quê Tôi nhưng không có giấy phép kinh doanh Tôi đang muốn làm 1 nhãn hiệu của Tôi để phát triển có được không ạ, Tôi cũng không có xưởng chế biến mà chỉ đặt hàng, Tôi tính nếu phát triển được thương hiệu và sản phẩm bán tốt Tôi sẽ đăng ký kinh doanh. Vậy Tôi làm vậy có vi phạm luật không ạ. Hỗ trợ giúp Tôi 0913939235

 122. Visitor
  Nguyễn Ngọc Sơn
  17/04/2019

  Tôi hiện tại đang muốn làm kinh doanh thương mại (buôn bán thôi ) 1 sản phẩm chè ở địa phương quê Tôi nhưng không có giấy phép kinh doanh Tôi đang muốn làm 1 nhãn hiệu của Tôi để phát triển có được không ạ, Tôi cũng không có xưởng chế biến mà chỉ đặt hàng, Tôi tính nếu phát triển được thương hiệu và sản phẩm bán tốt Tôi sẽ đăng ký kinh doanh. Vậy Tôi làm vậy có vi phạm luật không ạ. Hỗ trợ giúp Tôi 0913939235

 123. Visitor
  Nguyễn Ngọc Sơn
  17/04/2019

  Tôi hiện tại đang muốn làm kinh doanh thương mại (buôn bán thôi ) 1 sản phẩm chè ở địa phương quê Tôi nhưng không có giấy phép kinh doanh Tôi đang muốn làm 1 nhãn hiệu của Tôi để phát triển có được không ạ, Tôi cũng không có xưởng chế biến mà chỉ đặt hàng, Tôi tính nếu phát triển được thương hiệu và sản phẩm bán tốt Tôi sẽ đăng ký kinh doanh. Vậy Tôi làm vậy có vi phạm luật không ạ. Hỗ trợ giúp Tôi 0913939235

 124. Visitor
  phạm tuân
  24/04/2019

  Tôi muốn đăng ký logo, slogan du lịch của một tình. hãy gửi hướng dẫn đăng ký và báo giá cho tôi.

 125. Visitor
  Nguyễn Thành Hưng
  26/04/2019

  báo giá mình dịch vụ của bên bạn 0389180692

 126. Visitor
  Phạm Thị Thu Trang
  09/05/2019

  Đăng ký sở hữu nhãn hiệu

 127. Visitor
  Lê Thanh Nguyên
  05/05/2019

  Tôi muốn khởi nghiệp kinh doanh sản phẩm mật ong, sữa ong chúa, sáp ong. Hiện tôi đang bán mật ong với qui mô nhỏ lẻ tại nhà chưa có đăng ký kinh doanh cũng như chưa đăng ký tên sản phẩm . Tôi muốn mở rộng qui mô theo hướng tạo lập tên sản phẩm , thương hiệu riêng thì nên bắt đầu từ đâu ? Mong nhờ quí anh ( chị ) hướng dẫn về pháp lý cũng như báo giá chi phí dịch vụ cụ thể theo từng giai đoạn . Cám ơn !

 128. Visitor
  Tracy
  05/05/2019

  Vui lòng gửi cho tôi báo giá chi tiết để đăng ký nhãn hiệu hàng thời trang tại Việt Nam. Cảm ơn!

 129. Visitor
  Nguyễn Thị Loan
  13/05/2019

  Tôi muốn đăng ký nhãn hiệu cho 01 sản phẩm, cần có thủ tục gì, kinh phí bao nhiêu

 130. Visitor
  Mai Thị Xuân Hương
  21/05/2019

  Công ty mình sản xuất tấm nhựa PVC ốp tường, bạn tư vấn giúp mình thủ tục và quy trình đăng ký sáng chế sản phẩm và sở hữu trí tuệ, đi kèm báo giá chi tiết dịch vụ bên bạn nữa nhé. Mình cảm ơn!

 131. Visitor
  Nguyễn Ngọc thịnh
  23/05/2019

  Xin chào luật sư! Tôi muốn đăng ki logo nhãn hiệu cà phê thì tôi cần đăng kí như thế nào!Và phí là bao nhiêu! Xin cám ơn LS! Lh:0777.505.707(Thịnh) Mail:thor.thinh@gmail.com

 132. Visitor
  Đỗ Đức Hải
  13/06/2019

  Xin chào luật sư! Tôi muốn đăng kí thương hiệu sản phẩm và chủ sở hữu là cá nhân thì có thể đăng ký được không hay bắt buộc phải đăng kí cho doanh nghiệp sở hữu. Phí dịch vụ là bao nhiêu! Liên hệ Mail ddh1793@gmail.com

 133. Visitor
  Nguyễn hồng Binh
  20/06/2019

  Tôi đang kinh doanh mặt hàng ăn uống và muốn đăng ký thương hiệu và bảo họ thì thủ tục và giá ra sao ( bán bún, riêu và phở) mong luật hđ giúp

 134. Visitor
  Huynh Loan
  21/06/2019

  Minh muon dang ky logo

 135. Visitor
  Lê hoàng phước
  24/06/2019

  Tôi muốn đăng ký nhãn hiệu và cấp giấy chứng nhận về sản phẩm vi sinh dùng trong nuôi trồng thủy sản.

 136. Visitor
  Ngụy thị thanh thủy
  29/06/2019

  Đăng ký 1 nhãn hiệu cho 1 sản phẩm hết bao nhiêu lệ phí. Nhờ a.c báo giúp qua mail nguythithanhthuy@gmail.com

 137. Visitor
  Ha Cuong
  03/07/2019

  Tôi muốn đăng ký tên thương hiệu, cần tư vấn giúp ạ.

 138. Visitor
  Nguyễn Hữu Hoàng Duy
  07/07/2019

  Tôi muốn được tư vấn về việc đăng ký thương hiệu - nhãn hiệu! Hiện tôi đang kinh doanh lĩnh vực trà sữa

 139. Visitor
  Pham thi hong gam
  22/07/2019

  TÔi muốn biết quy trình đăng ký nhãn hiệu và tên công ty , báo giá cho chúng tôi biết nếu môn đăng ký nhãn hiệu và tên cty ở Việt Nam, tks

 140. Visitor
  Trần Văn Hiệu
  05/08/2019

  Chúng tôi muốn xin báo giá "Đăng ký logo" Cho sản phẩm mỹ phẩm và tư vấn chi tiết cho Chúng tôi ! Trân trọng

 141. Visitor
  Hoàng Thị Tuyết
  18/08/2019

  Tôi muốn được tư vấn về đăng kí thương hiệu- nhãn hiệu( tôi kinh doanh về ẩm thực cá mối kho)

 142. Visitor
  Nguyễn Văn Quyết
  20/08/2019

  Muốn đăng ký nhãn hiệu trọn gói

 143. Visitor
  Nguyễn Văn Quyết
  20/08/2019

  Muốn đăng ký nhãn hiệu trọn gói

 144. Visitor
  hằng nguyễn
  27/08/2019

  Tôi muốn đăng kí thương hiệu sản phẩm, cho tôi xin báo giá và trình tự thủ tục cũng như giấy tờ cần cung cấp. Tôi cảm ơn!

 145. Visitor
  Trần Đăng Kiệt
  25/09/2019

  Chào bạn, tôi muốn dki Nhãn Hiệu cho 1 sp, bạn có thể trao đổi với tôi qua sdt 0979997916

 146. Visitor
  Hương Vũ
  06/10/2019

  Xin hỏi công ty có nhận đăng kí cho nhãn hiệu ở nước ngoài không?em đang sống Ở Úc .Em xin cảm ơn.

 147. Visitor
  Phan Nguyễn Lam Trường
  11/10/2019

  Phan Nguyễn Lam Trường 0704499120 phannguyenlamtruong***@gmail.com ĐƠN VỊ TƯ VẤN ĐĂNG KÝ NHÃN HIỆU Tôi muốn tìm công ty tư vấn đăng ký nhãn hiệu tại Việt Nam. Bạn có thể liên hệ qa: Email: phannguyenlamtruong***@gmail.com Hy vọng sớm nhận được phản hồi từ bạn.

 148. Visitor
  Trần Thanh Tiến
  11/10/2019

  CHO HỎI KHI NÀO PHẢI ĐĂNG KÝ NHÃN HIỆU ? TẠI SAO LẠI CÓ GIẤY ỦY QUYỀN Nội dung giấy ủy quyền đăng ký bảo hộ nhãn hiệu phải đáp ứng những điều kiện gì? Theo quy định tại khoản 4.2 Điều 4 Thông tư số 01/2007/TT-BKHCN Hướng dẫn thi hành Nghị định số 103/2006/NĐ-CP ngày 22/09/2006 của Chính phủ quy định chi tiết và hướng dẫn thi hành một số điều của Luật Sở hữu trí tuệ, giấy ủy quyền phải có đầy đủ các nội dung sau: Tên (họ tên), địa chỉ đầy đủ của bên ủy quyền và bên được ủy quyền Tên (họ tên), địa chỉ đầy đủ của bên nhận thay thế ủy quyền hoặc bên nhận tái ủy quyền (nếu có) Phạm vi ủy quyền, khối lượng công việc được ủy quyền. Thời hạn ủy quyền (giấy ủy quyền không có thời hạn, chỉ chấm dứt hiệu lực khi bên ủy quyền tuyên bố chấm dứt ủy quyền) Ngày ký giấy ủy quyền Chữ ký (ghi rõ họ tên, chức vụ và con dấu, nếu có) của người đại diện hợp pháp bên ủy quyền (và của bên nhận thay thế ủy quyền, bên nhận tái ủy quyền, nếu có) Khi nào giấy ủy quyền đăng ký bảo hộ nhãn hiệu có giá trị pháp lý? Giá trị pháp lý trong giao dịch với Cục Sở hữu trí tuệ của giấy ủy quyền được xác định như sau: – Thời gian Cục Sở hữu trí tuệ nhận được giấy ủy quyền hợp lệ – Thời gian Cục Sở hữu trí tuệ chấp nhận việc thay thế ủy quyền hoặc tái ủy quyền hợp lệ – Thời gian Cục Sở hữu trí tuệ nhận được thông báo thay đổi phạm vi ủy quyền, chấm dứt ủy quyền trước thời hạn, thay đổi địa chỉ của bên nhận ủy quyền. Trong trường hợp thay thế ủy quyền hoặc tái ủy quyền, giấy ủy quyền đăng ký bảo hộ nhãn hiệu được coi là hợp lệ khi nào? Trong trường hợp này, giấy ủy quyền đăng ký bảo hộ chỉ được xem là hợp lệ nếu bên nhận thay thế ủy quyền (hoặc bên nhận tái ủy quyền) cam kết chịu trách nhiệm về mọi vấn đề phát sinh do bên ủy quyền thực hiện trong giao dịch với Cục Sở hữu trí tuệ.

 149. Visitor
  Trần Văn Vũ
  11/10/2019

  Hỏi: Khi nộp đơn nhãn hiệu vào Cục sở hữu trí tuệ, doanh nghiệp đã được sử dụng nhãn hiệu chưa? Luật sư trả lời: Theo quy định của pháp luật thì thời điểm nộp đơn và thời điểm sử dụng nhãn hiệu trên thực tế là không phụ thuộc vào nhau. Chính vì vậy doanh nghiệp có thể sử dụng nhãn hiệu đã nộp đơn đăng ký tại Cục sở hữu trí tuệ để gắn lên các sản phẩm của mình. Tuy nhiên, cần lưu ý là việc nộp đơn đăng ký vào Cục sở hữu trí tuệ không có nghĩa là nhãn hiệu sẽ được cấp văn bằng bảo hộ. Để đảm bảo chắc chắn việc sử dụng nhãn hiệu trong giai đoạn nộp đơn, chưa tiến hành cấp văn bằng bảo hộ thì doanh nghiệp nên tiến hành tra cứu nhãn hiệu tại Cục SHTT. Còn từ thời điểm nộp đơn đăng ký nhãn hiệu thì doanh nghiệp được hưởng các quyền ưu tiên liên quan đến nhãn hiệu đăng ký theo đơn nộp sớm đầu tiên.

 150. Visitor
  Nguyen xuan duom
  20/10/2019

  Sản phẩm dc gia công bằng tay có đăng ký nhãn hiệu được không

 151. Visitor
  nhung
  21/10/2019

  chào quý công ty, công ty em bên phân phối dược phẩm, do công ty mới thành lập nên muốn đăng ký logo. công ty mình vui lòng báo giá dịch vụ này giúp em qua mail nhungcntyak55@gmail.com với ạ, em xin cảm ơn

 152. Visitor
  nhung
  21/10/2019

  chào quý công ty, công ty em bên phân phối dược phẩm, do công ty mới thành lập nên muốn đăng ký logo. công ty mình vui lòng báo giá dịch vụ này giúp em qua mail nhungcntyak55@gmail.com với ạ, em xin cảm ơn

Gửi bình luận
captcha

6888+

Happy Client

16888+

Projects Done

28+

Employees

3+

Office Locations