english
english

THÀNH LẬP CÔNG TY CÓ YẾU TỐ NƯỚC NGOÀI

THÀNH LẬP CÔNG TY CÓ YẾU TỐ NƯỚC NGOÀI

Khi bạn cần thành lập công ty có yếu tố nước ngoài bạn cần hiểu rõ "yếu tố nước ngoài là gì? nó giống và khác với Công ty có vốn nước ngoài ở đặc điểm gì ? Liệu rằng có phải thành lập công ty có yếu tố nước ngoài chính là thành lập công ty có vốn đầu tư nước ngoài hay không ? Xem thêm

Thành lập công ty có yếu tố nước ngoài được hiểu là gì ?

Công ty có yếu tố nước ngoài thì không có định nghĩa chính xác trong luật Việt Nam mà chúng ta chỉ có khái niệm “công ty có vốn đầu tư nước ngoài” (có thể 100% vốn nước ngoài hoặc liên doanh), Vì vậy thành lập công ty có yếu tố nước ngoài chính là thành lập công ty có vốn đầu tư nước ngoài.

Theo Điều 3, Mục 6 của Luật đầu tư 2005 thì doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài là “doanh nghiệp do nhà đầu tư nước ngoài thành lập để thực hiện hoạt động đầu tư tại Việt Nam hoặc là doanh nghiệp Việt Nam do nhà đầu tư nước ngoài mua cổ phần, sáp nhập, mua lại”. Vậy thì có thể hiểu ngắn gọn, nếu nhà đầu tư nước ngoài chỉ cần mua 1% cổ phần hoặc vốn của doanh nghiệp thì doanh nghiệp đó sẽ trở thành doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài.

☑ VẬY ĐIỀU KIỆN THÀNH LẬP CÔNG TY CÓ VỐN ĐẦU TƯ NƯỚC NGOÀI (CÓ YẾU TỐ NƯỚC NGOÀI) LÀ GÌ ?

#CÔNG TY CÓ VỐN ĐẦU TƯ NƯỚC NGOÀI được định nghĩa theo Luật Doanh Nghiệp và Luật Đầu tư được hiểu là công ty do nhà đầu tư nước ngoài thành lập để thực hiện hoạt động đầu tư tại Việt Nam hoặc là doanh nghiệp Việt Nam do nhà đầu tư nước ngoài mua cổ phần, sáp nhập, mua lại...

☑ CÁC BƯỚC THÀNH LẬP CÔNG TY CÓ VỐN NƯỚC NGOÀI (CÓ YẾU TỐ NƯỚC NGOÀI)

☑ DƯỚI ĐÂY LÀ 6 ĐIỀU CỐT LỖI KHI THÀNH LẬP CÔNG TY CÓ VỐN NƯỚC NGOÀI (YẾU TỐ NƯỚC NGOÀI) TẠI VIỆT NAM.

1 # QUÔC TỊCH CỦA NHÀ ĐẦU TƯ NƯỚC NGOÀI

Câu chuyện quốc tịch của nhà đầu tư bắt đầu nóng từ lúc Việt Nam tham gia cam kết WTO;

Tại sao lại nóng ?

Thực tế những nước không tham gia vào WTO sẽ khó có khả năng đầu tư thành công vào Việt Nam vì vậy vấn đề quốc tịch của nhà đầu tư được xem xét sau khi Việt Nam tham gia WTO

Vậy điều kiện cốt lõi của vấn đề quốc tịch chính là việc quốc gia đó có vào WTO hay chưa ? Nếu vào rồi bạn yên tâm đầu tư vào Việt Nam.

2 # NGÀNH NGHỀ ĐẦU TƯ

Để xem xét điều kiện ngành nghề đầu tư cần nghiên cứu hai văn bản sau

⇒ Cam kết WTO

⇒ Mã CPC

Chỉ cần căn cứ vào hai văn bản này đề lựa chon các ngành nghề phù hợp cho nhà đầu tư

Ngoài ra cũng cần phải dựa vào kinh nghiệm của các nhà tư vấn đầu tư nước ngoài để xem xét các điều kiện về NĂNG LỰC của nhà đầu tư

Ví dụ: Xuất nhập khẩu – 50.000 USD

           Phân phối – 100.000 USD …vv

THÀNH LẬP CÔNG TY CÓ YẾU TỐ NƯỚC NGOÀI TẠI HCM HN DA NANG

3 # ĐỊA ĐIỂM ĐẦU TƯ

Việc lựa chọn địa điểm đầu tư rất quan trọng vì ngoài mục đích VỊ TRÍ CHIẾN LƯỢC trong kinh doanh nhà đầu tư cũng cần xem xét theo quy định pháp lý

Ví dụ

Chung cư không được dùng làm trụ sở

Những ngành hàng sản xuất không thể làm trong các khu dân cư

Trụ sở thuê phải có giấy tờ pháp lý rõ ràng

Hợp đồng thuê phải được công chứng hoặc chứng thực

Vì vậy khi đi thuê trụ sở NHÀ ĐẦU TƯ nên cần lời khuyên của Luật sư trước khi quyết định việc thuê xưởng hoặc trụ sở của mình.

THÀNH LẬP CÔNG TY CÓ YẾU TỐ NƯỚC NGOÀI - LUATHONGDUC.COM

4 # TƯ CÁCH CỦA NHÀ ĐẦU TƯ

Tư cách nhà đầu tư được xem xét thông thường theo hai hình thức

☑CÁ NHÂN

☑TỔ CHỨC

Đối với cá nhân yêu cầu đủ năng lực hành vi dân sự và chưa từng vi phạm pháp luật tại Việt Nam

Không thuộc điều kiện cấm thành lập doanh nghiệp theo Luật Doanh Nghiệp 2014 có hiệu lực ngày 1/7/2015.

Đối với pháp nhân yêu cầu phải có Giấy phép hoạt động và Điều lệ công ty (M&A)

Vấn đề lưu ý: Nguồn vốn đầu tư phải chứng minh đủ khi THÀNH LẬP CÔNG TY VỐN NƯỚC NGOÀI TẠI VIỆT NAM.

Ngoài ra điều kiện năng lực CHUYÊN MÔN hoặc kinh nghiệm vẫn được xem xét khi tham gia thị trường.

5 # VỐN ĐIỀU LỆ HOẶC VỐN PHÁP ĐỊNH

Ngoài các điều kiện về NGÀNH NGHỀ ĐẦU TƯ thì VỐN ĐIỀU LỆ cũng cần được lưu ý

Mặc dù đa phần các NGÀNH NGHỀ đầu tư không yêu cầu vốn pháp định nhưng phải tùy vào năng lực của mỗi ngành đề đầu tư vốn một cách hợp lý

Trích dẫn một số điều kiện cơ bản về vốn và ngành nghề khi NHÀ ĐẦU TƯ NƯỚC NGOÀI thành lập công ty tại Việt Nam

1. Ngành nghề xuất nhập khẩu

- Vốn đăng ký 50.000 USD trở lên.

-  Cá nhân hoặc công ty đều đáp ứng tiêu chuẩn đăng ký thành lập

2. Ngành nghề tư vấn quản lý, đầu tư

- Vốn đăng ký từ 10.000 USD trở lên 

- Cá nhân hoặc công ty đều đáp ứng tiêu chuẩn đăng ký thành lập

3. Ngành nghề phân phối, bán lẻ

- Vốn yêu cầu từ 200.000 USD trở lên

- Công ty/ tổ chức sẽ đáp ứng tốt hơn điều kiện cấp phép thành lập

4. Ngành nghề nhà hàng ăn uống, quán cà phê

- Vốn đăng ký từ 10.000 USD trở lên 

- Cá nhân hoặc công ty đều đáp ứng tiêu chuẩn đăng ký thành lập

- Hỏi thêm địa điểm làm nhà hàng hoặc quán cà phê

5. Ngành nghề đào tạo

- Vốn đăng ký từ 20.000 USD trở lên 

- Cá nhân hoặc công ty đều đáp ứng tiêu chuẩn đăng ký thành lập

- Cần hỏi thêm ý kiến Bộ Giáo Dục và quy hoạch địa điểm tại Địa Phương

6. Ngành nghề xây dựng, kiến trúc

- Vốn đăng ký từ 10.000 USD trở lên 

- Cá nhân hoặc công ty đều đáp ứng tiêu chuẩn đăng ký thành lập

- Hỏi thêm ý kiến bộ xây dựng

7. Ngành nghề sản xuất

- Vốn đăng ký từ 10.000 USD trở lên 

- Cá nhân hoặc công ty đều đáp ứng tiêu chuẩn đăng ký thành lập

- Hỏi thêm ý kiến địa điểm sản xuất

8. Kinh doanh bất động sản

- Vốn đăng ký từ 1.000.000 USD trở lên 

- Cá nhân hoặc công ty đều đáp ứng tiêu chuẩn đăng ký thành lập

- Yêu cầu có dự án trước khi thành lập ....

6 # CÁC ĐIỀU KIỆN VỀ HỒ SƠ PHÁP LÝ

Hồ sơ pháp lý cho việc THÀNH LẬP CÔNG TY VỐN NƯỚC NGOÀI TẠI VIỆT NAM dành riêng cho cá nhân và tổ chức như sau

☑Cá nhân

☑Tổ chức

Đối với cá nhân có 3 loại hồ sơ quan trọng

# Hộ chiếu

# Hợp đồng thuê trụ sở

# Xác nhận ngân hàng với số vốn tương tự với vốn Điều lệ đầu tư tại Việt Nam.

Đối với tổ chức có 5 loại hồ sơ sau

# Giấy đăng ký kinh doanh

# Điều lệ hoạt động của Công ty nước ngoài (m&a)

Lưu ý: Hai tài liệu này phải hợp thức hóa lãnh sự khi đưa về Việt Nam sử dụng

# Báo cáo tài chính có lợi nhuận hoặc Xác nhận ngân hàng bằng với số tiền dự định đầu tư vào Việt Nam.

# Hợp đồng thuê trụ sở tại Việt Nam

# Quyết định bổ nhiệm người đại diện pháp luật đối với Doanh nghiệp tại Việt Nam.

TRÊN ĐÂY LÀ 6 ĐIỀU KIỆN CỐT LÕI CHO VIỆC THÀNH LẬP CÔNG TY CÓ VỐN NƯỚC NGOÀI TẠI VIỆT NAM

©luathongduc.com Tác quyền thuộc về LHD Law Firm

LIỆN HỆ SỬ DỤNG DỊCH VỤ "THÀNH LẬP CÔNG TY CÓ YẾU TỐ NƯỚC NGOÀI" 

 Sài gòn 02822446739  - Hà Nội 02422612929 - Đà Nẵng 0911633168 

---------------------

VÀI NÉT VỀ CÔNG TY LUẬT LHD (LHD LAW FIRM)
 
LHD Law Firm được đánh giá top 10 công ty Luật hàng đầu tại Việt Nam về Tư vấn thành lập công ty vốn nước ngoài tại Việt Nam được xếp hạng tại Legal500 và Hg.org, với 10 năm kinh nghiệm và hệ thống văn phòng làm việc tại Tp.HCM, Hà Nội, Đà Nẵng, Vũng Tàu…vv LHD Law Firm cam kết làm hài lòng nhà đầu tư nước ngoài tại Việt Nam.

TOYOTA; WACOAL, DELOITE; DLH; SHISEIDO; FOS; DLT; YAMAZEN; SANKOUGIKEN; DIEMSANG; IFO; ALTECH; TRIUMPH; SOMETHING HOLDING, HSE, D3 AQUA, SUZUKA, TNS GLOBAL, FLEXLINK, RUNSVEN, RHODES, ADJ, AOA, BERNOFARM, INNOBAY, TELESCOPE, LEEKANG, NAMAZIE, SDGI, KI …VV
8 bình luận trong bài viết này
  1. Visitor
    Minh Anh
    31/07/2019

    Chúng tôi muốn xin tư vấn và nhận báo giá thành lập công ty có yếu tố nước ngoài tại Việt Nam Địa điểm HCM Vốn 50 nghìn usd Ngành nghề tư vấn quản lý và xnk Xin gửi Mail tiếng Anh giúp nhé Trân trọng

  2. Visitor
    Võ Ngọc Anh
    05/08/2019

    Cho hỏi việc mua lại công ty Việt Nam 20% cổ phần thì có được xem là THÀNH LẬP CÔNG TY CÓ YẾU TỐ NƯỚC NGOÀI hay không ? Cảm ơn Luật Hồng Đức

  3. Visitor
    Trần Ngọc Quang
    29/08/2019

    Câu hỏi 1: Công ty trong cùng một tập đoàn với nhà đầu tư có thể hỗ trợ tài chính cho dự án ở Việt Nam không? Trả lời: Việc này được khuyên rằng, khi góp vốn, vốn nên trực tiếp từ nhà đầu tư, không nên từ công ty khác cùng tập đoàn với nhà đầu tư. Câu hỏi 2: Điều gì sẽ xảy ra nếu số tiền thực trong việc đầu tư khác với số tiền được khai tả trong hồ sơ? Trả lời: Tổng vốn đầu tư (TIC) bao gồm phần vốn góp (vốn điều lệ) và vốn vay (nếu có) Theo nguyên tắc, vốn đầu tư thực phải bằng Tổng vốn đầu tư được miêu tả trong giấy Chứng nhận đầu tư (IC) Trong trường hợp giảm hoặc tăng vốn đầu tư, nhà đầu tư phải đăng ký với các Sở ban ngành để điều chỉnh giấy Chứng nhận đầu tư. Tuy nhiên, các cơ quan ban ngành nhà nước vẫn mong muốn có sự tăng về vốn đầu tư. Trong trường hợp công ty đầu tư là công ty trách nhiệm hữu hạn 1 thành viên (1 nhà đầu tư) và có yêu cầu giảm vốn điều lệ (không phải vốn đầu tư) thì không được phép. Câu hỏi 3: Các dự án của Chính phủ nhằm nâng cao cơ sở hạ tầng Hải Phòng? Kế hoạch cụ thể và kết quả từ những dự án đó? Trả lời: Hải Phòng nắm giữ một vai trò quan trọng trong kinh tế và xã hội Việt Nam, nên Chính phủ quyết định đầu tư phát triển cơ sở hạ tầng Hải Phòng lớn như: Đường cao tốc Hà Nội- Hải Phòng: giảm thời gian đi lại giữa hai thành phố từ 2 giờ xuống 1 giờ. Dự kiến hoàn thiện: năm 2015 Dự án Cảng nước sâu Lạch Huyện: nâng cao năng suất của trọng tải tàu từ 20,000 DWT (cao nhất) tới 100,000 DWT (giai đoạn 1: 45.000 DWT). Mục tiêu hoàn thành: Bến cảng số 1 (quí 1-2016) và Bến cảng số 2 (quí 1-2016) Nâng cấp sân bay nội địa Cát Bi để trở thành sân bay quốc tế dự bị cho Sân bay quốc tế Nội Bài. Dự kiến hoàn thành vào năm 2015 Câu hỏi 4: Mức lương tối thiểu cho công nhân theo quy định đối với doanh nghiệp nước ngoài? Trả lời: Mức lương tối thiểu của công nhân địa phương trong Doanh nghiệp nước ngoài là: (áp dụng từ ngày 1 tháng 1 năm 2013) 135 Đô la Mỹ/ tháng (2,7 triệu Việt Nam Đồng) cho Vùng 1 120 Đô la Mỹ/ tháng (2,4 triệu Việt Nam Đồng) cho Vùng 2 105 Đô la Mỹ/ tháng (2,1 triệu Việt Nam Đồng) cho Vùng 3 95 Đô la Mỹ/ tháng (1,9 triệu Việt Nam Đồng) cho Vùng 4 Câu hỏi 5: Hình thức thuế cho doanh nghiệp chế xuất là gì? Trả lời : Nhà máy dưới hình thức doanh nghiệp chế xuất sẽ được miễn thuế nhập khẩu và xuất khẩu Câu hỏi 6: Nhà đầu tư (về sản xuất) phải có những giấy phép gì trước khi họ hoạt động Công ty tại Việt Nam? Trả lời: Giấy chứng nhận đầu tư Giấy chứng nhận đăng ký thuế Giấy chứng nhận con dấu Giấy phép xây dựng Giấy chứng nhận môi trường Giấy chứng nhận PCCC Giấy phép thải rác (>1000m3/ngày: Bộ Nông nghiệp và phát triển nông thôn; <1000 m3/ngày: Sở Nông nghiệp và phát triển nông thôn) Giấy phép lao động (cho người lao động nước ngoài tại Việt Nam) Thị thực (cho người lao động nước ngoài tại Việt Nam) Câu hỏi 7: Nguồn nhân lực về người lao động ở Hải Phòng? Trả lời: Với lực lượng lao động khoảng 1,2 triệu người, Hải Phòng có nguồn nhân lực về lao động lớn. Hơn nữa, nguồn lao động dồi dào từ các địa phương lân cận như Hải Dương, Nam Định, Quảng Ninh và Thái Bình cũng có thể cung cấp cho địa phương. Câu hỏi 8: Khung thời gian cho việc góp vốn đầu tư? Trả lời: Dựa trên chấp thuận của Giấy chứng nhận đầu tư, công ty được yêu cầu phải góp vốn vốn điều lệ trong vòng 36 tháng kể từ ngày Giấy chứng nhận đầu tư có hiệu lực. Việc góp vốn có thể bằng hình thức tiền mặt hoặc máy móc thế chấp. Vốn còn lại có thể được đầu tư trong suốt quá trình hoạt động theo hình thức vay từ công ty mẹ hoặc các ngân hàng địa phương. Câu hỏi 9: Lợi nhuận hoặc cổ tức có được phép chảy ngược khỏi Việt Nam? Trả lời: Điều này có thể được, nhà đầu tư nước ngoài có thể tự do chuyển lợi nhuận hoặc cổ tức về ngược lại nước họ sau khi hoàn thành đầy đủ nghĩa vụ về thuế. Kể từ ngày 1 tháng 1 năm 2004, thuế chuyển tiền lợi nhuận được hủy bỏ. Câu hỏi 10: Giới hạn hợp lệ cao nhất cho thời gian làm thêm của công nhân? Trả lời: 200 giờ trong một năm là giới hạn cao nhất về thời gian làm thêm của công nhân như quy định bởi Luật Lao động. Công ty phải tuân theo quy định này. Câu hỏi 11: Nhà đầu tư có thể viết địa chỉ của Tổng công ty như là địa chỉ đại diện pháp lý của công ty thành lập tại Việt Nam trong hồ sơ xin giấy Chứng nhận đầu tư được không? Trả lời: Thực tế, địa chỉ công ty trong hồ sơ xin giấy Chứng nhận đầu tư nên ở Việt Nam. Tuy nhiên, vì đây là lần đầu đăng ký, nhà đầu tư có thể sử dụng địa chỉ của Tổng công ty thay thế để thay thế. Câu hỏi 12: Những ngân hàng nước ngoài nào đang hoạt động tại Việt Nam? Trả lời: Phần lớn các ngân hàng nước ngoài đang hoạt động trải rộng tại Việt Nam. Các ngân hàng như UnitedOverseas Bank,May Bank, HSBCandCitibank. Câu hỏi 13: Nhà đầu tư có thể viết địa chỉ của Tổng công ty như là địa chỉ đại diện pháp lý của công ty thành lập tại Việt Nam trong hồ sơ xin giấy Chứng nhận đầu tư được không? Trả lời: Thực tế, địa chỉ công ty trong hồ sơ xin giấy Chứng nhận đầu tư nên ở Việt Nam. Tuy nhiên, vì đây là lần đầu đăng ký, nhà đầu tư có thể sử dụng địa chỉ của Tổng công ty thay thế để thay thế. Câu hỏi 14: Cá nhân nước ngoài có thể sở hữu hoặc mua đất ở Việt Nam không? Trả lời: Cá nhân nước ngoài không thể sở hữu hoặc mua đất ở Việt Nam. Họ có thể thuê đất trong vòng tối đa 50 năm, ở đó họ sẽ được trao quyền sử dụng đất. Câu hỏi 15: Về việc triển khai kế hoạch góp vốn, chúng tôi muốn góp vốn nhiều lần trong vòng 36 tháng kể từ ngày thành lập doanh nghiệp. Liệu qui trình này có được không? Trả lời: Theo luật, giới hạn thời gian cho việc triển khai góp vốn là 36 tháng kể từ ngày cấp Giấy chứng nhận đầu tư. Số lần triển khai góp vốn sẽ được quyết định bởi công ty, cấp không quá 36 tháng. Về vốn vay, công ty chỉ cần quan tâm đến tổng số vốn đầu tư. Câu hỏi 16: Nhà đầu tư có thể chuyển giao chủ sở hữu của công ty được không? Trả lời: Nhà đầu tư có thể chuyển giao công ty cho một cổ đông khác và không có bất cứ thay đổi về ưu đãi thuế (trừ trường hợp thay đổi loại hình doanh nghiệp: ví dụ từ Doanh nghiệp chế xuất tới doanh nghiệp phi chế xuất)

  4. Visitor
    Đặng Phương Thảo
    29/08/2019

    Chào quý phòng,Công ty tôi đã có dự án đầu tư và giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp, bây giờ công ty tôi muốn tăng vốn thì phải tiến hành các thủ tục gì?

  5. Visitor
    Nghiêm Xuân Bích
    29/08/2019

    Chúng tôi là đang tiến hành thủ tục đăng ký đầu tư doanh nghiệp 100% vốn nước ngoài lĩnh vực thương mại. Xin Quý cơ quan giải đáp giúp vấn đề sau, Theo quy định tại điểm đ, khoản 1, điều 33, Luật đầu tư năm 2014 thì tài liệu nộp trong hồ sơ dự án đầu tư liên quan đến địa điểm thực hiện dự án là : “Đề xuất nhu cầu sử dụng đất; trường hợp dự án không đề nghị Nhà nước giao đất, cho thuê đất, cho phép chuyển mục đích sử dụng đất thì nộp bản sao thỏa thuận thuê địa điểm hoặc tài liệu khác xác nhận nhà đầu tư có quyền sử dụng địa điểm để thực hiện dự án đầu tư.”.Xin Quý cơ quan cho hỏi: chúng tôi dự định thuê nhà của cá nhân làm địa điểm thực hiện dự án đầu tư, vậy ngoài thỏa thuận thuê địa điểm chúng tôi có cần cung cấp thêm các giấy tờ gì khác liên quan đến địa điểm thuê không? Nếu cần thì cụ thể là các giấy tờ gì? Xin cảm ơn!

  6. Visitor
    Phạm Gia Nghị
    29/08/2019

    Thưa quý sở, E muốn thành lập công ty 100% vốn đầu tư nước ngoài và xin giấy chứng nhận đầu tư. Vậy cho em hỏi em sẽ xín giấy nào trước ạ và thủ tục cần thiết để nộp hồ sơ gồm những giấy tờ gì a.Kính Mong quý sở hướng dẫn.

  7. Visitor
    Đặng Thị Thanh Hiền
    14/09/2019

    Cho hỏi thành lập công ty có yếu tố nước ngoài gồm những hồ sơ gì ? Trả lời: thành lập công ty có yếu tố nước ngoài gồm những hồ sơ sau: Hồ sơ đăng ký thành lập doanh nghiệp có yếu tố nước ngoài gồm: – Dự thảo Điều lệ doanh nghiệp – Danh sách thành viên hoặc danh sách người đại diện theo ủy quyền của doanh nghiệp kèm theo các giấy tờ sau: + Đối với nhà đầu tư là cá nhần: bản sao chứng minh nhân dân hoặc Hộ chiếu hoặc chứng thực cá nhân + Đối với nhà đầu tư là tổ chức: Bản sao quyết định thành lập, Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh hoặc giấy tờ tương đương, bản sao Điều lệ, quyết định ủy quyền, bản sao Giấy chứng minh nhân dân/Hộ chiếu/Chứng thực cá nhân khác của người đại diện được ủy quyền. Các tài liệu khác – Văn bản xác nhận vốn pháp định của tổ chức có thẩm quyền nếu thành lập doanh nghiệp có yếu tố nước ngoài kinh doanh nghành, nghề phải có vốn pháp định. – Bản sao hợp lệ chứng chỉ hành nghề của một số cá nhân nếu doanh nghiệp kinh doanh ngành, nghề yêu cầu phải có chứng chỉ hành nghề.

  8. Visitor
    Vũ Thu Phương
    14/09/2019

    Cho hỏi điều kiện thành lập công ty có yếu tố nước ngoài ? Trả lời: Điều kiện thành lập doanh nghiệp có yếu tố nước ngoài Để thành lập doanh nghiệp có yếu tố nước ngoài cần phải đảm bảo 2 điều kiện sau: – Doanh nghiệp được thành lập và hoạt đông theo Luật đầu tư và Luật doanh nghiệp. Hoặc doanh nghiệp đã được cấp Giấy phép đầu tư và đã đăng ký lại theo Quy định. – Doanh nghiệp có hoạt động mua bán hàng hóa/dịch vụ, các hoạt động liên quan trực tiếp đến việc mua bán hàng hóa/dịch vụ tại Việt Nam

Gửi bình luận
captcha

6888+

Happy Client

16888+

Projects Done

28+

Employees

3+

Office Locations