english
english

VÌ SAO NÊN ĐẦU TƯ VÀO HÀ NỘI

VÌ SAO NÊN ĐẦU TƯ VÀO HÀ NỘI

Vì sao nên đầu tư vào Hà Nội

Hà Nội có gì đặc biệt ?

Hà Nội thủ đô của Việt Nam, một trong những thành phố lớn nhất tại Việt Nam với hơn 10 triệu dân sinh sống.

Thành phố mới Hà Nội đang từng ngày phát triển và là trung tâm thương mại nơi đặt trụ sở của các tập đoàn lớn trên thế giới.

Lực lượng lao động trẻ, được đào tạo, dễ dàng tuyển dụng ở Hà Nội và các tỉnh lân cận. Hà Nội có hàng trăm viện nghiên cứu khoa học đầu ngành, hơn 50 trường đại học và cao đẳng có khả năng bổ sung cho thị trường lao động gần 80.000 sinh viên tốt nghiệp mỗi năm; ngoài việc sẵn sang đáp ứng nguồn nhân lực chất lượng cao có tay nghề, tố chất làm việc chăm chỉ của người lao động sẽ là cơ hội giúp các doanh nghiệp sản xuất nâng cao hiệu quả.

 

Các cơ quan chính phủ Việt nam, phái đoàn ngoại giao và các tổ chức quốc tế như tổ chức liên hợp quốc và Phái đoàn Liên minh châu Âu, đều đặt trụ sở tại Hà Nội đã tạo ra cho các nhà đầu tư một mạng lưới liên lạc tốt nhất để chia sẻ thông tin và trao đổi kinh nghiệm.

 

Chính quyền thành phố thực hiện cải cách thủ tục hành chính ở tất cả các cấp trong việc xúc tiến, quản lý và triển khai các dự án đầu tư trực tiếp nước ngoài và các chương trình hỗ trợ phát triển chính thức. Cơ chế “một cửa liên thông” trong giải quyết thủ tục hành chính là một ví dụ thể hiện cam kết của chính quyền thành phố tạo lập môi trường đầu tư theo hướng thông thoáng, minh bạch, phù hợp tiến trình hội nhập quốc tế.

 

Với những nỗ lực của chính quyền và nhân dân thành phố không ngừng cải thiện môi trường kinh doanh và với những thành tựu đã đạt được, Hà Nội đang là địa điểm đầu tư an toàn và thành công của các nhà kinh doanh, nơi giao lưu văn hóa, gặp gỡ thân tình của tất cả các bạn bè hữu nghị.


Ai có thể giúp bạn thủ tục đầu tư nước ngoài vào Hà Nội ?

ông Ty Luật Hồng Đức chuyên tư vấn thành lập công ty vốn nước ngoài, cung cấp Hồ sơ Thành lập công ty 100% vốn nước ngoài, đại diện khách hàng nộp hồ sơ thành lập công ty 100 vốn nước ngoài cho cơ quan Nhà Nước vì thế khách hàng sẽ không phải mất thời gian làm thủ tục hành chính. Dịch vụ tư vấn thành lập công ty 100 vốn nước ngoài của Luật Hồng Đức được tạp chí Legal500 Asia đánh giá thuộc Top Ten các nhà tư vấn đầu tư nước ngoài hàng đầu tại Việt Nam.

LHD làm được gì cho khách hàng ?

Tư vấn lĩnh vực đầu tư được phép thành lập Công ty 100 vốn nước ngoài.

Tư vấn các quy định của pháp luật về loại hình; cơ cấu, tổ chức quản lý và hoạt động của Công ty 100 vốn nước ngoài.

Tư vấn các hạn chế và điều kiện đầu tư đối với lĩnh vực đầu tư dự kiến.

Tư vấn các vấn đề khác liên quan tới dự án đầu tư.

Hướng dẫn Nhà đầu tư chuẩn bị giấy tờ, tài liệu pháp lý cần thiết cho việc thành lập Công ty 100 vốn nước ngoài.

Tiến hành thủ tục thành lập Công ty 100 vốn nước ngoài

Soạn thảo hồ sơ đăng ký thành lập Công ty 100 vốn nước ngoài.

Soạn thảo hồ sơ xin cấp Giấy chứng nhận đầu tư cho dự án đầu tư.

Thay mặt Nhà đầu tư tiến hành thủ tục thành lập Công ty 100 vốn nước ngoài và xin cấp Giấy chứng nhận đầu tư.

Xử lý những vấn đề phát sinh liên quan.

Thay mặt Nhà đầu tư nhận Văn bản trả lời (nếu có) của Cơ quan quản lý đầu tư.

Thay mặt Nhà đầu tư nhận Giấy chứng nhận đầu tư đồng thời là Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh của Công ty 100 vốn nước ngoài.

 

Thành lập công ty 100% vốn nước ngoài  là hình thức đầu tư trong đó Nhà đầu tư nước ngoài được phép thực hiện dự án đầu tư thông qua hình thức đầu tư thành lập Công ty 100 vốn nước ngoài tại Việt Nam, trong một số lĩnh vực.

Trong trường hợp này, Nhà đầu tư nước ngoài tiến hành thủ tục đăng ký thành lập Công ty 100 vốn nước ngoài đồng thời với thủ tục xin cấp Giấy chứng nhận đầu tư.

Giấy chứng nhận đầu tư được cấp sẽ là Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh của Công ty 100 vốn nước ngoài.

Liên hệ sử dụng dịch vụ 

0 bình luận trong bài viết này
Gửi bình luận
captcha

+6888+

Happy Client

+16888+

Projects Done

+36+

Employees

3+

Office Locations