english
english

DỊCH VỤ TƯ VẤN THUẾ

DỊCH VỤ TƯ VẤN THUẾ

Dịch vụ kế toán: Tư vấn Thuế - Tư vấn Kế Toán là một công tác quan trọng ảnh hưởng rất lớn đến tình hình hoạt động và sự phát triển của doanh nghiệp. Trong thời gian vừa qua, có rất nhiều doanh nghiệp phải vất vả trong việc thực hiện công tác kế toán và khai nộp thuế, hoặc không đạt hiệu quả cao trong việc ghi nhận và sử dụng thông tin kế toán cũng như tuân thủ những quy định của pháp luật.

Vì thế mục đích cuả Công ty Luật LHD là cung cấp những giải pháp tốt nhất, tối ưu nhất về kế toán và thuế nhằm giúp Quý Doanh Nghiệp luôn luôn nắm rõ tình hình hoạt động hiện tại và dự đoán được tình hình hoạt động của doanh nghiệp trong tương lai, nâng cao hiệu quả trong việc quản lý chứng từ sổ sách, hạn chế những rủi ro cho doanh nghiệp, và quan trọng hơn hết là Ban Giám Đốc có đủ những thông tin cần thiết để đưa ra những quyết định đúng đắn cho sự phát triển kinh doanh cuả doanh nghiệp.

Với những dịch vụ chúng tôi cung cấp Quý Doanh Nghiệp không phải lo lắng về công việc kế toán, thuế mà yên tâm tập trung vào công việc kinh doanh. Quý Doanh Nghiệp sẽ có hệ thống kế toán chuyên nghiệp chỉ với chi phí thấp mà không cần tốn quá nhiều thời gian và chi phí để thuê và quản lý nhân sự kế toán tại văn phòng.

Cuối cùng, với đội ngũ kế toán chuyên nghiệp, công ty chúng tôi cam kết phục vụ tận tâm và đắc lực cho Quý Doanh Nghiệp trong mọi vấn đề về kế toán, thuế. Hơn thế nữa, chúng tôi chịu trách nhiệm bồi thường thiệt hại nếu xảy ra sai sót theo quyết định của cơ quan thuế. Sự chính xác cho Quý Doanh Nghiệp là sự sống còn của công ty chúng tôi.

Công ty dịch vụ kế toán - mong muốn nhận được sự quan tâm của Quý Doanh Nghiệp!
 
4 bình luận trong bài viết này
 1. Visitor
  Nguyễn Thị Huê
  25/03/2015

  Dear Anh/Chị Nhờ anh chị tư vấn giúp về lập hóa đơn điều chỉnh giảm số lượng trên hóa đơn, hóa đơn điều chỉnh được lập sau 2 tháng hóa đơn phát hành

 2. Visitor
  Nguyễn Thị Huê
  25/03/2015

  Dear Anh/Chị Nhờ anh chị tư vấn giúp về lập hóa đơn điều chỉnh giảm số lượng trên hóa đơn, hóa đơn điều chỉnh được lập sau 2 tháng hóa đơn phát hành

 3. Visitor
  Trần Hồng
  01/11/2018

  Chào ad. Em có gặp một vấn đề liên quan đến thuế cần ad tư vấn giúp ạ Đơn vị em là trường học, có phát sinh khoản chi phí tiền điện trên 20tr nhưng đã lỡ thanh toán bằng tiền mặt (nộp tại điện lực nhận phiếu thu). Theo quy định thì hóa đơn trên 20tr phải thanh toán k dùng tiền mặt thì mới ghi nhận chi phí được. Có cách nào xử lý k ad. Em cám ơn ạ

 4. Visitor
  Nguyễn Thị Lệ Phi
  17/03/2019

  Em mở quán kinh doanh cà phê đã được một năm, em đóng thuế đầy đủ đó là : GTGT, TNCN, môn bài và sang năm nay người thu thuế đến yêu cầu nộp tăng so với năm ngoái gấp đôi số tiền đóng ban đầu. Vậy cho em hỏi luật sư mình có cách nào không đồng ý đóng tăng phần thuế đó hay khong ah? Xin cảm on!

Gửi bình luận
captcha

6888+

Happy Client

16888+

Projects Done

26+

Employees

3+

Office Locations