Menu

GIẤY PHÉP LAO ĐỘNG (WORK PERMIT)

GIẤY PHÉP LAO ĐỘNG (WORK PERMIT) - giay phep lao dong (work permit) - GIẤY PHÉP LAO ĐỘNG HÀ NỘI
Dịch vụ xin giấy phép lao động của Công ty Luật LHD tại Hà Nội, Chúng tôi nhận làm dịch vụ giấy phép lao động theo hướng dẫn tại  Nghị định 11/2016/NĐ-CP quy định chi tiết thi hành một số điều của Bộ luật Lao động về lao động nước ngoài làm việc tại Việt Nam. Nghị định này chính thức có hiệu lực từ ngày 01/04/2016.
GIẤY PHÉP LAO ĐỘNG (WORK PERMIT) - giay phep lao dong (work permit) - THỦ TỤC ĐĂNG KÝ GIẤY PHÉP LAO ĐỘNG
Thủ tục đăng ký giấy phép lao động được thực hiện bởi LHD Law Firm Quy định chi tiết về cấp giấy phép lao động, LHD Law Firm hướng dẫn chi tiết theo  Nghị định 11/2016/NĐ-CP quy định chi tiết thi hành một số điều của Bộ luật Lao động về lao động nước ngoài làm việc tại Việt Nam. Nghị định này chính thức có hiệu lực từ ngày 01/04/2016
GIẤY PHÉP LAO ĐỘNG (WORK PERMIT) - giay phep lao dong (work permit) - QUY ĐỊNH CHI TIẾT VỀ CẤP GIẤY PHÉP LAO ĐỘNG
   Quy định chi tiết về cấp giấy phép lao động, LHD Law Firm hướng dẫn chi tiết theo  Nghị định 11/2016/NĐ-CP quy định chi tiết thi hành một số điều của Bộ luật Lao động về lao động nước ngoài làm việc tại Việt Nam. Nghị định này chính thức có hiệu lực từ ngày 01/04/2016   
GIẤY PHÉP LAO ĐỘNG (WORK PERMIT) - giay phep lao dong (work permit) - GIẤY PHÉP LAO ĐỘNG (WORK PERMIT)
Giấy phép lao động (Work Permit) tại www.luathongduc.com hỗ trợ tư vấn và thực hiện đăng kí giấy phép lao động. Chi phí hợp lý, thủ tục đơn giản. Liên hệ ngay. ☎ 0822446739 hoặc 0462604011.
GIẤY PHÉP LAO ĐỘNG (WORK PERMIT) - giay phep lao dong (work permit) - GIẤY PHÉP LAO ĐỘNG MỚI CHO NGƯỜI NƯỚC NGOÀI Ở VIỆT NAM
Giấy phép lao động mới cho người nước ngoài ở Việt Nam (Bởi LHD Law Firm) Cập nhật mới nhất về các yêu cầu cho người nước ngoài để có được giấy phép cần thiết để làm việc trong nước, có hiệu lực vào ngày 1 tháng 4 năm 2016. Đây là những gì bạn cần biết về các quy tắc mới. 
GIẤY PHÉP LAO ĐỘNG (WORK PERMIT) - giay phep lao dong (work permit) - CẤP GIẤY PHÉP LAO ĐỘNG
Người nước ngoài phải có giấy phép làm việc để có thể làm việc tại Việt Nam. Giấy phép lao động có giá trị trong thời gian lên đến 24 tháng, và cần phải được gia hạn khi hết hạn. Giấy phép lao động được sử dụng để có thể làm việc tại Việt Nam và không thay thế bằng thị thực hoặc thẻ cư trú.
GIẤY PHÉP LAO ĐỘNG (WORK PERMIT) - giay phep lao dong (work permit) - Quy định về tuyển dụng và quản lý người nước ngoài làm việc tại việt nam
Quy định về tuyển dụng và quản lý người nước ngoài làm việc tại việt nam, người nước ngoài muốn làm việc tại Việt Nam phải có giấy phép lao động để làm việc lâu hơn ba tháng và phải thực hiện đầy đủ các điều kiện sau đây
GIẤY PHÉP LAO ĐỘNG (WORK PERMIT) - giay phep lao dong (work permit) - GIẤY PHÉP WORK PERMIT
Ngày 17 tháng 6 năm 2011 Chính phủ đã ban hành Nghị định số 46/2011/NĐ-CP, sửa đổi, bổ sung một số điều về quản lý người nước ngoài làm việc tại Việt Nam. Theo quy định này, Chỉnh phủ đã có sự điều chỉnh rất lớn về vấn đề cấp giấy phép lao động cho người lao động nước ngoài làm việc tại các Doanh nghiệp và tổ chức của Việt Nam.
GIẤY PHÉP LAO ĐỘNG (WORK PERMIT) - giay phep lao dong (work permit) - HƯỚNG DẪN XIN GIẤY PHÉP LAO ĐỘNG CHO NGƯỜI NƯỚC NGOÀI
 Khi cá nhân người nước ngoài sang Việt Nam làm việc hoặc công tác từ trên 03 tháng, theo yêu cầu của chính phủ Việt Nam, cá nhân người nước ngoài đó phải có giấy phép lao động theo thời hạn làm việc tại Việt Nam từ 1-3 năm hoăc có thể gia hạn sau khi hết hạn. LHD Law Firm kính gửi quý khách quan tâm đến dịch vụ giấy phép lao động cần biết các hồ sơ bên dưới. 
GIẤY PHÉP LAO ĐỘNG (WORK PERMIT) - giay phep lao dong (work permit) - THỦ TỤC LÀM WORK PERMIT
Work Permit tại Việt Nam được xem là một thủ tục khó đối với người nước ngoài sống và làm việc tại Việt Nam do vấn đề ngôn ngữ và pháp luật, LHD Law Firm hướng dẫn chi tiết các tài liệu cần thiết cho việc xin Work Permit tại Việt Nam.
GIẤY PHÉP LAO ĐỘNG (WORK PERMIT) - giay phep lao dong (work permit) - HƯỚNG DẪN LÀM WORK PERMIT
Work Permit tại Việt Nam được xem là công cụ quan trọng đối với người nước ngoài sinh sống và làm việc tại Việt Nam tuy nhiên việc này không hề đơn giản với người nước ngoài do vấn đề ngôn ngữ và quy định pháp luật, thấu hiểu điều này LHD Law Firm đã tư vấn và tiến hành thủ tục xin Work Permit cho hàng nghìn khách hàng tại Việt Nam. 
GIẤY PHÉP LAO ĐỘNG (WORK PERMIT) - giay phep lao dong (work permit) - Mẫu số 6 Đơn đề nghị cấp giấy phép lao động cho người lao động nước ngoài
Mẫu số 6 là Đơn đề nghị cấp giấy phép lao động cho người lao động nước ngoài của công ty, đây là mẫu dùng phổ biến cho tất các các trường hợp cấp mới giấy phép lao động.
GIẤY PHÉP LAO ĐỘNG (WORK PERMIT) - giay phep lao dong (work permit) - DỊCH VỤ LÀM WORK PERMIT CHO NGƯỜI NƯỚC NGOÀI
 Luật Hồng Đức (LHD Law Firm) cung cấp dịch vụ Tư vấn và đăng ký, gia hạn giấy phép work permit cho người nước ngoài đến làm việc tại Việt Nam, với kinh nghiệm hơn 5 năm chuyên về giấy phép work permit, LHD Law Firm xin gửi đến quý khách những quy định mới nhất về giấy phép lao động (work permit) tại Việt Nam.
GIẤY PHÉP LAO ĐỘNG (WORK PERMIT) - giay phep lao dong (work permit) - THỦ TỤC XIN GIẤY PHÉP LAO ĐỘNG
Cấp mới giấy phép lao động cho người nước ngoài
GIẤY PHÉP LAO ĐỘNG (WORK PERMIT) - giay phep lao dong (work permit) - THỦ TỤC CẤP MỚI GIẤY PHÉP LAO ĐỘNG
Tư vấn pháp luật lao động là một lĩnh vực chuyên sâu của đội ngũ luật sư tư vấn tại Công ty luật Hong Duc, trong đó bao gồm cả tư vấn pháp luật về lao động cho người nước ngoài.
GIẤY PHÉP LAO ĐỘNG (WORK PERMIT) - giay phep lao dong (work permit) - DỊCH VỤ GIA HẠN VISA
Hiện nay thủ tục làm HỘ CHIẾU đã trở nên rất đơn giản và thuận tiện, có thể nói là giống như ta làm một CMND. Quý khách hàng bắt buộc phải đi làm trực tiếp để ký và đối chiếu ảnh khi nộp tờ khai (trừ những trường hợp đặc biệt do cơ quan nhà nước quy định).
Trang: 1 2