english
english

DỊCH VỤ THÀNH LẬP CÔNG TY TRỌN GÓI

DỊCH VỤ THÀNH LẬP CÔNG TY TRỌN GÓI

Khám phá dịch vụ thành lập công ty trọn gói của LHD Law Firm, Khách hàng được Chúng tôi chúng tôi tư vấn pháp luật, đăng ký kinh doanh, cho thuê văn phòng, kế toán riêng, đăng ký nhãn hiệu tại văn phòng của Chúng tôi Hồ Chí Minh, Hà Nội, Đà Nẵng...

Dịch vụ thành lập công ty trọn gói - Thành lập công ty là việc tiến hành các thủ tục theo quy định pháp luật để lập ra pháp nhân theo Luật Việt Nam. Các loại hình công ty có thể làm bao gồm: Công ty TNHH ( công ty trách nhiệm hữu hạn), Công ty Cổ phần, công ty 100% vốn nước ngoài, công ty liên doanh nước ngoài.

Thủ tục thành lập công ty trách nhiệm hữu hạn:

1. Giấy đề nghị đăng ký kinh doanh (theo mẫu LHD soạn thảo)

2. Dự thảo Điều lệ công ty. (theo mẫu LHD soạn thảo)

3. Danh sách thành viên và các giấy tờ cá nhân kèm theo sau đây: (LHD hướng dẫn)

Giấy tờ khách hàng cần cung cấp:

a) Đối với thành viên là cá nhân: bản sao Giấy chứng minh nhân dân, Hộ chiếu hoặc chứng thực cá nhân hợp pháp khác;

b) Đối với thành viên là tổ chức: bản sao quyết định thành lập, Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh hoặc tài liệu tương đương khác của tổ chức; văn bản uỷ quyền, Giấy chứng minh nhân dân, Hộ chiếu hoặc chứng thực cá nhân hợp pháp khác của người đại diện theo uỷ quyền.

4. Chứng chỉ hành nghề của Giám đốc hoặc Tổng giám đốc và cá nhân khác đối với công ty kinh doanh ngành, nghề mà theo quy định của pháp luật phải có chứng chỉ hành nghề.

Thủ tục thành lập công ty cổ phần.

1. Giấy đề nghị đăng ký kinh doanh (theo LHD soạn thảo)

2. Dự thảo Điều lệ công ty. (LHD soạn thảo)

3. Danh sách cổ đông sáng lập và các giấy tờ kèm theo sau đây:

Giấy tờ khách hàng cần cung cấp:

a) Đối với cổ đông là cá nhân: bản sao Giấy chứng minh nhân dân, Hộ chiếu hoặc chứng thực cá nhân hợp pháp khác;

b) Đối với cổ đông là tổ chức: bản sao quyết định thành lập, Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh hoặc tài liệu tương đương khác của tổ chức; văn bản uỷ quyền, Giấy chứng minh nhân dân, Hộ chiếu hoặc chứng thực cá nhân hợp pháp khác của người đại diện theo uỷ quyền.

4. Chứng chỉ hành nghề của Giám đốc hoặc Tổng giám đốc và cá nhân khác đối với công ty kinh doanh ngành, nghề mà theo quy định của pháp luật phải có chứng chỉ hành nghề.

 

 

# TƯ VẤN TRƯỚC KHI THÀNH LẬP DOANH NGHIỆP

- Tư vấn lựa chọn các loại hình cho việc thành lập một công ty.
- Tư vấn đặt tên doanh nghiệp.
- Tư vấn chọn và đặt trụ sở phù hợp với quy định pháp luật.
- Tư vấn vốn điều lệ hoặc vốn pháp định theo yêu cầu từ ngành nghề kinh doanh.
- Tư vấn về việc góp vốn, tham gia điều hành của thành viên, Cổ đông, Người sáng lập của công ty (Phù hợp với quy định của pháp luật hiện hành);
- Lập hồ sơ gồm: Đơn, danh sách thành viên/danh sách cổ đông, điều lệ ....theo yêu cầu của sở kế hoạch và đầu tư. 

- Cho thuê địa chỉ văn phòng làm trụ sở công ty giá rẻ

tphcm và hà nội

# THỰC HIỆN THỦ TỤC ĐĂNG KÝ DOANH NGHIỆP ?

 
- Tiến hành đăng ký giấy chứng nhận kinh doanh: 03 ngày làm việc
- Tiến hành báo cáo mẫu dấu tại sở kế hoạch đầu tư thành phố Hồ Chí Minh
- Tiến hành đăng bố cáo và tư vấn khai thuế ban đầu: 02 ngày làm việc
- Tiến hành kê khai và báo cáo thuế hàng tháng theo nhu cầu....vv 

 

Gói

Phí

1. Thiết lập hồ sơ xin cấp giấy chứng nhận ĐKDN
2. Lập sổ thành viên/cổ đông
3. Báo cáo mẫu dấu lên sở kế hoạch đầu tư

Từ 2.000.000 đồng trở lên

1. Thiết lập hồ sơ xin cấp giấy chứng nhận ĐKDN
2. Lập sổ thành viên/cổ đông
3. Báo cáo mẫu dấu lên sở kế hoạch và đầu tư
4. Đăng 3 kỳ báo bố cáo thành lập

Từ 3.000.000 đồng trở lên

 

# TƯ VẤN QUẢN LÝ CÔNG TY SAU KHI THÀNH LẬP DOANH NGHIỆP

 

Sau khi thành lập công ty LHD Law Firm hỗ trợ và tư vấn về các vấn đề sau

- Tư vấn xây dựng thương hiệu. 
- Cung cấp văn bản pháp luật theo yêu cầu (qua email);
- Soạn thảo hồ sơ nội bộ của doanh nghiệp, gồm: Điều lệ, Biên bản góp vốn thành lập công ty, bầu chủ tịch, cử người đại diện theo pháp luật, Quyết định bổ nhiệm giám đốc, Quyết định bổ nhiệm kế toán trưởng, Chứng nhận sở hữu cổ phần, Sổ cổ đông, Thông báo lập sổ cổ đông…

- Dịch vụ báo cáo thuế hàng tháng, hàng quý, hàng năm với giá cực kỳ ưu đãi

- Đăng ký và làm website, marketing online...vv

- Tư vấn chiến lược tuyển nhân sự

- Tư vấn thuế và kế toán

- Tư vấn bảo hiểm 

- Tư vấn pháp luật thường xuyên cho các công ty tại Hà Nội, Tp.Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Vũng Tàu ...

Tải mẫu đơn đăng kýthành lập doanh nghiệp    TẠI ĐÂY 

 

# NHỮNG ĐIỀU QUAN TRỌNG TRƯỚC KHI THÀNH LẬP DOANH NGHIỆP

1. Tên công ty

- Dịch vụ tư vấn thành lập công ty của LHD sẽ hướng dẫn quý khách đặt tên công ty (theo chúng tôi tên công ty càng ngắn gọn càng tốt, đặc biệt không nên thêm ngành nghề và trước tên công ty). 

- Việc đặt tên công ty gắn liền với sự phát triển của thương hiệu sau này, vì vậy cần tra cứu nhãn hiệu trước khi chọn đặt tên.

- Tên công ty nên hướng tên công ty cũng cần thể hiện được tính phong thủy và đặc biệt phải có ý nghĩa.

2. Vốn điều lệ hoặc pháp định công ty

- Đối với những công ty có yêu cầu về vốn pháp định thì không cần bàn cãi, tuy nhiên đối với các công ty không yêu cầu vốn pháp định thì phải dựa vào các tiêu chí sau:

i. Vốn phải thể hiện tinh thần thật của công ty (tức các thành viên phải nghiêm túc góp vốn, nếu thành viên nào chưa góp đủ phải ghi giấy nợ công ty)

ii. LHD sẽ  hướng dẫn cho người chịu trách nhiệm trước pháp luật nên am hiểu vốn phải thể hiện sự chuyên nghiệp: Tức là vốn tối thiểu phải đạt được ít nhất bằng đơn hàng lớn công ty dự định ký)

iii. Vốn phải được góp theo đúng trình tự của Luật Doanh Nghiệp (Công ty TNHH 3 năm, công ty cổ phần 90 ngày) kể từ ngày thành lập.

3. Loại hình đăng ký thành lập doanh nghiệp

# SO SÁNH CÔNG TY TNHH VÀ CÔNG TY CỔ PHẦN

Theo Luật Doanh nghiệp ngày 29 tháng 11 năm 2005:

 • Các quy định về Công ty TNHH được đề cập trong Chương III, từ điều 38 đến điều 76.
 • Các quy định về Công ty Cổ phần được đề cập trong Chương IV, từ điều 77 đến điều 129.

Để có thông tin chi tiết bạn có thể xem những thông tin này trong luật được đính kèm. Tôi cũng sưu tầm một số thông tin so sánh dưới đây để bạn tham khảo:

Công ty trách nhiệm hữu hạn (TNHH):

Là doanh nghiệp, trong đó các thành viên cùng góp vốn cùng chia nhau lợi nhuận, cùng chịu lỗ tương ứng với phần vốn góp và chỉ chịu trách nhiệm về các khoản nợ của công ty trong phạm vi phần vốn của mình góp vào công ty.

Đặc điểm:

 • Công ty TNHH có hai thành viên trở lên, thành viên chịu trách nhiệm về các khoản nợ và các nghĩa vụ tài sản khác của doanh nghiệp trong phạm vi số vốn đã cam kết góp vào doanh nghiệp, nhưng không quá 50 thành viên.
 • Phần vốn góp của tất cả các thành viên dưới bất kỳ hình thức nào đều phải đóng đủ ngay khi thành lập công ty.

Phần vốn góp của các thành viên không được thể hiện dưới hình thức chứng khoán (như cổ phiếu trong công ty cổ phần) và được ghi rõ trong điều lệ của công ty.

 • Công ty TNHH không được phát hành cổ phiếu ra ngoài công chúng để huy động vốn. Do đó khả năng tăng vốn của công ty rất hạn chế.
 • Việc chuyển nhượng phần vốn góp của mình cho người ngoài công ty bị hạn chế gắt gao. Việc chuyển nhượng vốn chỉ được thực hiện khi có sự đồng ý của nhóm thành viên đại diện cho ít nhất 3/4 số vốn điều lệ của công ty.

Trên mọi giấy tờ giao dịch, ngoài tên công ty, vốn điều lệ của công ty phải ghi rõ các chữ "Trách nhiệm hữu hạn", viết tắt "TNHH".

Cơ cấu quản lý thường gọn nhẹ phụ thuộc vào số lượng thành viên. Nếu công ty có từ 11 thành viên trở xuống cơ cấu tổ chức quản trị gồm có hội đồng thành viên là cơ quan quyết định cao nhất, Chủ tịch công ty và giám đốc (hoặc Tổng giám đốc) điều hành.

Trường hợp công ty TNHH một thành viên là tổ chức, là doanh nghiệp do một tổ chức sở hữu - gọi tắt là chủ sở hữu chịu trách nhiệm về các khỏan nợ và các nghĩa vụ tài sản khác của doanh nghiệp trong phạm vi số vốn điều lệ của công ty. Chủ sở hữu công ty có quyền chuyển nhượng toàn bộ hoặc một phần vốn điều lệ của công ty cho tổ chức, cá nhân khác. Đối với loại công ty này thì không thành lập hội đồng thành viên. Tùy thuộc quy mô, ngành, nghề kinh doanh cơ cấu tổ chức quản lý bao gồm: Hội đồng quản trị và giám đốc (Tổng giám đốc) hoặc Chủ tịch công ty và Giám đốc (Tổng giám đốc), trong đó Chủ tịch là chủ sở hữu công ty và là người đại diện theo pháp luật của công ty, có toàn quyền quyết định việc quản lý và điều hành hoạt động kinh doanh của công ty.

Đối với công ty có 12 thành viên trở lên phải lập thêm ban kiểm soát.

Thuận lợi và khó khăn của công ty TNHH

Thuận lợi:

 • Có nhiều chủ sở hữu hơn doanh nghiệp tư nhân (DNTN) nên có thể có nhiều vốn hơn, do vậy có vị thế tài chính tạo khả năng tăng trưởng cho doanh nghiệp.
 • Khả năng quản lý toàn diện do có nhiều người hơn để tham gia điều hành công việc kinh doanh, các thành viên vốn có trình độ kiến thức khác nhau, họ có thể bổ sung cho nhau về các kỹ năng quản trị.
 • Trách nhiệm pháp lý hữu hạn.

Khó khăn:

 • Khó khăn về kiểm soát: Mỗi thành viên đều phải chịu trách nhiệm đối với các quyết định của bất cứ thành viên nào trong công ty. Tất cả các hoạt động dưới danh nghĩa công ty của một thành viên bất kỳ đều có sự ràng buộc với các thành viên khác mặc dù họ không được biết trước. Do đó, sự hiểu biết và mối quan hệ thân thiện giữa các thành viên là một yếu tố rất quan trọng và cần thiết, bởi sự ủy quyền giữa các thành viên mang tính mặc nhiên và có phạm vi rất rộng lớn
 • Thiếu bền vững và ổn định, chỉ cần một thành viên gặp rủi ro hay có suy nghĩ không phù hợp là công ty có thể không còn tồn tại nữa; tất cả các hoạt động kinh doanh dễ bị đình chỉ. Sau đó nếu muốn thì bắt đầu công việc kinh doanh mới, có thể có hay không cần một công ty TNHH khác.
 • Công ty TNHH còn có bất lợi hơn so với DNTN về những điểm như phải chia lợi nhuận, khó giữ bí mật kinh doanh và có rủi ro chọn phải những thành viên bất tài và không trung thực.

Công ty cổ phần:

Công ty cổ phần là công ty trong đó:

 • Số thành viên gọi là cổ đông mà công ty phải có trong suốt thời gian hoạt động ít nhất là ba.
 • Vốn cuả công ty được chia thành nhiều phần bằng nhau gọi là cổ phần và được thể hiện dưới hình thức chứng khoán là cổ phiếu. Người có cổ phiếu gọi là cổ đông tức là thành viên công ty.
 • Khi thành lập các sáng lập viên (những người có sáng kiến thành lập công ty chỉ cần phải ký 20% số cổ phiếu dự tính phát hành), số còn lại họ có thể công khai gọi vốn từ những người khác.
 • Công ty cổ phần được phát hành cổ phiếu và trái phiếu ra ngoài công chúng, do đó khả năng tăng vốn của công ty rất lớn.
 • Khả năng chuyển nhượng vốn của các cổ đông dễ dàng. Họ có thể bán cổ phiếu của mình một cách tự do.
 • Công ty cổ phần thường có đông thành viên (cổ đông) vì nó được phát hành cổ phiếu, ai mua cổ phiếu sẽ trở thành cổ đông.

Tổ chức quản lý công ty cổ phần:

Công ty cổ phần là loại công ty thông thường có rất nhiều thành viên và việc tổ chức quản lý rất phức tạp, do đó phải có một cơ chế quản lý chặt chẽ. Việc quản lý điều hành công ty cổ phần được đặt dưới quyền của ba cơ quan:

 • Đại hội đồng cổ đông;
 • Hội đồng quản trị;
 • Ban kiểm soát .

Đại hội đồng cổ đông

Đại hội đồng cổ đông là cơ quan có thẩm quyền quyết định cao nhất của công ty gồm tất cả các cổ đông. Cổ đông có thể trực tiếp hoặc gián tiếp tham gia đại hội đồng công ty. Là cơ quan tập thể, đại hội đồng không làm việc thường xuyên mà chỉ tồn tại trong thời gian họp và chỉ ra quyết định khi đã được các cổ đông thảo luận và biểu quyết tán thành.

Đại hội đồng cổ đông được triệu tập để thành lập công ty. Luật không quy định Đại hội đồng cổ đông phải họp trước hay sau khi có giấy phép thành lập nhưng phải tiến hành trước khi đăng ký kinh doanh. Đại hội đồng thành lập hợp lệ phải có nhóm cổ đông đại diện cho ít nhất 3/4 số vốn điều lệ của công ty và biểu quyết theo đa số phiếu quá bán.

 • Đại hội đồng bất thường: là đại hội chỉ được triệu tập để sửa đổi điều lệ công ty. Tính bất thường của Đại hội nói lên rằng đại hội sẽ quyết định những vấn đề rất quan trọng.
 • Đại hội đồng thường niên: được tổ chức hàng năm. Đại hội đồng thường niên quyết định những vấn đề chủ yếu sau:
  • Quyết định phương hướng, nhiệm vụ phát triển công ty và kế hoạch kinh doanh hàng năm.
  • Thảo luận và thông qua bản tổng kết năm tài chính.
  • Bầu, bãi miễn thành viên HĐQT và kiểm soát viên.
  • Quyết định số lợi nhuận trích lập các quỹ của công ty số lợi nhuận chia cho cổ đông, phân chia trách nhiệm về các thiệt hại xảy ra đối với công ty trong kinh doanh.
  • Quyết định các giải pháp lớn về tài chính công ty.
  • Xem xét sai phạm của HĐQT gây thiệt hại cho công ty.

 

Hội đồng quản trị (HĐQT)

HĐQT là cơ quan quản lý công ty, có từ 3-12 thành viên, số lượng cụ thể được ghi trong điều lệ công ty.

HĐQT có toàn quyền nhân danh công ty để quyết định mọi vấn đề liên quan đến mục đích, quyền lợi của công ty trừ những vấn đề thuộc thẩm quyền của Đại hội đồng. HĐQT bầu một người làm chủ tịch, chủ tịch HĐQT có thể kiêm Giám đốc (Tổng giám đốc công ty) hoặc HĐQT cử một người trong số họ làm Giám đốc hoặc thuê người làm Giám đốc công ty.

Ban kiểm soát :

Công ty cổ phần có trên mười một cổ đông phải có ban kiểm soát từ ba đến năm thành viên.

Kiểm soát viên thay mặt các cổ đông kiểm soát các hoạt động của công ty, chủ yếu là các vấn đề tài chính. Vì vậy phải có ít nhất một kiểm soát viên có trình độ chuyên môn về kế toán. Kiểm soát viên có nhiệm vụ và quyền hạn như sau:

 • Kiểm soát sổ sách kế toán tài sản, các bảng tổng kế năm tài chính của công ty và triệu tập Đại hội đồng khi cần thiết;
 • Trình Đại hội đồng báo cáo thẩm tra các bảng tổng kết năm tài chính cuả công ty;
 • Báo cáo về sự kiện tài chính bất thường xảy ra về những ưu khuyết điểm trong quản lý tài chính cuả HĐQT.

Các kiểm soát viên chịu trách nhiệm trước Đại hội đồng và không được kiêm nhiệm là thành viên HĐQT, Giám đốc hoặc là người có liên quan trực hệ ba đời với họ.

Như vậy tổ chức công ty có sự phân công các chức năng cụ thể cho từng cơ quan khác nhau, giám sát lẫn nhau trong mọi công việc.

Thuận lợi khó khăn của công ty cổ phần

Thuận lợi:

 • Trách nhiệm pháp lý có giới hạn: trách nhiệm của các cổ đông chỉ giới hạn ở số tiền đầu tư của họ.
 • Công ty cổ phần có thể tồn tại ổn định và lâu bền
 • Tính chất ổn định, lâu bền, sự thừa nhận hợp pháp, khả năng chuyển nhượng các cổ phần và trách nhiệm hữu hạn, tất cả cộng lại, có nghĩa là nhà đầu tư có thể đầu tư mà không sợ gây nguy hiểm cho những tài sản cá nhân khác và có sự đảm bảo trong một chừng mực nào đo giá trị vốn đầu tư sẽ tăng lên sau mỗi năm. Điều này đã tạo khả năng cho hầu hết các công ty cổ phần tăng vốn tương đối dễ dàng.
 • Được chuyển nhượng quyền sở hữu: Các cổ phần hay quyền sở hữu công ty có thể được chuyển nhượng dễ dàng, chúng được ghi vào danh mục chuyển nhượng tại Sở giao dịch chứng khoán và có thể mua hay bán trong các phiên mở cửa một cách nhanh chóng. Vì vậy, các cổ đông có thể duy trì tính thanh khoản của cổ phiếu và có thể chuyển nhượng các cổ phiếu một cách thuận tiện khi họ cần tiền mặt.

Khó khăn:

 • Công ty cổ phần phải chấp hành các chế độ kiểm tra và báo cáo chặt chẽ.
 • Khó giữ bí mật: vì lợi nhuận của các cổ đông và để thu hút các nhà đầu tư tiềm tàng, công ty thường phải tiết lộ những tin tức tài chính quan trọng, những thông tin này có thể bị đối thủ cạnh tranh khai thác.
 • Phía các cổ đông thường thiếu quan tâm đúng mức, rất nhiều cổ đông chỉ lo nghĩ đến lãi cổ phần hàng năm và ít hay không quan tâm đến công việc của công ty. Sự quan tâm đến lãi cổ phần này đã làm cho một số ban lãnh đạo chỉ nghĩ đến mục tiêu trước mắt chứ không phải thành đạt lâu dài. Với nhiệm kỳ hữu hạn, ban lãnh đạo có thể chỉ muốn bảo toàn hay tăng lãi cổ phần để nâng cao uy tín của bản thân mình.
 • Công ty cổ phần bị đánh thuế hai lần. Lần thứ nhất thuế đánh vào công ty. Sau đó, khi lợi nhuận được chia, nó lại phải chịu thuế đánh vào thu nhập cá nhân của từng cổ đông.

 

4. Năng lực quản lý trong doanh nghiệp

Năng lực quản lý tức đội ngũ điều hành thông thường gồm có CEO, CFO, HR nắm vị trí then chốt, trường hợp các nhà sáng lập không giỏi quản lý tốt nhất nên thuê, đặc biệt vị trí CEO, CFO.4. Năng lực người quản lý doanh nghiệp

Hy vọng với những gì tâm huyết nhất cho dịch vụ  Tư vấn thành lập công ty tại Luật Hồng Đức sẽ giúp quý khách hàng đạt được nhiều thành công trong sự nghiệp phát triển công ty.

5. Thuế phải nộp sau khi công ty được thành lập

+ Thuế môn bài:

Mỗi năm nộp 1 lần tuỳ theo mức vốn điều lệ, đối với năm đầu tiên còn tuỳ thuộc vào thời điểm thành lập, nếu  sau thời điểm 30/06 chỉ phải nộp 1/2 mức thuế theo biểu thuế của năm. 

+  Mức thuế môn bài quy đinh theo khung như sau:

- Bậc 1: 3 triệu (Vốn đăng ký là trên 10 tỉ)

- Bậc 2: 2 triệu (Vốn đăng ký  dưới 10 tỉ)

- Bậc 3: 1 triệu (dành cho chi nhánh, văn phòng đại diện, địa điểm kinh doanh, đơn vị sự nghiệp kinh tế khác) 

+ Thuế giá trị gia tăng: Kê khai báo cáo và nộp thuế giá trị gia tăng của tháng trước trước ngày 20 của tháng tiếp theo.

+ Thuế thu nhập doanh nghiệp: Kê khai và nộp theo từng quý, cuối năm nộp quyết toán thuế thu nhập doanh nghiệp năm. 

-  Mức thuế thu nhập doanh nghiệp hàng năm là 22% lợi nhuận riêng các công ty mới thành lập mức này có thể được ưu đãi chỉ 20%. 

- Ngoài ra tuỳ thuộc vào quá trình hoạt động kinh doanh mà doanh nghiệp có thể phát sinh những loại thuế thác nhau.

+Thuế thu nhập cá nhân: Chủ doanh nghiệp và nhân viên phải nộp thuế thu nhập cá nhân theo quy định của luật Thuế thu nhập cá nhân. 

+ Thuế xuất nhập khẩu: Nếu doanh nghiệp có hoạt động liên quan đến lĩnh vực xuất nhập khẩu.

- Thuế xuất nhập khẩu được tính tùy thuộc vào các mặt hàng xuất nhập khẩu. 

+  Thuế tiêu thụ đặc biệt:Nếu doanh nghiệp có hoạt động kinh doanh liên quan đến những hàng hoá chịu thuế tiêu thụ đặc biệt.

- Thuế tiêu thụ đặc biết được đánh vào những mặt hàng hoặc dịch vụ đặc biệt như thuốc lá, rượu, ô tô.

6. Bảo hiểm xã hội phải đóng

Mức đóng bảo hiểm xã hội, y tế, thất nghiệp năm 2019

Trong năm 2019, mức đóng bảo hiểm xã hội (BHXH), bảo hiểm thất nghiệp (BHTN), bảo hiểm y tế (BHYT) được thực hiện như sau:

 

Người sử dụng lao động

Người lao động

BHXH

BHTN

BHYT

BHXH

BHTN

BHYT

HT

HT

14%

1%

3%

1%

3%

8%

-

-

1%

1.5%

Tổng cộng: 22%

Tổng cộng: 10.5%

Chú thích

- HT: Đóng vào quỹ Hưu trí, tử tuất
- LĐ: Đóng vào quỹ Tai nạn lao động, bệnh nghề nghiệp
 

LUATHONGDUC.COM THÀNH LẬP DOANH NGHIỆP

 

LƯU Ý GÌ SAU KHI ĐĂNG KÝ THÀNH LẬP DOANH NGHIỆP

 1.  

 2. Phải thuê ngay 01 kế toán, có thể là kế toán làm việc part times hoặc full times để tiến hành kê khai thuế và mua hóa đơn trong vòng 10 ngày, trường hợp ngày nhận giấy phép rơi vào những ngày cuối tháng 3, 6, 9, 12 phải tiền hành trước tháng tiếp theo đảm bảo không bị phạt thuế.

 3. Mở ngay 01 tài khoản ngân hàng.

 4. Mua token kê khai thuế.

 5. Ceo của doanh nghiệp phối với hợp kế toán để làm thủ tục kê khai thuế ban đầu và đóng thuế môn bài theo hướng dẫn.

☑  Hồ sơ chuẩn bị

 1. Bản sao giấy đăng ký kinh doanh sao y

 2. Xác nhận đã mở tài khoản ngân hàng

 3. Thông tin của kế toán và giám đốc (ceo)

 4. Treo biển hiệu đúng quy định.

 5. Trường hợp phát hiện nội dung trong Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp chưa chính xác so với nội dung hồ sơ đăng ký doanh nghiệp thì doanh nghiệp có quyền gửi thông báo yêu cầu cơ quan đăng ký kinh doanh hiệu đính nội dung trong Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp cho phù hợp với hồ sơ đăng ký doanh nghiệp đã nộp. Không được tự ý cạo, sửa, viết thêm, … làm thay đổi nội dung Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh – sẽ bị xử phạt vi phạm hành chính theo quy định pháp luật. 

# BẠN ĐƯỢC GÌ KHI THÀNH LẬP CÔNG TY TẠI LHD LAW FIRM

► TẶNG MẪU HỢP ĐỒNG LAO ĐỘNG CHUẨN NHẤT 

► TẶNG PHIẾU 500K CHO DỊCH VỤ THUÊ VĂN PHÒNG ẢO ► DÙNG ĐẶT TRỤ SỞ CÔNG TY HOẶC VPDD.

► TẶNG PHIẾU 500K CHO DỊCH VỤ KÊ KHAI BẢO HIỂM XÃ HỘI 

► TẶNG 500K CHO DỊCH VỤ KẾ TOÁN THUẾ HÀNG THÁNG TẠI LHD LAW FIRM

► TẶNG WEBSITE CÔNG TY DẠNG LADING PAGE (QUÝ KHÁCH CHỈ ĐÓNG TIỀN TÊN MIỀN)

LHD làm được gì cho bạn ?

Chúng tôi sẽ tư vấn các điều kiện thành lập công ty, Thủ Tục Thành Lâp Công Ty, Tư vấn thủ tục thành lập công ty cổ phần, Tư vấn thủ tục thành lập công ty TNHH, trong đó có công ty TNHH 1 thành viên, thủ tục thành lập công ty con…vv

Chúng tôi nhận tư vấn và thành lập công ty tại TP.HCM, HN, Đà Nẵng, Bình Dương…vv

Ngoài ra LHD còn tư vấn và nhận làm các giấy phép khó như ngành nghề bất động sản, Giấy phép khách sạn, nhà hàng …vv

 

50 bình luận trong bài viết này
 1. Visitor
  Lương Văn Hoàng
  10/12/2018

  Toi muốn thành lập doanh nghiệp o tuyển quang

 2. Visitor
  Trần Bằng
  30/05/2019

  Xin chào, tôi muốn được tư vấn làm thủ tục thành lập một cty TNHH tại Hà Nội, xin vui lòng cho biết chi phí trọn gói?

 3. Visitor
  Hoàng Minh Châu
  30/05/2019

  Chúng tôi muốn thành lập một công ty cổ phần có vốn đầu tư 100% nước ngoài (Mỹ) thì cần có những điều kiện gì? Dịch vụ thành lập công ty trọn gói của LHDFirm sẽ bao gồm những gì? Thời gian hoàn thành? Chi phí?

 4. Visitor
  quốc
  30/05/2019

  Chào bạn, nếu thành lập công ty tnhh 1 thành viên thì chi phí trọn gói như thế nào, công ty thuôc lĩnh vực công nghệ thông tin

 5. Visitor
  Đức
  30/05/2019

  xin cho biết giá dịch vụ thành lập công ty trọn gói? và cho hỏi thêm là công ty luật Hồng Đức có hỗ trợ dịch vụ khai báo thuế sau khi thành lập công ty không?

 6. Visitor
  Mr. Tiến
  30/05/2019

  Tôi kinh doanh đã được 8 năm, nay muốn mở rộng thêm một số công ty con kinh doanh các ngành nghề khác thì cần làm gì, tội cần dịch vụ trọn gói nhanh gọn

 7. Visitor
  Thomas
  30/05/2019

  can tu van dich vu thanh lap cong ty tron goi tai Vietnam cho nguoi Viet quoc tic Uc

 8. Visitor
  Huyền
  03/06/2019

  Xin chào, tôi muốn đăng ký dịch vụ thành lập công ty trọn gói thì cần phải cung cấp những giấy tờ gì cho công ty bạn?

 9. Visitor
  Nguyen Van Tuan
  03/06/2019

  xin lien he tu van dv thanh lap doan nghiep tron goi 0931006xxx (Nguyen Van Tuan)

 10. Visitor
  Quang Sáng
  03/06/2019

  Thành lập một công ty tnhh có quy mô nhỏ ở Cà Mau thì chi phí sẽ hết khoảng bao nhiêu vậy bạn?

 11. Visitor
  Trọng
  03/06/2019

  Hi bạn, dịch vụ thành lập công ty trọn gói ở công ty bạn sẽ hỗ trợ cho chúng tôi những gì? trong thời gian bao lâu là thì hoàn thành? chi phí nếu mở một công ty sản xuất nước khoáng tại Nha Trang thì như thế nào?

 12. Visitor
  Lương Thị Nhã Uyên
  03/06/2019

  Luật sư có hỗ trợ dịch vụ trọn gói thành lập công ty cho người nước ngoài không ạ? Công ty dự kiến sẽ mở tại Hà Nội?

 13. Visitor
  Trường
  03/06/2019

  Dịch vụ thành lập công ty trọn gói ở luật Hồng Đức có ưu đãi hay hỗ trợ gì cho khách hàng không? ví dụ như miễn phí tư vấn giới thiệu dịch vụ kế toàn hay tìm chỗ thuê trụ sở chẳng hạn?

 14. Visitor
  Ngọc Duy
  03/06/2019

  Thành lập công ty có vốn 30% Việt Nam, 70% nước ngoài, chủ sở hữu là người Việt Nam thì cần có những thủ tục gì? quy trình ra sao? tôi cần được tư vấn trọn gói tiến trình.

 15. Visitor
  Đỗ Trí Chung
  03/06/2019

  Xin chào, tôi muốn thành lập một công ty vkinh doanh thiết bị y tế ở tại tp.Hồ Chí Minh thì cần phải có điều kiện gì/=?

 16. Visitor
  Vũ Minh Tài
  06/06/2019

  chào bạn, tôi muốn được tư vấn về dịch vụ thành lập cty trọn gói ở công ty của bạn ví dụ như: lợi ích, thời gian, chi phí,...

 17. Visitor
  Bảy
  06/06/2019

  luật Hồng Đức có dịch vụ hỗ trợ làm thủ tục thành lập công ty con không? trường hợp công ty con đăng ký ngành nghề kinh doanh khác với công ty mẹ thì như thế nào?

 18. Visitor
  Thái Hòa
  06/06/2019

  tư vấn cho tôi dịch vụ thành lập công ty trọn gói ở Hà Nội - 0397171xxx hoặc 0979771xxx (Thái Hòa)

 19. Visitor
  Ngọc Ánh
  07/06/2019

  Cho em hỏi, tổng cộng chi phí dịch vụ thành lập c.ty trọn gói ở luật Hồng Đức là bao nhiêu vậy?

 20. Visitor
  Nguyễn Kim
  07/06/2019

  Chào luật sư, tôi có dự định thành lập một công ty, nhưng hiện tại chưa biết với số vốn tôi đang có thì sẽ phù hợp với loại hình thức doanh nghiệp như thế nào? Xin luật sư phản hồi và liên hệ sớm giúp tôi qua email

 21. Visitor
  Lê Quang Phúc
  07/06/2019

  Tôi muốn đăng ký dịch vụ thành lập công ty trọn gói bên công ty của bạn. Ngoài ra, công ty của bạn có thể giúp tôi tìm văn phòng, kế toán dịch vụ, nơi làm website uy tín,... không?

 22. Visitor
  Thomas
  07/06/2019

  dich vu cua ban rat tot, toi hai long, xin cam on

 23. Visitor
  Quyết
  07/06/2019

  Có hỗ trợ thành lập công ty ở tỉnh lẻ không bạn? vd như mình muốn mở công ty con tại nhiều tỉnh cùng lúc (Tây Ninh, Cần Thơ, Mỹ Tho, Quảng Ngãi,...)

 24. Visitor
  Trần Đức Long
  10/06/2019

  xin chào, tôi muốn mở một công ty về lĩnh vực xây dựng (đấu thầu công trình cầu đường, building,...)tại Bình Dương và dự dịnh sẽ thuê một văn phòng đại diện nhỏ tại TP>HCM. Xin tư vấn

 25. Visitor
  Triết
  10/06/2019

  hỗ trợ dịch vụ thành lập công ty có chi phí trọn gói là bao nhiêu vậy bạn?

 26. Visitor
  Trương Ngọc Vượng
  10/06/2019

  Bên bạn có hỗ trợ dịch vụ thành lập công ty cho người Hàn Quốc không? công ty kinh doanh thực phẩm nhập hÀN

 27. Visitor
  HIền
  10/06/2019

  xin chào, em muốn mở một công ty buôn bán quần áo quảng châu ở Hà Nội, em phải làm thế nào ạ? anh chị vui lòng tư vấn giúp em với

 28. Visitor
  hieu
  10/06/2019

  toi thanh lap cong ty o binh dinh ve nganh du lich -khach san- nha hang. toi can tu van ve dich vu tron goi cua cong ty ban

 29. Visitor
  Hoàng Phúc
  10/06/2019

  mở một công ty tư vận bất động sản, đất, nhà chung cư,...ở Đồng Nai thì cần những giấy tờ gì? dịch vụ trọn gói sẽ hỗ trợ tôi thành lập công ty nhanh nhất là trong thời gian bao lâu?

 30. Visitor
  Văn Thế Toàn
  10/06/2019

  Tôi cần được tư vấn chi tiết về gói dịch vụ thành lập của Công ty luật Hồng Đức

 31. Visitor
  Bình
  12/06/2019

  xin hướng dẫn giúp tôi thành lập công ty tnhh chuyên phân phối sắt thép, ống nước,.. (trong lĩnh vực xây dựng) ở Bình Dương. Chủ sở hữu công ty la tôi.

 32. Visitor
  Phi Long
  12/06/2019

  thủ tục thành lập công ty cổ phần như thế nào? dịch vụ trọn gói bao gồm những hạng mục nào? thời gian hoàn thành thủ tục là trong bao lâu?

 33. Visitor
  Trần Thanh Sang
  13/06/2019

  Xin chào! Bạn có thể cho tôi xin bảng giá dịch vụ thành lập công ty trọn gói ở công ty các bạn không?

 34. Visitor
  Minh Tú
  13/06/2019

  Tôi đang làm chủ của một doanh nghiệp tư nhân nhỏ, có người bạn rũ tôi góp vốn làm ăn chung với người nước ngoài mở một công ty CP. Vậy tôi có quyền tham gia làm cổ đông không? Ngoài ra, chi phí trọn gói thành lập một công ty CP hiện nay là bao nhiêu?

 35. Visitor
  hội
  13/06/2019

  cần chuẩn bị hồ sơ và khoản lệ phí cần nộp là bao nhiêu nếu mình mở một công ty TNHH về lĩnh vực nội thất vậy bạn?

 36. Visitor
  Tám Tèo
  13/06/2019

  chào luật sư, tôi muốn mở một cty chuyên về lĩnh vực vận tải, bao gồm đưa đón khách theo lịch trình, chuyển phát nhanh,..từ tphcm về các tỉnh lân cận thì phải làm những giấy tờ gì và nộp giấy tờ ở đâu, tư vấn cho tôi

 37. Visitor
  Nhi
  13/06/2019

  Tôi muốn phát triển hệ thống quán ăn thành nhà hàng thì như thế nào và cần phải có điều kiện gì? có cần bằng cấp trong lĩnh vực nhà hàng hay ẩm thực không? xin cho biết

 38. Visitor
  THI
  17/06/2019

  HI BÊN MÌNH ĐANG CÓ NHU CẦU THÀNH LẬP CÔNG TY TNHH TƯ VẤN XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG. ĐẠI DIỆN PHÁP LUẬT LÀ NGƯỜI NHẬT, VẬY BÊN MÌNH CẦN CHUẨN BỊ NHỮNG GIẤY TỜ GÌ, BAO NHIÊU NGÀY CÓ GIẤY PHÉP, CON DẤU VÀ PHÍ NHƯ THẾ NÀO. LIÊN HỆ MÌNH SỚM NHA THANKS

 39. Visitor
  nhi nguyễn
  17/06/2019

  có hỗ trợ đặt tên công ty cho phù hợp với ngành nghề và chuẩn pháp luật không ạ?

 40. Visitor
  Lê Quốc Trung
  17/06/2019

  Chào bạn, muốn mở một công ty nhỏ kinh doanh gas, nước thì cần những giấy tờ gì? thủ tục có dễ dàng không?

 41. Visitor
  Q.Bình
  17/06/2019

  Chúng tôi muốn mở một công ty về công trình sửa chữa, dẫn ống, lắp đặt hệ thống điện nước tại Đà Nẵng, xin tư vấn cho chúng tôi chi phí chúng tôi sẽ phải bỏ ra và thời gian đăng ký hoàn tất công ty mới

 42. Visitor
  Henry Nguyen
  17/06/2019

  Can you advise us about your service, please?

 43. Visitor
  Văn Thái
  17/06/2019

  Hồ sơ Đăng ký kinh doanh Công ty Cổ phần bao gồm những giấy tờ gì vậy bạn? có thể giúp tôi được không?

 44. Visitor
  Đỗ Phong
  17/06/2019

  nếu tôi đăng ký dịch vụ trọn gói ở c.ty bạn thì tôi sẽ rút ngắn thời gian được bao nhiêu ngày? chi phí toàn bộ gói dịch vụ là bao nhiêu?

 45. Visitor
  Vy
  17/06/2019

  Xin cho hỏi: Luật Hồng Đức có hỗ trợ dịch vụ thành lập công ty hợp danh trọn gói không nhỉ?

 46. Visitor
  Dũng Trí
  17/06/2019

  Chào luật sư ạ, tình hình là em muốn thành lập công ty nhưng chưa rõ loại hình thức công ty nào sẽ phụ hợp với dự định và kế hoạch của em, xin luật sư tư vấn kỹ cho em điều này. Ngoài ra, luật sư có hỗ trợ một số hạng mục bên ngoài như gợi ý đặt tên công ty,...không?

 47. Visitor
  Ngô Thị Mỹ Hạnh
  17/06/2019

  Mình muốn mở một c.ty chuyên buôn bán dụng cụ làm bánh, nguyên vật liệu làm bánh, nước uống,... ngoại nhập. xin hỏi thủ tục và chi phí để thành lập công ty như vậy là bao nhiu.

 48. Visitor
  Nam Trung
  17/06/2019

  em cần tư vấn gấp, xin gọi vào số 0911998xxx (Nam Trung)

 49. Visitor
  Quân
  17/06/2019

  Hi Mr/Mrs! Tôi muốn thành lập công ty, nhưng về cơ bản chưa nắm được nhiều thông tin về việc thành lập cũng như quyền lợi khi thành lập công ty, cũng như các thủ tục cần thiế. Mong bên công ty tư vấn giúp tôi !

 50. Visitor
  kim sang
  17/06/2019

  E muốn lập công ty TNHH sản xuất thương mại dịch vụ … Thì thủ tục như thế nào?

Gửi bình luận
captcha

6888+

Happy Client

16888+

Projects Done

28+

Employees

3+

Office Locations